Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát – hiện thân của lòng từ bi, cứu độ chúng sinh

Bồ Tát Quán Thế Âm là một trong những hình tượng gần gũi nhất với hầu hết tín đồ Phật giáo, dù ở bất cứ nơi đâu, dù thuộc tầng lớp nào. Ngài là biểu tượng của lòng đại bi, nền tảng của mọi công hạnh tu tập, mà cũng là chỗ nương cậy mong cầu cứu khổ của tất cả chúng sinh. Vì thế, các bậc hành giả khi tu tập đều quy hướng về Ngài như một tấm gương sáng để noi theo, mà tất cả chúng sinh đang khổ đau cũng quy hướng về Ngài để được chở che, dắt dẫn. Cho nên, chúng ta cũng không lấy gì làm lạ khi từ kẻ quê mùa cho đến hàng trí giả, ai ai cũng thường cung kính niệm tưởng đến Ngài.

Quán Thế Âm Bồ Tát theo tiếng Phạn Avalokitesvara nghĩa là Ngài nghe tiếng kêu thầm kín thiết tha từ tâm khảm chúng sanh trong thế gian mà đến cứu khổ. Đem an lạc từ bi tâm vô lượng không phân biệt dến với mọi loài, nói cách khác là tình yêu thương trìu mến vô biên gấp muôn vạn lòng dạ của bà mẹ hiền ở thế gian đối với đứa con cưng, nên gọi là Từ mẫu Quán Thế Âm.

Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng chuyên điêu khắc, kinh doanh, bán sỉ và lẻ các mặt hàng đá mỹ nghệ, đá mỹ nghệ phong thủy. Sản phẩm của Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng  rất phong phú về kiểu dáng, kích thước, tiêu biểu như tượng nghệ thuật, tượng phật, tượng chúa, tượng linh vật, tượng rồng, kỳ lân, sư tử, tỳ hưu, đồ trang sức, trang trí bằng đá và quà lưu niệm. Nhận đặt hàng, điêu khắc và thiết kế theo yêu cầu. Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Đặt hàng: 0905 373869.

Mô tả

Quán thế âm bồ tát hay còn gọi là Quan thế âm bồ tát là một vị Cổ Phật trong đời quá khứ với danh hiệu là Chánh Pháp Minh Như Lai, vì hạnh nguyện đại bi muốn cứu độ chúng sanh và làm cho chúng sanh được an lạc nên Ngài không chứng quả Phật để an vui tự tại nơi cõi Niết Bàn, mà Ngài vẫn hiện thân Bồ Tát, phân điển quang khắp cõi Ta Bà, tầm thinh cứu khổ và tận độ chúng sanh.

Tượng Quan Âm Rồng

Tượng Quan Âm Rồng

Tượng Quán Thế Âm - damynghenonnuocdn.com

Tượng Quán Thế Âm – damynghenonnuocdn.com

Quán Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than.là biểu tượng của phật giáo, thường dùng để thờ cúng trong nhà. Hình của của đạo Phật, phổ độ chúng sinh cứu giúp, chỉ lối, soi đường cho chúng sinh có cuộc sống hạnh phúc.

Tượng Quán Thế Âm

Tượng Quán Thế Âm

Tượng Quán Thế Âm 4.5m

Tượng Quán Thế Âm 4.5m

Quán Thế Âm bồ tát tượng trưng cho lòng từ bi , từ bi tức là tình thương , người Trung Quốc tượng hình hóa tình thương đó thành người mẹ. Phật giáo Việt Nam ảnh hưởng của Phật giáo Trung Quốc nên 2 nước dựng tượng đức Quán Thế Âm Bồ Tát bằng hình ảnh người mẹ, và thường gọi là mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát.

Tượng Quán Thế Âm

Tượng Quán Thế Âm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quán Thế Âm Bồ Tát”