Khuyến mãi đặc biệt khi thỉnh tượng phật - đá mỹ nghệ Thành Đô

Hiển thị 1–24 của 48 kết quả

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát là hình ảnh gần gũi, quen thuộc đối với các tín đồ Phật Giáo. Hình tượng Địa Tạng Bồ Tát được rất nhiều Phật tử cung thỉnh, chiêm bái. Vì sao lại nhưng vậy? Hãy cùng Thành Đô tìm hiểu về ý nghĩa hình tượng Phật Địa Tạng cũng như những mẫu tượng đẹp, giá cả tốt nhất, cách thỉnh và địa chỉ mua tượng uy tín chất lượng nhé.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được thờ rất nhiều ở các ngôi chùa Phật Giáo. Hình ảnh tượng Địa Tạng Bồ Tát là hình tướng người xuất gia, đầu đội mũ thất phật hoặc đầu trọc, vẻ mặt từ bi. Đặc điểm dễ nhận biết nhất về tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát là tay phải cầm tích trượng, tay trái cầm quả cầu lửa (hạt minh châu). Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát có thể được khắc họa ở nhiều tư thế như đứng, ngồi trên đài sen, cưỡi đề thính… Hình tượng của Ngài Địa Tạng là một biểu pháp của nhà Phật.

Sơ lược về Địa Tạng Bồ Tát

Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 6 vị Bồ tát của Phật giáo Đại Thừa, 5 vị còn lại là: Quan Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Di Lặc Bồ tát.

Kinh điển Phật giáo nói về nhiều xuất thân của Địa Tạng Bồ Tát thời tiền như: hóa thân Trưởng Giả, lúc lại là nữ nhân thuộc dòng dõi Bà-La-Môn, ở kiếp khác nữa ngài lại là vị vua từ bi, có kiếp lại là hiếu nữ mang tên Quang Mục hoặc là một vị Hoàng tử…

Dù xuất thân ra sao, Địa Tạng Vương vẫn hết mực phổ độ chúng sinh với đại nguyện “ Từ nay tới tận đời vị lai, tôi vì những chúng sanh tội khổ trong sáu đường mà giảng dạy nhiều phương tiện giúp chúng sanh được giải thoát hết cả, rồi tự thân tôi mới chứng thành Phật quả ”. Ngài đã độ thoát được vô lượng vô biên chúng sanh, và vẫn tiếp tục cứu độ chúng sanh dưới địa ngục đến hết thì mới thôi. Bồ Tát Địa Tạng đã tu thành Phật đạo, đã thành Phật rồi nhưng Ngài vẫn nguyện ở địa vị Bồ Tát. Qua đó, chúng ta mới thấy tâm địa của Ngài rộng lớn vĩ đại như thế nào.

Chính vì để ghi nhớ công đức, muốn học theo hạnh nguyện của Địa Tạng Bồ Tát, người đời đã tôn tạo, tạc tượng ngài để cung thờ, chiêm bái. Tượng được điêu khắc với nhiều chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được thờ cúng phổ biến ở các nước châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Hình tượng Địa Tạng Bồ Tát tại các nước

Mỗi quốc gia sẽ có cách quan niệm về hình tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát khác nhau.

Tại Trung Quốc: Núi Cửu Trại Câu thuộc An Huy, Trung Quốc được biết đến là chỗ ngồi của Địa Tạng Vương Bồ Tát, đây là ngọn núi vĩ đại trong Phật giáo Trung Quốc. Tại khu vực này, sự kết hợp giữa các tôn giáo đã biến Địa Tạng Vương Bồ Tát thành thần Đạo giáo. Tại Đài Loan, những tín đồ Phật giáo, Đạo giáo thường tôn kính Địa Tạng Vương Bồ Tát với ý nghĩa kêu gọi để bảo vệ chống lại động đất.

Tại Nhật Bản: Địa Tạng Vương Bồ Tát còn được biết đến với cái tên là Jizo, hay Ojizo-sama. Ngài được biết đến là vị Đức Phật được người dân Nhật Bản thờ cúng như các vị thần. Theo truyền thuyết, Ngài được biết đến với nhiệm vụ bảo vệ trẻ em, đặc biệt là những đứa trẻ đã ra đi trước bố mẹ chúng. Những năm 1980, Ngài đã được người dân tôn thờ như người bảo vệ linh hồn mizuko, linh hồn những thai nhi chết non, bị bỏ rơi,…Do đó, những bức tượng ngài Địa Tạng hết sức phổ biến tại các nghĩa trang.

