Khuyến mãi đặc biệt khi thỉnh tượng phật - đá mỹ nghệ Thành Đô

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Tượng Đạt Ma Sư Tổ là hình tượng rất gần gũi, quen thuộc với nhiều người. Hình tượng Đạ Ma không chỉ có ý nghĩa trong Phật Giáo mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu xa, được rất nhiều người chơi phong thủy săn lùng. Ở bài viết này, chúng tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức về hình tượng Tổ Sư Đạt Ma, về ý nghĩa, các mẫu tượng đẹp, cách bài trí… như một sự gieo duyên kết nối bạn đọc đến với tôn tượng này.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Đạt Ma được xem là vị tổ sư của thiền tông Phật Giáo. Đạt Mat Sư Tổ là người truyền bá và sáng lập ra Thiền học và Võ thuật tới Trung Quốc. Theo truyền thuyết, ngài đã truyền thụ phương pháp rèn luyện thân thể cho các nhà sư Thiếu Lâm và dẫn đến việc hình thành môn võ Thiếu Lâm.

Nguồn gốc tượng Đạt Ma

Có rất ít thông tin về tiểu sử của Đạt Ma, chủ yếu chỉ còn lại là truyền thuyết. Tại Trung Quốc tồn tại 2 truyền thuyết về Đạt Ma Sư Tổ, tại Ấn Độ, truyền thuyết kẻ rằng Bồ Đề Đạt Ma nguyên quán ở Nam Thiên Trúc – Ấn Độ là con trai thứ ba của một vị vua Pallava Tamil từ Kanchipuram, trong khi ở truyền thuyết Nhật Bản lại cho rằng Đạt Ma Sư Tổ đến từ Ba Tư.

Bồ Đề Đạt Ma là vị Tổ thứ 28, là truyền nhân của Vị Tổ thứ 27. Nghe theo lời Thầy, Ngài xuất dương truyền pháp cũng như tìm hiểu thế sự, giác ngộ con người, Đạt Ma xuống thuyền đi về hướng Nam Trung Hoa năm 520.

Bồ Đề Đạt Ma viên tịch ở Hồ Nam, nhưng sau đó một vị tăng đi hành hương ở Ấn Độ về gặp Sư Tổ Đạt Ma trên núi Hùng Nhĩ, tay cầm một chiếc dép. Về tới Trung Quốc vị tăng này vội báo cho đệ tử, đệ tử mở áo quan ra thì không thấy gì cả, chỉ còn một chiếc dép. Đây cũng là lý giải hình tượng Đạt Ma Sư Tổ thường mang theo một chiếc giày bên mình.

Hình dáng tượng Đạt Ma

Hình tượng Đạt Ma Sư Tổ được khắc họa gắn liền với bộ râu dài xồm xoàng, khoác áo choàng, đi chân trần, tay cầm thiền trượng, treo theo một chiếc giày. Hình tượng tổ sư Đạt Ma mang tướng mạo hung dữ, gương mặt hung tợn, đôi mắt luôn trợn trắng, mày quặm lại. Đôi mắt của sư tổ Đạt Ma thường to và sâu thẳm, thần thái như đang nhìn vào hư vô, đôi mắt trừng trừng bất động và như có mãnh lực vô hình khiến người ta phải khiếp sợ.

Ý nghĩa tượng Đạt Ma

Tượng Đạt Ma thường nổi bật với hình tượng đơn sơ, giản dị nhưng ở ngoài lại toát ra một khí chất của sự thoát tục, sự siêu thoát. Chính vì thế tượng đạt ma không chỉ mang tính nghệ thuật sâu sắc mà còn mang ý nghĩa rất to lớn về mặt tôn giáo, đề cao đạo phật, hướng con người sống đúng với cái tâm.

Cuộc đời của tổ Đạt Ma là cuộc vật lộn không ngừng với tham sân si, u minh, ngu tối để đạt được đến bến bờ của sự giác ngộ, tiếp cận với hạnh phúc chân thực – tuyệt đối. Do đó, tượng tổ Đạt Ma còn có ý nghĩa giáo dục, mang tính Chân – Thiện – Mỹ. Hướng con người ta đến thật chân giá trị của cuộc sống.

