Điêu khắc, lắp đặt trọn gói bộ tượng 12 đại nguyện Quan Âm – Chùa Quan Âm – Gia Lai

Chùa Quan Âm Gia Lai là ngôi chùa nằm trên đỉnh núi An Khê, nơi đây nổi tiếng với bức tượng Phật bà Quan Âm màu xanh ngọc cao sừng sững trên đỉnh núi, mọi người đi qua đều có thể nhìn Thấy.

Chùa Quan Âm trên đỉnh đèo An Khê
Chùa Quan Âm trên đỉnh đèo An Khê

Cuối năm 2020, Đại đức Thích Quang Dũng, trụ trì chùa Quan Âm có liên hệ với đá mỹ nghệ Thành Đô đặt vấn đề làm bộ tượng 12 đại nguyện của mẹ Quan Âm kích thước cao 2m. Sau khi được tư vấn rất kỹ về mẫu mã, chất liệu đá, màu sắc, hai bên thông nhất về giá cả và bắt đầu triển khai công việc. Theo yêu cầu bộ tượng phải về trước ngày 19-2 Âm Lịch, để nhà chùa làm lễ an vị đúng ngày vía của mẹ Quan Âm, tính ra thời gian chế tác chưa đầy 2 tháng. Mặc dù cuối năm công việc rất bận, còn nhiều đơn hàng phải giải quyết trước tết, Đá mỹ nghệ Thành Đô đã tập trung nhân lực, cho anh em làm đêm để kịp tiến độ dự kiến. Đúng ngày 26-3-2021 ( nhằm ngày 14-2 Âm Lịch) bộ tượng đã về tới chùa và được lắp đặt ngay, phải tới gần 9 giờ đêm mọi việc mới hoàn tất.

Chuyến đi này Thành Đô trực tiếp đếp chùa và lắp đặt tượng. Mặc dù công việc rất mệt nhọc và thời gian hoàn thiện gấp rút, nhưng mọi việc đã diễn ra rất thuận lợi, đúng theo kế hoạch của nhà chùa. Sư Thầy và quý Phật tử rất hoan hỷ, vừa ý với bộ tượng và hết lời khen tăng về bộ tượng, đây chính là thành quả, trái ngọt mà cơ sở Thành Đô mong chờ. Cũng trong chuyến đi này, Thành Đô có cúng dường cho chùa 6 tượng chú tiểu bằng đá trong đó gồm bộ chú tiểu tam không và 3 chú tiểu dễ thương khác.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tượng được tạc tại cơ sở và được vận chuyển lắp đặt tận nơi tại chùa.

 

 

Sau khi lắp đặt tượng hoàn thiện, Thành Đô cùng Thầy dùng bữa và được Thầy dẫn đi thăm quan khắp các cảnh chùa, rất tiếc là trời đã tối nên không chụp hình lại được. Thầy bảo từ lúc về chùa đến giờ hơn 20 năm chưa 1 ngày Thầy dừng việc tu bổ, chỉnh trang ngôi chùa, Lúc nói Thầy còn chỉ những hạng mục đang thi công, những ý định triển khai sắp tới, quả là một vị Sư cần mẫn, kiên trì. Đây là một ngôi chùa rất đẹp, quý vị Phật tử nên ghé thăm 1 lần cho biết.

Thêm một niềm vui nhỏ nữa là Thầy đặt thêm 4 lư hương bằng đá cao 1m – 1.2m. Thành Đô lên xe trở về Đà Nẵng lúc 22h30′, kết thúc một chuyến đi thành công và nhiều niềm vui.

Quý khách có nhu cầu muốn thỉnh tượng Phật đá, hay các loại hình tượng đá xin hãy liên hệ ngay với cơ sở chúng tôi qua số điện thoại 0904697999, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

***** CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM *****

  • 100% đá tự nhiên, nguyên khối.
  • Đá có chất lượng tốt nhất, không sứt mẻ, dán ghép.
  • Sản phẩm bền đẹp theo thời gian.
  • Bảo hành trọn đời.
  • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẽ, không phải đá tự nhiên

ĐÁ NON NƯỚC ĐÀ NẴNG

Xưởng sản xuất: Lô 35 -36 Đường Quán Khái 12, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.

Trưng bày: 8-9 Trương Gia Mô , Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.

Điện thoại : 090 469 7999

Website: damynghenonnuocdn.com

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!