Showing 1–12 of 16 results

Ý nghĩa tên gọi Phật Di Lặc

Phật Di Lặc (Maitreya trong tiếng Phạn ) dịch nghĩa là Từ Thị – “người có lòng từ”, cũng có thuyết có tên là Vô Năng Thắng phiên âm Hán Việt là A Dật Đa. Phật Di Lặc là hình tượng đức Phật vị lai, được rất nhiều Phật tử tín ngưỡng và được thờ phụng trong hầu hết tất cả các chùa. Trong Phật giáo Tây Tạng, Bồ Tát Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Trong Phật giáo Trung Hoa, từ thế kỷ 10, hòa thượng Bố Đại được xem là hiện thân của Di Lặc.

Tên Từ Thị xuất phát từ truyền thuyết vì muốn giáo hóa các chúng sanh nên từ lúc mới phát tâm, Ngài đã không ăn thịt chúng sanh. Còn theo Đại Nhật Kinh Sớ, Từ Thị nghĩa là chủng tính từ bi, gồm hai chữ: Từ trong Tứ vô lượng tâm (Từ, Bi, Hỷ, Xả) của Phật, Thị là chủng, họ, tộc, do lòng Từ đó sanh ra từ chủng tính Như Lai, có năng lực làm cho tất cả thế gian không đoạn dứt Phật chủng.

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc thường được điêu khắc với dáng ngồi, tướng mập tròn, trẻ con quấn quýt xung quanh, khuôn mặt vui vẻ, cười toe toét. Chính vì thế Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.  Tượng Phật Di Lặc cũng là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp nhất và trải nghiệm những tiện ích tối ưu của đá mỹ nghệ Thành Đô. Chúng tôi có:

  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu ( kích thước, mẫu mã).
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
  • Lắp đặt tận nơi, miễn phí.

Gọi ngay 090 469 7999 để được tư vấn