Tượng Đạt Ma được đặt trong nhà nhằm mục đích trấn trạch nhà và tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập, giúp loại bỏ những năng lượng xấu vào trong nhà, sinh năng lượng tốt, gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt.

Hình ảnh Bồ Đề Đạt Ma gắn liền với thần thái dữ tợn và được các nhà phong thuỷ xếp vào hàng những pho tượng có tác dụng trấn trạch tốt nhất. Đặt tượng gỗ Đạt Ma trong nhà không chỉ ngăn chặn được năng lượng xấu ảnh hưởng đến gia chủ mà còn có thể tăng thêm sức mạnh cho gia chủ, tránh được tà ma quấy nhiễu.

Những mẫu tượng Đạt Ma phổ biến

Tượng Đạt Ma ngồi thiền

Hình tượng Sư tổ Đạt Ma ngồi thiền ở Thiếu Lâm Tự trên núi Tung Sơn, được người đời gọi ngài với tên gọi khác là Bích Quán Bà La có nghĩa là thầy Bà La Môn nhìn vách đá. Người xưa kể rằng khi ngồi thiền định, loài chim đã bay đến làm ổ trên mình Đạt Ma nhưng ngài không hề hay biết, thiền công thâm hậu của ngài nhắc nhở chúng ta tâm phải tịnh, hướng về phật. Phải có tinh thần giữ đạo, truyền đạo không ngừng. Cùng với đó là thể hiện khao khát tìm người kế thừa chân chính của Ngài.

Hình tượng này chính là để nhắc con người cần mở lòng nhận đạo, luôn thành tâm hướng đạo nếu muốn tu hành đắc đạo.

Đạt Ma hàng long

Hình tượng Đạt Ma hàng Long thể hiện tư thế oai hùng và anh dũng chiến thắng mọi cái xấu, cái ác. Ý nghĩa tượng Đạt Ma là giúp gia chủ phát huy sức mạnh tiềm năng bên trong con người, đó là sức mạnh để chiến thắng mọi kẻ thù và sự gian ác trong cuộc sống. Ngoài ra thì 2 linh vật Long – Lân cũng bổ trợ, tăng thêm phần xua đuổi những điều xấu, hóa giải hung khí, tăng vượng khí, sự may mắn. Tượng Đạt Ma Hàng Long mang ý nghĩa trấn trạch rất mạnh.

Tượng Đạt Ma quá hải

Tượng Đạt Ma quá hải được dựng lên từ tích Đạt Ma vượt sông Trường Giang để đến nước Ngụy tu luyện. Mẫu tượng Đạt Ma quá hải mang ý nghĩa rất sâu, thể hiện sức mạnh cả nội tâm lẫn cơ bắp của tổ Đạt Ma.. Tượng tổ quá hải cũng có giá trị giáo dục con người lòng quyết tâm, lòng hướng thiện vượt qua khó khăn, gian khổ để đến được hạnh phúc thực thụ. Chỉ cần con người có ý chí kiên định và tinh thần phấn đấu thì sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để đạt được thành công như mong đợi

Tượng Đạt Ma khất thực

Hình tượng Đạt Ma khất thực khắc họa hình ảnh người tu hành sẽ đi đến từng nhà để xin thức ăn để nuôi thân giúp các vị tu hành giác ngộ chân lý và tu thành chính quả. Hình ảnh này biểu trưng cho sự nhẫn lại mang ý nghĩa căn dặn con người phải sống tu tâm, tuyệt đối không được vì cái lợi trước mắt mà đánh mất đi giá trị của mình.

Làm việc gì cũng có nguyên nhân – kết quả. Cần tích cực làm việc thiện, tạo duyên lành để được an nhàn, tiêu dao, hưởng hạnh phúc đích thực.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ và một chiếc giày

Hình ảnh ngài đi chân đất,1 tay cầm 1 chiếc giày,1 tay cầm cây thiền trượng. Nếu chiếc giày tượng trưng cho cuộc đời đi – đến của mỗi người thì cây thiền là biểu tượng cho sự giác ngộ. Sở dĩ Ngài chỉ mang một chiếc giày vì con người chỉ là cát bụi, khi chết đi rồi vẫn sẽ còn dấu vết, tùy duyên mà dấu vết đó sẽ biến mất hoặc hiện hữu, ý muốn nhắc nhở người đời phải giác ngộ nếu muốn được siêu thoát. Đây là mẫu tượng Đạt Ma được thờ rất nhiều ở các chùa Thiền tông.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ xuất quyền

