Lịch sử Làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Làng Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng nằm dưới chân danh thắng Ngũ Hành Sơn từ lâu đã nổi tiếng trong và ngoài nước về lĩnh vực điêu khắc đá. Với bề dày lịch sử hơn 200 năm cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề và vô cùng tâm huyết với nghề, đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng tự hào mang đến những tác phẩm điêu khắc đá tinh xảo, hoàn hảo nhất.Sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng có đủ loại kích cỡ, muôn hình vạn trạng tiêu biểu như tượng Phật, đồ thờ cúng, tượng nghệ thuật, các loại hình tượng đá…,cho đến tượng động vật, linh vật theo phong thủy như rồng, kỳ lân đá, tỳ hưu… hay nhỏ hơn là sản phẩm trang trí, quà tặng ( bàn ghế, lục bình, lan can …), đồ trang sức bằng đá như vòng tay, chuỗi hạt… Sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn được ưa chuộng trên nhiều thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu… bởi vậy chất lượng, mẫu mã, độ tinh xảo ngày càng được nâng cao.
Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng
Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Cơ sở đá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ

Tự hào với truyền thống lâu đời của cha ông, cơ sở đá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ là một trong những cơ sở nổi bậc, tiêu biểu nhất của làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng. Với đội ngũ nghệ nhân hùng hậu, lành nghề và tâm huyết, đá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ đã và đang thực hiện, thi công hàng trăm công trình, chùa chiền lớn nhỏ từ Nam chí Bắc, cả trong nước và ngoài nước cùng với đó là vô số các khách hàng đơn lẻ mà chúng tôi đã từng hợp tác. Đá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ tự tin và đảm bảo sản phẩm làm ra luôn có độ tinh xảo cao, chất lượng tốt nhất nhằm làm hài lòng bất kể đối tượng khách hàng nào dù là khó tính nhất.Vốn được sinh ra trong gia đình theo đạo Phật, nên theo điều hành của chủ cơ sở, sản phẩm chính của đá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ mang theo hơi hướng của Phật Giáo. Đá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ chuyên điêu khắc tượng Phật và các đồ thờ cúng liên quan như lư hương đá, đèn đá, bàn thiên, thùng phước sương… Các loại hinh tượng Phật tiêu biểu như tượng Phật Thích Ca, tượng Phật Quan Âm, tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Di Lặc…, từ tượng các vị Bồ Tát như Địa Tạng Vương, Đại Thế Chí, Văn Thù Sư Lợi, Phổ Hiền, 33 hóa thân của mẹ Quan Âm… cho đến tượng Tổ Sư Đạt Ma, 18 vị La Hán, Tứ Đại Thiên Vương, Hộ Pháp…đều đã được tạo ra từ bàn tay của những nghệ nhân thuộc cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô.Với cái tâm của người Phật tử, mong muốn đạo Phật được phát triển rộng rãi, phổ độ chúng sinh, người người đều biết tới, chúng con muốn gieo duyên, muốn cùng nhà chùa, quý Thầy, quý Cô, quý Phật tử mang hình ảnh tượng Phật hiện diện khắp muôn nơi, từ thành thị cho tới những nơi xa xôi hẻo lánh nhất. Vốn biết nhiều nơi, nhiều chùa còn gặp nhiều khó khăn, điều kiện kinh tế còn hạn hẹp nên đá mỹ nghệ Thành Đô luôn tìm đưa ra giá thành tốt nhất, hợp lý nhất để xóa bỏ rào cản về kinh tế nhưng chất lượng vẫn phải luôn đảm bảo, tượng Phật phải từ bi, trang nghiêm, hoàn hảo nhất – Đó cũng chí là tiêu chí cốt lõi của cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô. Tuy không thể đóng góp nhiều về mặt kinh tế nhưng đá mỹ nghệ Thành Đô nguyện sẽ toàn tâm toàn ý, dành hết tâm huyết của mình để tạo ra những pho tượng chất lượng nhất, vì Phật đã dạy “Xây chùa, tô tượng, đúc chuông. Trong ba việc ấy thập phương nên làm”, đúng không ạ?Ngoài dòng sản phẩm chính về Phật Giáo, cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô còn gia công, nhận điêu khắc các loại hình tượng đá, tượng nghệ thuật, tượng động vật, linh vât  theo phong thủy như tượng rồng, kỳ lân, sư tử, tỳ hưu, các sản phẩm đá mỹ nghệ trang trí như bàn ghế đá, phù điêu, lục bình, lan can đá…Đá mỹ nghệ Thành Đô còn nhận đặt hàng, điêu khắc theo mẫu mã yêu cầu và vận chuyển và lắp đặt tận nơi nữa nhé.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước uy tín, chất lượng tốt nhất

Đá mỹ nghệ Thành Đô chuyên điêu khắc Tượng Phật Phật bằng đá tự nhiên, nguyên khối. Tượng Phật bằng đá được đá mỹ nghệ Thành Đô chế tác rất phong phú, đa dạng về hình ảnh, mẫu mã, ngoài ra kích thước trải dài từ nhỏ đến lớn, đảm bảo làm vừa lòng và đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách. Ngoài ra cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi còn chuyên điêu khắc các dòng tượng Phật bằng đácác loại hình tượng đátượng nghệ thuậttượng động vật – linh vậttượng phong thùyđồ thờ cúngđồ trang trí – nội thất …Kế thừa và phát huy truyền thống của làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, đá mỹ nghệ Thành Đô hiện là cơ sở tiêu biểu, nổi bật nhất của làng nghề. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, tâm huyết, cùng sự uy tínchuyên nghiệp, đá mỹ nghệ Thành Đô tự tin đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.
  • Khi đến với đá mỹ nghệ Thành Đô quý khách sẽ được tư vấn tận tâm về việc chọn chất liệu đá, mẫu mã kích thước sao cho phù hợp. Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Đá mỹ nghệ Thành Đô cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất..
  • Sản phẩm của cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô được bảo hành trọn đời.
  • Đá mỹ nghệ Thành Đô nhận đặt hàng theo mẫu mã, kích thước khách yêu cầu.
  • Đá mỹ nghệ Thành Đô còn nhận Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.
“Quý khách chỉ cần đặt hàng, mọi việc còn lại đã có đá mỹ nghệ Thành Đô lo.”Mọi chi tiết liên hệ: Đá mỹ nghệ Thành Đô. Địa chỉ: 135 – 137 Huyền Trân Công Chúa – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng. Điện thoại: 0904 69 7999 Email: thanhnv@danagold.vn Website: https://damynghenonnuocdn.com/Rất vui khi nhận được sự quan tâm của quý vị. 

Hân hạnh được đón tiếp.

Chủ cơ sở

NGUYỄN VĂN THÀNH.