Showing 1–12 of 32 results

Ý nghĩa hình tượng Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát hay còn gọi là Quan Thế Âm Bồ Tát là một trong những hình tượng gần gũi nhất với hầu hết tín đồ Phật giáo. Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng của lòng đại bi – nền tảng của mọi công hạnh tu tập, là chỗ nương cậy mong cầu cứu khổ của tất cả chúng sinh. Vì thế, không chỉ các bậc hành giả quy hướng về Ngài như một tấm gương sáng để tu tập, mà tất cả chúng sinh đang khổ đau cũng quy hướng về mẹ Quan Âm để được chở che, dẫn dắt. Cho nên, chúng ta cũng không lấy gì làm lạ khi ai ai cũng thường cung kính, niệm tưởng đến Ngài.

Quán Thế Âm Bồ Tát tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh, nên người ta thường xưng tán Ngài là Đại từ Đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát. Đức Quan Thế Âm Bồ Tát đạt được diệu quả Nhĩ căn viên thông nên quán xét và nghe, thấy, biết cùng tột tiếng kêu đau khổ khắp cõi thế gian. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều hiện ngay nơi đó để cứu độ chúng sanh vượt thoát tất cả những hiểm nguy.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

Với lòng từ bi bao la rộng lớn, Đức Quán Thế Âm được xem như người mẹ hiền tất cả chúng sanh.nên còn được gọi là mẹ Quan Âm. Cũng vì thế mà tượng Quan Thế Âm Bồ Tát được tạc với hình dáng là nữ nhân, Tên gọi tượng mẹ Quan Âm hay tượng Phật Bà Quan Âm cũng từ đây mà ra.

Tượng Phật Quan Âm có tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu hoặc bắt ấn. Nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi, rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ, xoa dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Chính vì thế một tượng Quan Âm đẹp đòi hỏi khuôn mặt phải tươi, có hồn, toát lên vẻ từ bi hỷ xả đúng với hình tượng của Ngài.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tượng Phật Quan Âm bằng đá đẹp nhất của đá mỹ nghệ Thành Đô. Tượng Quan Thế Âm được tạc từ đá cẩm thạch tự nhiên, nguyên khối:

  • Kích thước lên đến 10m, mẫu mã theo yêu cầu
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
  • Lắp đặt tận nơi, miễn phí.

Gọi ngay 090 469 7999 để được tư vấn