Hình tượng Đạt Ma xuất quyền thể hiện sức mạnh và ý chí sẵn sàng chiến đấu bất kể tình huống nào xảy ra. Mang ý nghĩa sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người chính là vũ khí sắc bén nhất, giúp chiến thắng mọi kẻ thù và sự gian ác, bảo vệ gia đạo bình yên mà còn thể hiện sự oai hùng và phong độ của người chủ gia đình. Tượng Đạt Ma thế võ mang ý nghĩa trấn trạch rất mạnh.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ đứng dưới gốc tùng

Hình dáng cây Tùng tự nhiên rất phong trần, phóng khoáng, mạnh mẽ. Những cây Tùng còn tượng trưng cho sự vững trãi và kiên định. Thế nên, người xưa thường lấy Tùng để thể hiện cho sự uy dũng, mạnh mẽ, sự kiên định, khí khái oai hùng của bậc nam nhi anh hùng. Chính vì thế bức tượng Đạt Ma dưới gốc tùng như là lời nhắc nhở con người hãy biết tu tâm, dưỡng tính như thế sẽ giúp cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Chất liệu làm tượng Đạt Ma

Tượng Đạt Ma Sư Tổ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tạo nên sự đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người thỉnh tượng. Chúng ta sẽ cùng đi vào phân tích ưu nhược điểm của từng chất liệu để chọn được chất liệu làm tượng Đạt Ma tốt nhât, phù hợp với yêu cầu nhé.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng

Đồng là kim loại quý, đem lại cảm giác cổ kính , sang trọng . Vật phẩm bằng đồng có ưu điểm là rất chắc chắn, không sợ hư hại, có thể tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, cần phải mài bóng, tôn tạo thường xuyên mới giữ được vẻ đẹp ban đầu vì đồ đồng dễ bị xỉn màu, oxy hóa. Ngoài ra thì tượng Đạt Ma bằng đồng có giá khá cao so với mặt bằng chung.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng gỗ

Tượng Đạt Ma bằng gỗ thường được chế tác vô cùng tinh xảo, đẹp mắt . Chất liệu gỗ đem lại cảm giác gần gũi, quen thuộc. Chất liệu bằng gỗ có độ bền cao sao cùng với các đường vân tự nhiên đẹp mắt. Nếu như chế tác bằng các loại gỗ quý ý thì thường sẽ kèm theo những mùi hương dễ chịu rất tốt cho sức khỏe. Giá của tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng gỗ có nhiều sự lựa chọn, tùy theo độ quý hiếm của loại gỗ được sử dụng. Tuy nhiên phải chú trọng bảo quản để tượng gỗ không bị mối mọt, mục nát theo thời gian.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đá

Tượng Đạt Ma bằng đá có nguồn gốc tự nhiên, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất, mang nguồn năng lượng rất mạnh . Chất liệu bằng đá rất bền cứng, không bị hư hại, có thể tồn tại lâu dài với thời gian. Tượng đá được làm thủ công hoàn toàn, có thể đặt tượng với kích thước lớn mẫu mã cũng rất đa dạng. Chính vì đá rất cứng, chắc, có độ bền vĩnh cửu, trường tồn cùng thời gian, không bị tác động mưa nắng,nên có thể đặt trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ ảnh hưởng. Hiện nay, tượng Đạt Ma bằng đá là lựa chọn đầu tiên khi thỉnh tượng Phật, được rất nhiều chùa cùng quý Phật tử yêu thích, vì sao lại như vậy? Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn vào phần tiếp theo.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng gốm sứ

Được làm từ đất pha trộn với nước nung trong nhiệt độ lớn. Sản phẩm gốm sứ luôn đem lại cảm giác gần gũi với người Việt. Tượng Đạt Ma bằng gốm sứ thích hợp để ở nơi không gian nhỏ hẹp . Đồ gốm sứ rất dễ bị vỡ, cho nên người sử dụng những đồ gốm sứ rất cẩn trọng và gìn giữ. Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng gốm có giá thành khá rẻ nhưng cần phải cân nhắc vì sau 1 thời gian các chi tiết thường bị bay màu, bong tróc.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng composite

