Lý do bạn chọn cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô

Nói đến lĩnh vực điêu khắc đá chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng. Đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng nằm dưới chân danh thắng Ngũ Hành Sơn được hình thành cách đây hơn 200 năm về trước dưới sự khai sáng của ông Huỳnh Bá Quát – vị cao tổ nhiều đời của quan Đô ngự sử Huỳnh Bá Chánh, Tán tương quân vụ Nghĩa hội Quảng Nam.

Tiếp nối bề dày lịch sử cùng sự học hỏi đúc kết được truyền từ đời này qua đời khác, hiện nay, nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước đã vươn tới đỉnh cao nghệ thuật. Sản phẩm của của làng đá mỹ nghệ hiện nay rất phong phú và đang dạng về mẫu mã, kích thước.Từ các vật dụng phục vụ đời sống hàng, các loại hình tượng nghệ thuật, tượng chân dung các nhân vật lịch sử, danh nhân văn hóa, tượng các linh vật Long, Lân, Quy, Phụng cho tới các loại hình tượng Phật, tượng Thánh mang đậm văn hóa tín ngưỡng tâm linh… đều được hiện lên sinh động, sắc nét dưới bàn tay của những nghệ nhân tài ba. Làng đá mỹ nghệ Non Nước không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được biết đến khắp năm Châu, sản phẩm của làng đá Non Nước đã được xuất khẩu đi toàn thế giới và rất được ưa thích.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô

Tự hào kế thừa và phát huy truyền thống của cha ông, cơ sở đá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ hiện là một trong những cơ sở nổi bậc, tiêu biểu nhất của làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng. Cơ sở chúng tôi chuyên điêu khắc các loại hình tượng Phật, tượng Phật Quan Âm bằng đá, đồ thờ cúng, tượng nghệ thuật, tượng chân dung cho tới các linh vật phong thủy và đồ dùng trang trí nội thấtĐá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ đã và đang thi công hàng trăm công trình, chùa chiền lớn nhỏ từ Nam chí Bắc, cả trong nước và ngoài nước cùng với đó là vô số các khách hàng đơn lẻ mà chúng tôi đã từng hợp tác.

Và dưới đây là lý do vì sao mà khách hàng đã, sẽ và nên chọn cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô.

NHÂN LỰC TÂM HUYẾT

Nguồn nhân lực dồi dào, lành nghề và đặt biệt là rất tâm huyết.

MẪU MÃ PHONG PHÚ

Mẫu mã rất phong phú, đa dạng, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu mã hài lòng nhất.

CHẤT LƯỢNG SỐ MỘT

Chất liệu đá tự nhiên, nguyên khối, được chọn lựa rất kỹ càng đảm bảo quý khách sẽ không lo sợ vấn đề sức mẻ hay bất cứ lỗi gì.

Đá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ tự tin và đảm bảo sản phẩm làm ra luôn có độ tinh xảo cao, chất lượng tốt nhất.

GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở điêu khắc, gia công tại chỗ với nguồn vật liệu, nhân lực sẵn có đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

UY TÍN – ĐÚNG HẸN

Là một doang nghiệp lớn, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu, bàn giao đúng hẹn.

VẬN CHUYỂN – LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Ngoài chế tác, chúng tôi còn nhận vận chuyển tận nơi trong và ngoài nước, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Quý khách chỉ cần đặt hàng, mọi việc còn lại cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô sẽ lo.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình, phục vụ 24/7. Liên hệ: 0905373869

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm trọn đơì tư vấn hỗ trợ khách hàng vệ sinh định kỳ.

ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG – THANH TOÁN THUẬN TIỆN

Muốn đặt hàng chỉ cần liên hệ cho chúng tôi. Quý khách ở gần, có điều kiện đến cơ sở thì chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp, thống nhất rồi soạn hơp đồng đầy đủ, còn nếu quý không đến trực tiếp được thì hơp đồng sẽ được scan gửi qua mail, fax…

Phương thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản, qúy khách cọc 50% khi ký hơp đồng, phần còn lại sẽ thanh toán khi nghiệm thu, bàn giao sản phẩm.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ THÀNH ĐÔ chuyên điêu khắc tượng Phật bằng đá, các loại hình tượng đá, tượng phong thủy, đồ thờ cúng, các sản phẩm trang trí bằng đá…Vận chuyển lắp đặt tận nơi.

Mọi chi tiết liên hệ:

Đá mỹ nghệ Thành Đô.
Địa chỉ: 137 Huyền Trân Công Chúa – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
Điện thoại: 0904 69 7999
Email: thanhnv@danagold.vn