Tại Việt Nam: Địa Tạng Vương Bồ Tát là Đức Phật được thờ cúng trong các chùa chiền. Hình ảnh tượng Địa Tạng cũng rất phổ biến trên các ngôi mộ, nghĩa trang với mong muốn cứu độ, tiếp dẫn người mất đến với ngã Phật.

Ý nghĩa tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát mang nhiều ý nghĩa lớn lao cả trong đạo Phật và trong cuộc sống. Đó chính là lý do mà pho tượng này không chỉ được các ngôi chùa mà kể cả nhiều gia đình thỉnh về thờ.

Hầu hết tượng Bồ Tát đều hiện thân là cư sĩ tại gia, để nói lên biểu pháp cho người tu hành, là phải tự giải thoát ở trong ngay cuộc sống hàng ngày. Đây là biểu pháp lớn dành cho những người đã bước trên con đường tu hành. Riêng Địa Tạng Bồ Tát lại thị hiệ với hình tướng xuất gia, vô cùng oai nghi, thù thắng là biểu thị cho việc “xuất li sanh tử”. Chúng sanh đang chịu khổ nạn khi nhìn vào hình tướng của Ngài sẽ sanh tâm ngưỡng mộ, kính ngưỡng Ngài và phát tâm thiện lành. Nhờ vào việc đó mà Ngài có thể giáo hoá chúng sanh, giúp họ thoát khỏi khổ đau u minh.

Khi đã hiểu về hình tượng Địa Tạng Bồ Tát, chúng ta sẽ phát được tâm lượng rộng lớn, cùng với Ngài cứu độ chúng sanh. Chúng ta học tập theo Ngài, bắt đầu từ việc hiếu đạo, hiếu kính cha mẹ, sau đó mở rộng dần, hiếu kính với hết thảy chúng sanh. Noi gương Ngài Địa Tạng, tận tâm tận lực đi phụng hiến cho xã hội đại chúng, chính là thực tiễn kinh Địa Tạng.

Ý nghĩa tượng Địa Tạng trong đạo Phật

Kinh Phật có câu “Dốc lòng niệm tụng Bồ Tát Địa Tạng hoặc lễ bái cúng dường hình tượng của Bồ Tát Địa Tạng thì xa lìa khổ não, không đọa ác đạo, thành tựu được 28 điều lợi ích. Trời rồng hộ niệm, quả lành ngày thêm lớn, chứa góp nhân vô lượng. Không lui sụt đạo giác ngộ, áo cơm đầy đủ, không bị bệnh dịch, khỏi nạn lửa nước. Không có giặc hại, người thấy cung kính, quỷ thần hộ trì…”
Vì thế, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát luôn được thờ cúng trong các ngôi chùa, nhằm để cho các sư thầy, thiện nam, tín nữ,… lễ bài ngày đêm. Từ đó, có thể cầu nguyện chúng sinh an yên, vượt qua khổ nạn, đạt được chánh quả.

Ý nghĩa tượng Địa Tạng Bồ Tát trong cuộc sống

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát mang lại nhiều ý nghĩa lớn lao trong đời sống. Cụ thể như sau:

Với cuộc sống hiện tại

 • Những điều cầu nguyện sẽ được chứng giám, phù hộ sớm thành hiện thực, xua đuổi tai ương, điều xấu.
 • Giúp cho mọi người được mạnh khỏe, tiêu trừ bệnh tật và bình an trong mọi chuyện.

Với người sắp mất và người đã chết

 • Việc ngày đêm tụng kinh, làm điều thiện sẽ được Địa Tạng Vương Bồ Tát phù hộ, có thể kéo dài thời gian sống.
 • Trong giai đoạn 49 ngày sau khi mất, thường xuyên tụng kinh và thờ cúng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ giúp người chết sớm siêu thoát.

Với cuộc đời kiếp sau

 • Thờ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát giúp cho thân nữ đổi sang cuộc đời ở thân nam nhi trong kiếp sau.
 • Thành tâm cầu nguyện sẽ được Phật cho kiếp sau có thân xinh đẹp, thoát khỏi kiếp nghèo hèn, có cuộc sống sung túc, an nhàn.

Hình tướng tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát có hình dáng một người xuất gia đầu đội mũ Thất Phật, mặc áo cà sa, một tay cầm tích trượng, một tay cầm hạt minh châu.