Hiện nay, composite cũng được dùng trong việc đúc tượng Phật nhờ các ưu điểm như nhẹ, dẻo dai, và giá thành rẻ. Tượng Đạt Ma bằng composite có giá thành cao hơn so với thạch cao, tuy nhiên vẫn khá ổn so với mặt bằng chung. Những sản phẩm đúc từ composite nhìn rất bắt mắt, màu mè. Tuy nhiên cần độ bền là yếu tố cần được chú ý, tượng Đạt Ma composite bị tác động bởi thời tiết, dùng 1 thời gian có thể phai màu, bong tróc các đường nét.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng thạch cao

Có giá thành rẻ hơn so với composite, trọng lượng rất nhẹ, dễ thi công, chế tác cùng với thời gian hoàn thiện nhanh. Những sản phẩm từ chất liệu này cũng có độ hoàn thiện rất tốt.Tượng có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều người. Tuy nhiên tượng Đạt Ma bằng thạch cao có độ bền không thấp, dễ bị hư hại, bay màu, bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đá – sự lựa chọn tốt nhất

Chắc hẳn tự mọi người cũng có thể nhận ra đa số tượng Phật được thờ cúng tại chùa, tại gia đều được làm từ chất liệu đá. Chính thực tế này đã chứng tỏ giá trị ưu việt, vượt bậc của đá tự nhiên so với các chất liệu khác. Để nắm rõ hơn những ưu điểm vượt trội của chất liệu đá, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao lựa chọn tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đá?

“Nhất đá, nhì đồng, tam sành, tứ mộc” câu nói đã được cha ông đúc kết và truyền lại cho chúng ta từ ngàn xưa. Đá là chất liệu số 1 cho ngành điêu khắc, tạc tượng.

 • Đá có độ mịn, liên kết chặt chẽ nên tượng Đạt Ma bằng đá rất sắc xảo cùng độ bóng loáng mang đến vẻ đẹp không chất liệu nào sánh kịp.
 • Đá có nguồn gốc tự nhiên, gần gũi với môi trường, mang nguồn năng lượng rất mạnh do được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất.
 • Đá rất cứng, bền, chắc vì vậy tượng Đạt ma bằng đá không bị tác động của thời tiết, mưa gió, có thể tồn tại vĩnh cửu.
 • Tượng đá có kích thước mẫu mã đa dạng, đáp ứng làm theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu đá rất phong phú tiêu biểu như đá cẩm thạch, đá hoàng long, ngọc Pakistan, đá Ấn Độ, đá thạch anh,… mang đến nhiều lựa chọn. Đặc biệt tượng Đạt Ma bằng đá cẩm thạch trắng rất phổ biến.
 • Tượng đá được điêu khắc thủ công, mỗi một pho tượng là độc nhất, duy nhất. Tượng Tổ Sư Đạt Ma đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại khó có chất liệu nào bì kịp. Khi hoàn thành, tượng được mài nhẵn, bóng loáng rất dễ vệ sinh, chỉ cần lâu qua là sạch sẽ như mới, không tốn công sức tiền của bảo trì, sửa chữa.
 • Giá tượng tượng Đạt Ma bằng đá có thể nói rất tốt, rất đáng giá so với giá trị tượng mang lại. Liên hệ 0904697999 để nhận được giá gốc tại xưởng.

Top 20 mẫu tượng Đạt Ma đẹp nhất bằng đá tự nhiên

Những mẫu tượng Đạt Ma bằng đá tự nhiên được ưa chuộng, thỉnh nhiều nhất hiện nay.

Giá Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Tượng Đạt Ma Sư Tổ giá bao nhiêu? rẻ hay đắt? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của Phật tử khi muốn thỉnh tượng Tổ Sư. Chúng tôi sẽ làm sáng tỏ ngay sau đây. Giá tượng Đạt Ma được quyết định bởi nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, mẫu mã, địa chỉ buôn bán…

Giá tượng Đạt Ma phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chất liệu, hình dáng, kích thước cho tới cơ sở sản xuất hay kinh doanh…

Về Chất liệu: Tượng đồng có giá cao nhất, tiếp đó là giá tượng Đạt Ma đá tự nhiên. Giá tượng Đạt Ma sư tổ bằng gỗ thì còn tùy thuộc vào độ quý hiếm của từng loại gỗ. Các chất liệu xi măng, thạch cao, sứ thì có giá thấp hơn… Chất liệu composite được cho là khá rẻ. Tuy nhiên giá cả đi đôi với chất lượng, có câu “tiền nào của nấy”, quý vị hãy sáng suốt khi lựa chọn.

