ty huu

Những vật phẩm đá mỹ nghệ mang đến tài lộc, cát tường theo phong thủy

Những vật phẩm ĐÁ MỸ NGHỆ mang ý nghĩa tài lộc, cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ đem lại cho bản thân và gia đìnhsự hưng thịnh vượng tài, sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.

TƯỢNG PHẬT DI LẶC

PHẬT DI LẶC được ĐIÊU KHẮC với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật DI LẶC được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Tuong Di Lac - da my nghe

Tuong Di Lac – da my nghe

TỲ HƯU

Linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. TỲ HƯU lại có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

ty huu, da my nghe

ty huu, da my nghe

THIỀM THỪ

THIỀM TH là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2 sau Tỳ Hưu, mang lại điềm lành và tài lộc.

thiem thu - damynghenonnuocdn.com

thiem thu – damynghenonnuocdn.com

TAM ĐA PHÚC LỘC THỌ

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.

Phuc Loc Tho

Phuc Loc Tho

LONG QUY

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày LONG QUY tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà.

Tượng Long Quy

Tượng Long Quy