Tích trượng là pháp khí để mở cửa Địa Ngục do Đức Phật chế ra với 12 khoen trượng để nói lên ý nghĩa: Địa Tạng Vương luôn dùng pháp 12 nhân duyên cảnh tỉnh chúng sanh, nhờ đó chúng sanh nhận chân được chân lý, giải thoát khỏi vòng sanh tử mê lầm.

Viên minh châu biểu hiện cho ánh sáng trí tuệ, soi sáng tất cả chốn u minh, làm cho chúng sanh bị giam cầm trong ngục tối trông thấy ánh sáng được giải thoát khỏi nhục hình, thong dong tự tại.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những bức tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp nhất.

Tượng Địa Tạng đứng trên đài sen

Mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng hoặc ngồi trên đài sen được nhiều chùa chiền lựa chọn. Sen là loài hoa biểu trưng của Phật, dù sống trong bùn đất nhơ nhớp nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tinh khiết, tỏa hương thơm ngào ngạt.

Tượng Địa Tạng ngồi

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được khắc họa trong tư thế ngồi trên đài sen trong tư thế bán già hoặc kiết già. Mẫu tượng Địa Tạng ngồi cũng được rất nhiều người thỉnh về thờ.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cưỡi Đề Thính

Tượng Địa Tạng Bồ Tát được khắc họa ngồi trên lưng con Đề Thính, một chân đặt trên hoa sen.Đề Thính là linh thú của Địa Tạng Vương Bồ Tát. Nó có thể nghe thấy tất cả mọi thứ trong Tam Thế, giúp Địa Tạng Vương hiểu rõ nhân gian, phân biệt được thật giả, đúng sai,…

Hình tượng Địa Tạng cưỡi Đề Thính muốn nhắn nhủ rằng, không có gì có thể qua mắt được Ngài, vì vậy, cần có sự thành tâm mới mong tu thành chính quả.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát độ Thai Nhi

Hình tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được khắc họa bao quanh bởi những em bé sơ sinh. Mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát độ thai nhi mang ý nghĩa như sau: Những em bé chết yếu vẫn còn thương nhớ cha mẹ và không chịu đầu thai. Chúng sẽ sống mãi trong cảnh đau khổ, u tối của địa ngục. Do đó, Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ giảng đạo, giáo hóa những linh hồn này giác ngộ và được siêu thoát.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được làm bằng chất liệu gì?

Hiện nay, tượng Địa Tạng Vương Bồ tát rất đa dạng nhiều mẫu mã, kích thước cùng với đó là được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Để lựa chọn được pho tượng Địa Tạng ưng ý thì bạn cần hiểu rõ ưu, nhược điểm của từng chất liệu.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng gỗ

Từ xưa đến nay, gỗ là chất liệu được dùng rộng rãi trong đời sồng và đặc biệt là điêu khắc các pho tượng Phật. Nhờ vào đặc tính mềm, nguyên khối, thuận tiện trong việc chế tác tượng và đồ thờ cúng. Với công nghệ sấy gỗ, công nghệ phủ nano nên các sản phẩm tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng gỗ ngày càng tinh xảo, bền đẹp.

Ưu điểm

 • Tượng Địa Tạng Vương bằng gỗ có giá trị cao và độ bền khá cao, có thể trường tồn nếu được bảo quản tốt.
 • Tượng gỗ đẹp, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.
 • Vì đa dạng về chủng loại nên tượng Phật gỗ dễ chế tác, tạo nên nét riêng nhờ vào vân gỗ.

Nhược điểm

 • Tượng gỗ khó đáp ứng được các kích thước quá lớn.
 • Giá thành của tượng gỗ đắt đỏ, bởi gỗ tự nhiên đang dần trở nên khan hiếm.
 • Không để ngoài trời được, bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mưa nắng. Đặc biệt cần bảo quản cẩn trọng để tránh mối mọt.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá

Từ xưa đến nay, đá vẫn là chất liệu số một trong việc tạc tượng Phật. Tượng Địa Tạng đá bao giờ cũng được mọi người ưa chuộng bởi nét tự nhiên, khả năng trường tồn, không bị tác động bởi thời tiết. Đá thường được dùng để tạc tượng Phật là các loại đá tự nhiên nguyên khối, đá ngọc… đều là những loại đá được chọn lọc kỹ lưỡng.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá được điêu khắc hoàn toàn thủ công vì vậy nghệ nhân phải rất nhập tâm và cảm nhận được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Muốn như vậy, người nghệ nhân không chỉ phải kinh nghiệm, lành nghề, mà còn là người am hiểu Phật Pháp. Lúc tạc tượng thường phải cầu Phật ứng hiện để gia trì cho việc tạc tượng được đúng như pháp.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá tự nhiên, nguyên khối có thể để được ngoài trời, chống chọi với sự thay đổi thời tiết. Đối với tượng đặt trong nhà, trong chùa thì thường sử dụng các loại đá quý, đá ngọc thiên nhiên.