Khuyến cáo: Giá tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đá rẻ nhất so với giá trị vượt trội mà đá mang lại. Liên hệ 0904697999 để mua tượng Đạt Ma giá rẻ, giá gốc tại xưởng.

Theo như những gì đã phân tích thì tượng Đạt Ma bằng đá là sự lựa chọn tốt nhất. Thực tế cũng đã chứng minh, đây là mẫu tượng được nhiều người thỉnh nhất. Cho nên trong phần chi tiết của giá tượng Đạt Ma Sư Tổ, chúng tôi sẽ phân tích trên chất liệu đá, để quý vị có cái nhìn tổng quan nhất.

Tượng Đạt Ma bằng đá giá bao nhiêu?

Giá của tượng Đạt Ma bằng đá cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây.

 • Chất liệu đá: Chất liệu đá quyết định rất lớn đến giá tượng Đạt Ma bằng đá. Ở đây chúng ta chỉ nói đến đá tự nhiên chứ không bàn đến các sản phẩm đá đúc, bột đá. Đá tự nhiên chia làm 2 dòng chính là đá trong nước như đá cẩm thạch, đá sa thạch, thạch anh,… đá nhập khẩu như đá ngọc Pakistan, đá xanh Ấn Độ, ngọc hoàng long… Dòng đá nhập khẩu có giá cao hơn rất nhiều, dòng đá Việt Nam thì có giá thấp hơn. Chính vì vậy đa số tượng Đạt Ma Sư Tổ hiện nay được làm từ đá cẩm thạch. Giá của tượng Đạt Ma đá cẩm thạch rất vừa phải, nên rất nhiều nhà chùa và Phật tử thỉnh tượng về thờ.
 • Kích thước tượng: Kích thước tượng càng to thì giá cả càng cao. Giá của tượng Đạt Ma tỉ lệ thuận với kích thước của pho tượng.
 • Mẫu mã, hình dáng: Những pho tượng có độ phức tạp, nhiều chi tiết sẽ tốn rất nhiều công sức nên có giá cao hơn những tượng đơn giản.
 • Cơ sở sản xuất, kinh doanh: Đây cũng là yếu tố quyết định giá của tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đá. Mỗi cửa hàng kinh doanh, mỗi xưởng sản xuất sẽ có những mức giá bán tượng Đạt Ma khác nhau. Người mua cần phân biệt rõ giữa cơ sở sản xuất trực tiếp và cơ sở kinh doanh buôn bán. Ở những cửa hàng kinh doanh buôn bán, họ là đơn vị nhập hàng các cơ sở sản xuất về buôn bán, phân phối lại nên giá sẽ được đội lên khá nhiều. Vì vậy giá của tượng Đạt Ma ở các showroom thường cao hơn nhiều so với cơ sở điêu khắc trực tiếp.

>>>> Lời khuyên: Hãy mua tượng Phật Quan Âm tại cơ sở sản xuất trực tiếp để được giá gốc và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở điêu trực tiếp, quy mô, đội ngũ thợ đá Non Nước lành nghề đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá gốc tại xưởng, chế độ bảo hành trọn đời. Chúng tôi mong muốn Phật giáo được phát triển rộng rãi nên đưa ra mức giá rất cạnh tranh để mọi người đều có thể tiếp cận được tượng Phật. Liên hệ ngay: 0904697999 để được tư vấn miễn phí.

Bảng giá tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đá tại Thành Đô

Mỗi bức tượng sẽ có hình dáng, kích thước khác nhau có thể lớn hoặc nhỏ. Dựa vào kích thước cụ thể, chất liệu, nơi sản xuất…sẽ quyết định giá thành của tượng Đạt Ma Sư Tổ. Dưới đây là bảng giá của mỹ nghệ Thành Đô gửi đến với khách hàng. Chúng tôi sẽ báo giá tượng Đạt Ma được làm từ đá cẩm thạch, tự nhiên, nguyên khối – Đây là loại hình tượng phổ biến, được nhiều người mua nhất.

