Showing all 6 results

Địa Tạng hay Địa Tạng Vương (Kṣitigarbha ) hay Địa Tạng vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát được tôn thờ trong Phật giáo Đông Á, thường được mô tả như một Tỉ Khâu ( Tỳ Kheo ). Địa Tạng Bồ Tát được biết đến bởiđại nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết bàn cho đến khi Bồ-tát Di Lặc hạ sanh. Ngài nguyện độ hết chúng sanh trong Địa Ngục thành Phật thì Ngài mới chứng Phật quả Vô Thượng Bồ Đề

Do đó, Địa Tạng thường được xem như là người cứu rỗi của lòng từ bi bao la, là vị Bồ Tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh.

Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 6 vị bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa, đó là Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, Đại Hạnh Phổ Hiền Bồ Tát, Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Từ Di Lặc Bồ Tát, Đại Nguyện Địa Tạng Vương và Đại Thế Chí Bồ Tát.

 Hình ảnh tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Địa Tạng Vương Bồ Tát thường được mô tả là một Tỳ Kheo trọc đầu với vầng hào quang. Ngài dùng tay phải cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Ở Trung Quốc và Việt Nam, tượng Địa Tạng Vương Bồ tát còn được khắc họa đội mũ thất phậtmặc cà sa. Địa Tạng là vị Bồ Tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu.do đó có hình tượng Địa Tạng được vây quanh bởi các em bé. Ngoài ra tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cưỡi Đề Thính cũng là mẫu tượng được sử dụng rộng rãi. Đề Thính là linh thú chỉ cần nằm mọp xuống đất trong giây lát thì có thể biết rõ mọi sự việc trong Tam Giới, giúp Địa Tạng Vương Bồ Tát vừa nghe được pháp âm của thập phương chư Phật, vừa nghe được những lời than khổ của thập vạn chúng sanh mà phát tâm tế độ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp nhất và trải nghiệm những tiện ích tối ưu của đá mỹ nghệ Thành Đô. Chúng tôi có:

  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu ( kích thước, mẫu mã).
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
  • Lắp đặt tận nơi, miễn phí.

Gọi ngay 090 469 7999 để được tư vấn