Chính sách vận chuyển hàng hóa

Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng  vận chuyển hàng hoá đến tận nơi trên toàn quốc và quốc tế. Việc vận chuyển tuân thủ theo các chính sách vận chuyển hiện hành của nhà nước CHXHCN Việt Nam, tuân thủ chính sách của các hãng vận chuyển và chính sách của Quốc gia / khu vực mà hàng hoá được vận chuyển đến.

Vận chuyển tại Đà Nẵng

Đối với mặt hàng có kích thước nhỏ, không cần dùng xe cẩu thì chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến tận nơi cho quý khách.

Đối với những mặt hàng nặng, cần sử dụng xe cẩu, chúng tôi sẽ điều xe cẩu chuyển đến nơi và lắp đặt cho quý khách. Quý khách sẽ mất một khoản phí nhỏ, sẽ được thống nhất trước khi giao hàng.

Thời gian nhận hàng từ 30 phút đến 2 giờ, tùy theo địa điểm, đơn hàng.

Vận chuyển Ngoại thành, các tỉnh trong nước

Đối với nhứng mặt hàng nhỏ, chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nơi cho quý khách thông qua các đơn vị vận chuyển như Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel, EMS, Tín Thành, Nhất Tín…Đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng sẽ thông tin cho quý khách cụ thể về nhà vận chuyển, mã vận đơn, giá sản phẩm, giá cước trước cho quý khách để quý khách chủ động trong việc nhận hàng.

Đối với những mặt hàng có khối lượng vừa phải ( không cần dùng xe cẩu), kích thước tầm 1m trở xuống, chúng tôi sẽ linh động sử dụng các đơn vị vận tải xe khách, xe tải nhỏ… để chuyển hàng đến tay quý khách. Đây là những đơn vị hợp tác lâu năm với chúng tôi, giá thành rất ưu đãi. Giá cước sẽ được thông báo trước, quý khách trả trực tiếp cho nhà xe lúc nhận hàng. Chúng tôi cũng sẽ thông báo thông tin, số điện thoại nhà xe để quý khách chủ động trong việc nhận hàng.

Đối với những mặt hàng có kích thước khối lượng lớn, phải dùng xe cẩu, Chúng tôi sử dụng xe tải của cơ sở để chuyển hàng đến nơi, đồng thời sẽ kết hợp liên hệ với các đơn vị xe cẩu tại địa phương để cẩu hàng, lắp đặt cho quý khách. Việc làm kết hợp thuê xe cẩu tại chỗ sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn cho quý khách ( vì nếu điều trực tiếp xe cẩu ở cơ sở đi giao hàng thì chi phí sẽ rất lớn). Quý khách sẽ được thông báo đầy đủ thông tin trước khi nhận hàng.

Thời gian nhận hàng: Từ 2 ngày – 5 ngày tuỳ theo địa điểm, phương thức giao hàng.

Vận chuyển quốc tế

Việc vận chuyển quốc tế sẽ được thực hiện thông qua các hãng vận chuyển quốc tế mà Đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng hợp tác cùng. Khách hàng có thể sử dụng phương thức vận chuyển nhanh bằng đường hàng không, nhận hàng trong vòng 7 ngày làm việc; hoặc phương thức vận chuyển chậm bằng đường biển (khoảng 30 – 45 ngày) với chi phí vận chuyển rẻ hơn. Khách hàng sẽ nhận được thông báo về cước vận chuyển và phải đồng ý trước khi Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng chuyển hàng cho hãng vận chuyển. Quý khác vui lòng thanh toán các khoản phí liên quan, bao gồm giá trị hàng hoá, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu của nước sở tại, phí vận chuyển và các khoản phí phát sinh để nhận được hàng hoá.