Bảng giá tượng bằng đá có thể thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn theo thời gian, phụ thuộc vào giá thành đá đầu vào và sự thay đổi các chi tiết pho tượng .Quý khách muốn đặt tượng có kích thước khác thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

>>>> GỌI NGAY 0904697999: để có được giá tốt nhất.

Mua tượng Đạt Ma Sư Tổ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có vô số cơ sở kinh doanh mặt hàng đá mỹ nghệ. Tuy nhiên, để chọn mua được một bức tượng Đạt Ma với chất lượng tốt và mức giá phải chăng thì không hề đơn giản. Quý khách nên chọn thỉnh tượng tại cơ sở uy tín, đặt biệt là cơ sở sản xuất vì như vậy vừa đảm bảo được giá thành rẻ, nguồn gốc rõ ràng kèm với đó là chế độ bảo hành tốt. Dưới đây là cơ sở chế tác tượng Phật tốt nhất, quý khách nên tham khảo.

Đá mỹ nghệ Thành Đô – thương hiệu uy tín, chất lượng

 • Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở điêu khắc tốt nhất, uy tín nhất của làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở sản xuất trực tiếp với quy mô lớn, sản phẩm của chúng tôi có giá gốc tại xưởng, rẻ nhất thị trường.
 • Đá mỹ nghệ Thành Đô sở hữu đội ngũ thợ đá kinh nghiệm, giỏi nhất làng đá Non Nước hiện nay, chất lượng sản phẩm không nơi nào sánh kịp.
 • Hệ thống gồm 3 cơ sở điêu khắc quy mô lớn và 1 quầy trưng bày hàng ngàn sản phẩm với kích thước, mẫu mã đa dạng. Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

100% khách hàng hài lòng và gắn bó lâu dài với Thành Đô. Khi đến với đá mỹ nghệ Thành Đô, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ tối ưu như:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng 24/7.
 • Nhận điêu khắc theo yêu cầu ( mẫu mã, kích thước,..)
 • Vận chuyển, lắp đặt tận nơi.
 • Thanh toán thuận tiện, an toàn.
 • Chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.

>>>> GỌI NGAY 0904697999: Để thỉnh được pho tượng Đạt Ma vừa ý nhất.

Thành Đô – địa chỉ bán tượng Đạt Ma Sư Tổ giá rẻ, chất lượng

Tượng Đạt Ma Sư Tổ Thành Đô được tạc bằng đá tự nhiên, nguyên khối, đá được chọn lựa rất kĩ, là đá tốt nhất, đá loại 1.

***** CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM *****

 • 100% đá tự nhiên, nguyên khối.
 • Đá có chất lượng tốt nhất, không sứt mẻ, dán ghép.
 • Điêu khắc thủ công dưới bàn tay của thợ đá Non Nước kinh nghiệm, lành nghề.
 • Sản phẩm bền đẹp theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mưa nắng.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẽ, không phải đá tự nhiên

Liên hệ: Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô

 • Xưởng sản xuất: Lô 35 -36 Đường Quán Khái 12, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Trưng bày: 8 – 9 Trương Gia Mô , Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 090 469 7999

Hình ảnh thực tế các pho tượng Đạt Ma Thành Đô thực hiện

Tượng Đạt Ma được đặt ở đâu ?

Nhiều nhất có thể kể đến là tượng Đạt Ma được đặt ở trong các chùa. Khi đến thăm bất kỳ ngôi chùa nào chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình tượng Đạt Ma Sư Tổ được thờ cúng rất trang nghiêm. Ngoài ra, tượng Đạt Ma cũng được quý Phật tử thỉnh về thờ cúng tại gia khá nhiêu.

Bên cạnh yếu tố tâm linh, tượng Đạt Ma là hình tượng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Tượng Đạt Ma được người chơi phong thủy rất ưa chuộng, săn lùng tìm kiếm.
Dù được đặt ở đâu, thì vị trí đặt tượng Đạt Ma cũng phải tuân thủ một số yêu cầu sau:

 • Không nên đặt tượng Đạt Ma trực tiếp xuống sàn nhà mà nên đặt trên bàn hoặc trên kệ, cách mặt đất một khoảng.
 • Nên đặt ở ngay phòng khách lớn nhất của nhà, hướng nhìn thẳng ra cửa chính, vừa thể hiện sự tôn kính đối với thần Phật, vừa giúp trấn trạch, giúp trừ tà ma hiệu quả, tượng linh thiêng hơn.
 • Những người có địa vị, làm quan chức cao có thể đặt tượng Đạt Ma trong phòng khách và phòng làm việc để tăng cường thêm sức mạnh và sự ảnh hưởng của mình.
 • Không nên đặt tượng Đạt Ma ở gần hoặc hướng mặt vào những nơi ô uế không thanh tịnh như nhà vệ sinh, nhà kho, phòng ăn, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ,…
 • Không nên đặt tượng Đạt Ma sư tổ ở nơi có nhiều người đi lại trên đầu tượng như gầm cầu thang.

Tượng Đạt Ma hợp tuổi nào?

Tượng Đạt Ma được xem là một trong những pho tượng có ý nghĩa trấn trạch rất tốt trong phong thủy. Mỗi hình dáng, tư thế của tượng Đạt Ma đều mang một ý nghĩa riêng, do đó, trước khi tìm mua tượng Đạt Ma cần tìm hiểu kĩ ý nghĩa sâu xa của tượng đạt ma sư tổ để tìm được một pho tượng phù hợp.

Tượng Đạt Ma bất kỳ ai cũng thờ cúng được, hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Vì tượng Đạt Ma có nhiều hình dáng khác nhau, chính vì vậy tùy thuộc vào mỗi một độ tuổi, mỗi một người mà chúng ta có sự lựa chọn phù hợp.

 • Người thuộc mệnh Kim có thể thỉnh tượng Đạt Ma Khất thực, nên đặt theo hướng Đông Nam.
 • Người thuộc mệnh Hỏa có tính cách năng động , nóng nảy, mất kiểm soát có thể thỉnh tượng Đạt Ma ngồi thiền để giúp bản thân tịnh tâm và nền nã hơn, nên đặt theo hướng Tây.
 • Người thuộc mệnh Thủy có thể lựa chọn tượng Đạt Ma với một chiếc giày, nên đặt theo hướng Đông.
 • Người thuộc mệnh mộc dễ thay đổi ý kiến, không vững lập trường có thể thỉnh tượng Đạt Ma quá hải để thể hiện sự giác ngộ, ý chí kiên định, nên đặt tượng theo hướng Tây Bắc.
 • Người mệnh Thổ có thể thỉnh tượng Đạt Ma thế võ, nên đặt tượng theo hướng Nam.

Tiêu chí lựa chọn tượng Đạt Ma

Có thể nói, trong giới điêu khắc, để tạo tác được tượng Bồ Đề Đạt Ma không hề dễ dàng, bởi muốn có được một pho tượng Đạt Ma đẹp thì tay nghề của những nghệ nhân chạm khắc phải rất cao. Để lựa chọn một bức tượng đẹp ta cần chú ý 3 tiêu chí sau:

 • Chú ý đến thần sắc của bức tượng. Đối với tượng Đạt Ma, tốt nhất là nên chọn những bức tượng có thần sắc dữ dằn, để gia tăng khả năng trừ tà ma và trấn yểm cho ngôi nhà. Thần khí của tượng càng dữ tợn bao nhiêu thì hiệu quả trấn trạch, bảo hộ càng lớn bấy nhiêu.
 • Lựa chọn chất liệu của tượng. Tượng Đạt Ma sư tổ có thể được tạo tác từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng có lẽ được ưa chuộng nhất là đá, đặc biệt là các loại đá quý như cẩm thạch, thạch anh, …. Tùy theo điều kiện và sở thích của cá nhân, các bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình những pho tượng làm từ chất liệu phù hợp nhất.
 • Lựa chọn những dáng tượng theo sở thích hoặc nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn được một pho tượng ưng ý theo sở thích, bạn cũng nên tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa hoặc nội hàm trong mỗi dáng tượng.