Ưu điểm

 • Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá có được độ sắc, nét thẩm mỹ cao, các chi tiết tinh xảo khó có chất liệu nào bì kịp.
 • Tượng đá có độ cứng, bền chắc, tồn tại theo thời gian, không bị ảnh hưởng thời tiết, có thể để lộ thiên.
 • Chất đá mịn, đẹp làm cho pho tượng sống động, có hồn.
 • Giá tượng Địa Tạng Vương bằng đá phù hợp, xứng đáng với giá trị pho tượng mang lại.
 • Tượng được điêu khắc hoàn toàn thủ công, mỗi pho tượng là độc nhất, duy nhất.

Nhược điểm

 • Đá rất nặng khi lắp đặt những pho tượng lớn cần phải có xe cẩu hỗ trợ.
 • Đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật công phu mà không phải nghệ nhân nào cũng có thể làm được, chỉ có nghệ nhân làng đá Non Nước mới tạc được pho tượng có hồn. Liên hệ 0904697999.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng

Đồng là nguyên liệu quý thường dùng để làm tượng, đồ thờ cúng tâm linh, phong thuỷ.

Ưu điểm:

 • Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng có đặc tính cứng, bền, tồn tại vĩnh cửu theo thời gian.
 • Đồng là kim loại quý, càng ngày giá trị càng tang.

Nhược điểm:

 • Đồng dễ bị oxy hóa, pho tượng đồng cần được mài dũa đánh bóng thường xuyên mới giữ được độ bóng loáng, vẻ đẹp ban đầu.
 • Tượng đồng được đúc theo khuôn mẫu có sẵn, không đa dạng mẫu mã, không có nhiều sự lựa chọn cho người mua.
 • Tượng đồng có giá rất cao, nhiều người khó tiếp cận được.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite

Composite là chất liệu nhựa tổng hợp được sử dụng nhiều trong sản xuất các vật dụng hàng ngày. Ngày nay, composite cũng được sử dụng để chế tác các sản phẩm tâm linh thờ cúng.

Ưu điểm:

 • Composite có độ đàn hồi, dẻo dai, pho tượng Địa Tạng bằng composite nhẹ, không sợ sứt mẻ.
 • Tượng composite được vẽ, sơn phết màu sắc bắt mắt.
 • Giá tượng composite khá rẻ, phù hợp với nhiều người mua không có yêu cầu cao.

Nhược điểm:

 • Chất liệu nhựa tổng hợp không bền, dùng thời gian lâu ngày bị bong tróc, bay màu, mất nét.
 • Tượng được đúc theo khuôn mẫu có sẵn, không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt khó làm theo yêu cầu.
 • Thường được chế tác những pho tượng kích thước vừa và nhỏ.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng gốm sứ

Gốm Sứ từ xưa đến nay là vật liệu vô cùng gần gũi với chúng ta, dùng làm các vật dụng hàng ngày, đặc biệt là đồ thờ cúng, tâm linh. Quy trình sản xuất tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng gốm sứ rất phức tạp nhưng nó mang cả giá trị vật chất và tinh thần lớn lao.

Ưu điểm

 • Thể hiện được phong cách truyền thống và văn hóa riêng của người Việt.
 • Giá thành khá rẻ, phù hợp với tài chính của nhiều người.

Nhược điểm

 • Chất liệu gốm sứ dễ vỡ, dễ bị mốc nên cần được bảo quản cẩn thận.
 • Thường chế tác những pho tượng kích thước nhỏ. Khó chế tác được các pho tượng yêu cầu có sự cầu kỳ, phức tạp cao.
 • Sử dụng thời gian lâu dễ bị xuống cấp, các chi tiết đường vẽ phai màu, bong tróc.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá – sự lựa chọn tốt nhất

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tại sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao lựa chọn tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá?

