Hiển thị 1–24 của 83 kết quả

Khi nhắc đến nét đặc trưng nghệ thuật điêu khắc theo phong cách châu Âu có lẽ là những bức tượng cô gái được làm từ chất liệu đá. Nội dung bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem bức tượng cô gái này có gì đặc biệt thông qua nội dung sau đây.

Tượng cô gái bằng đá là gì?

Tượng cô gái bằng đá mang phong cách châu Âu rất được nhiều người Việt yêu thích. Tác phẩm nghệ thuật này sẽ góp phần tô điểm cho không gian trở nên cổ kính, sang trọng, cũng như thêm phần thơ mộng và trữ tình hơn.

Các mẫu tượng cô gái đẹp điển hình

Nội dung tiếp theo sẽ nêu ra một số mẫu tượng cô gái đẹp điển hình như:

Tượng cô gái đổ nước

Tác phẩm nghệ thuật cô gái đổ nước được người nghệ nhân điêu khắc một cách tỉ mẩn, sống động, mềm mại trong từng đường nét. Sản phẩm này vừa mang giá trị nghệ thuật vừa mang ý nghĩa về mặt phong thủy rất cao.

Tượng cô gái ôm bình

Tượng cô gái ôm bình khắc họa cơ thể người phụ nữ, họ ví tấm thân thể này như một kiệt tác của tạo hóa. Chúng tôn lên được sự duyên dáng, với nét đẹp uyển chuyển, tay ôm bình đổ nước.

Tượng cô gái áo dài Việt Nam

Áo dài là không chỉ là một bộ trang phục thông thường, mà chúng còn mang nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam. Tượng cô gái mặc áo dài là một nhịp cầu nối chuyển chở nhân sinh quan Việt Nam. Một biểu tượng của bản sắc văn hóa và tinh thần Việt.

Tượng cô gái cắm hoa

Tác phẩm được kết hợp độc đáo giữa tượng trang trí và bình cắm hoa. Có thể nói, đây là một bức tượng mang nét đẹp độc đáo và cô cùng sang trọng.

Tượng cô gái vác bình

Mỗi bức tượng nghệ thuật sẽ được người nghệ nhân thổi hồn khác nhau. Xét về tượng cô gái vác bình thể hiện được nét đẹp mộc mạc, thân thuộc trong cuộc sống.

Hình ảnh cô gái vác bình tôn lên hình dáng cơ bản của con người khi làm việc. Hình ảnh vai mang thể hiện trách nhiệm lao động, còn hình ảnh cầm bình chia sẻ giá trị với cuộc sống.

Tượng cô gái khỏa thân

Đến với tác phẩm cô gái khỏa thân, các bạn sẽ nhận thấy tác phẩm được điêu khắc dựa trên hình ảnh cơ thể của người phụ nữ. Có thể nhận định, tác phẩm nghệ thuật này sẽ tôn lên được vẻ đẹp hình thể toàn diện của người phụ nữ.

Ý nghĩa của việc trang trí bằng tượng cô gái

Khi nhắc đến ý nghĩa tượng cô gái, bên cạnh mang giá trị về mặt thẩm mỹ , thông qua tạo hình người con gái đẹp với những đường cong cuốn hút, dáng người uyển chuyển, cùng với sự e ấp đầy sự quyến rũ. Thì, những tác phẩm này còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy khi được kết hợp với tiểu cảnh nước.

Chính vì vậy, khi đưa tượng cô gái vào trưng bày trong không gian ngôi nhà của bạn sẽ góp phần cuốn hút, sống động và mang đến nhiều tài lộc và may mắn hơn.

Địa chỉ điêu khắc mua tượng cô gái đổ nước bằng đá uy tín?

Trong trường hợp, các bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ sản xuất, kinh doanh tượng cô gái bằng đá theo phong cách châu Âu đẹp, đảm bảo chất lượng cũng với mức giá hợp lý thì hãy đến ngay Cơ sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Thành Đô.

Tại đây, ngoài kinh doanh các bức tượng nghệ thuật thì cũng kinh doanh các tượng phong thủy. Nếu có như cầu thì các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ: CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ THÀNH ĐÔ ĐÀ NẴNG

  • Hotline: 0904 69 79 99
  • Email: thanhnv@danagold.vn
  • Cơ sở 1: Lô 36 Đường Quán Khái 10 – Làng đá mỹ nghệ Non Nước – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Lô 35-36 Quán Khái 12 – Làng đá Non Nước – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
  • Trưng bày: Lô 8 – 9 Trương Gia Mô – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng.