Chính sách mua hàng

Để mua hàng, quý khách có thể chọn lựa các cách thức mua hàng sau đây:

1. Mua hàng trực tiếp tại xưởng của Đá Mỹ Nghệ Thành Đô. Địa chỉ lô 8-9 Trương Gia Mô, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

2. Gọi điện thoại tới đường dây nóng và đặt hàng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có thể mua hàng thuận tiện nhất và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất. Đường dây nóng: 090 469 7999 

Cách đặt hàng qua website 

Truy cập vào website: damynghenonnuocdn.com

Cách 1: Quý khách có thể điền thông tin, yêu cầu đơn hàng vào form liên hệ ( ngay trang chủ) và bấm gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách sớm nhất có thể. Yêu cầu quý khách cung cấp đầy đủ thông tin, số điện thoại, email…

Cách 2: 

  • Bước 1: Quý khách chọn mặt hàng cần mua và click vào nút mua hàngSau khi bạn điền đủ vào form mua hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ hiển thị một thông báo cho phép bạn Tiếp tục mua hàng.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các ô: Thông tin người nhận hàng và điều chỉnh số lượng đặt hàng
  • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn ấn nút ĐẶT HÀNG NGAY. Quý khách vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống cấp nhật và xác nhận thông tin đơn hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để xác nhận đơn hàng.

Lưu ý:

  • damynghenonnuocdn.com  chỉ xác nhận những đơn hàng có cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ và số điện thoại khách hàng chính xác.
  • Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện và xác nhận thông tin chính xác của khách hàng.