Quan Công

 

 

Mô tả

Quan Công – Biểu tương bảo vệ gia chủ.Quan Công là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại tà ma ngoại đạo. Đối với những người làm quan trong quân đội, công an, pháp luật… tượng sẽ giúp tạo được sự uy nghiêm, trí dũng và hóa giải việc bị tiểu nhân gièm pha. Những hướng nhà bị xấu với tuổi của gia chủ hay căn phòng nhiều âm khí dễ sinh tai họa và bệnh tật cho gia chủ  thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa để chế hoá.

Tượng Quan Công - damynghenonnuocdn.com

Tượng Quan Công – damynghenonnuocdn.com

Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù, Quan Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh.

Đặt Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

Tượng Quan Công - Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng - damynghenonnuocdn.com

Tượng Quan Công – Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng – damynghenonnuocdn.com

Một trong những lợi ích khi để Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.

Tượng Quan Công - Đá mỹ nghệ Non Nước - damynghenonnuocdn.com

Tượng Quan Công – Đá mỹ nghệ Non Nước – damynghenonnuocdn.com

Người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Tốt nhất, nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quan Công”