 • “Nhất đá, nhì đồng, tam sành, tứ mộc” câu nói đã được cha ông đúc kết và truyền lại cho chúng ta từ ngàn xưa. Đá là chất liệu số 1 cho ngành điêu khắc, tạc tượng.
 • Đá có độ mịn, liên kết chặt chẽ nên tượng Địa Tạng bằng đá rất sắc xảo cùng độ bóng loáng mang đến vẻ đẹp không chất liệu nào sánh kịp.
 • Đá có nguồn gốc tự nhiên, gần gũi với môi trường, mang nguồn năng lượng rất mạnh do được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất.
 • Đá rất cứng, bền, chắc vì vậy Tượng Địa Tạng Vương bằng đá không bị tác động của thời tiết, mưa gió, có thể tồn tại vĩnh cửu.
  Tượng đá có kích thước mẫu mã đa dạng, đáp ứng làm theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu đá rất phong phú tiêu biểu như đá cẩm thạch, đá sa thạch, đá hoàng long, ngọc Pakistan, đá Ấn Độ,.. mang đến nhiều lựa chọn.
 • Tượng đá được điêu khắc thủ công, mỗi một pho tượng là độc nhất, duy nhất. Tượng Địa Tạng đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại khó có chất liệu nào bì kịp. Khi hoàn thành, tượng được mài nhẵn, bóng loáng rất dễ vệ sinh, chỉ cần lâu qua là sạch sẽ như mới, không tốn công sức tiền của bảo trì, sửa chữa.
 • Giá tượng tượng Phật Địa Tạng bằng đá có thể nói rất tốt, rất đáng giá so với giá trị tượng mang lại. Liên hệ 0904697999 để nhận được giá gốc tại xưởng.

Top 20 mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp nhất bằng đá tự nhiên

Những mẫu tượng Phật bằng đá tự nhiên được ưa chuộng, mua bán nhiều nhất hiện nay.

Giá Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát là bao nhiêu? rẻ hay đắt? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của Phật tử khi muốn thỉnh tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát. Chúng tôi sẽ làm giải đáp ngay sau đây.

Giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được quyết định bởi nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, mẫu mã, địa chỉ buôn bán…

Chất liệu: Tượng đồng có giá cao nhất, tiếp đó là giá tượng Địa Tạng đá tự nhiên. Giá tượng bằng gỗ thì còn tùy thuộc vào độ quý hiếm của từng loại gỗ. Các chất liệu xi măng, thạch cao, sứ thì có giá thấp hơn… Chất liệu composite được cho là khá rẻ. Tuy nhiên giá cả đi đôi với chất lượng, có câu “tiền nào của nấy”, quý vị hãy sáng suốt khi lựa chọn.

Khuyến cáo: Giá tượng Địa Tượng Vương bằng đá rẻ nhất so với giá trị vượt trội mà đá mang lại. Liên hệ 0904697999 để mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá giá rẻ, giá gốc tại xưởng.

Theo như những gì đã phân tích thì tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá là sự lựa chọn tốt nhất. Thực tế cũng đã chứng minh, đây là mẫu tượng được nhiều người thỉnh nhất. Cho nên trong phần chi tiết của giá tượng Địa Tạng Bồ Tát, chúng tôi sẽ phân tích trên chất liệu đá, để quý vị có cái nhìn tổng quan nhất.

Giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá là bao nhiêu

Giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây.

 • Chất liệu đá: Chất liệu đá quyết định rất lớn đến giá tượng Địa Tạng bằng đá. Ở đây chúng ta chỉ nói đến đá tự nhiên chứ không bàn đến các sản phẩm đá đúc, bột đá. Đá tự nhiên chia làm 2 dòng chính là đá trong nước như đá cẩm thạch, đá sa thạch, thạch anh,… đá nhập khẩu như đá ngọc Pakistan, đá xanh Ấn Độ, ngọc hoàng long… Dòng đá nhập khẩu có giá cao hơn rất nhiều, dòng đá Việt Nam thì có giá thấp hơn. Chính vì vậy đa số tượng Địa Tạng hiện nay được làm từ đá cẩm thạch trắng có chất lượng cao, giá lại rất vừa phải, nên được rất nhiều nhà chùa và Phật tử lựa chọn.
 • Kích thước tượng: Giá tượng tỉ lệ thuận với kích thước, kích thước tượng càng to thì giá cả càng cao.
 • Mẫu mã, hình dáng: Những pho tượng có độ phức tạp, nhiều chi tiết sẽ tốn rất nhiều công sức nên có giá cao hơn những tượng đơn giản.
 • Cơ sở sản xuất, kinh doanh: Đây cũng là yếu tố quyết định giá của tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá. Mỗi cửa hàng kinh doanh, mỗi xưởng sản xuất sẽ có những mức giá bán tượng Phật Địa Tạng khác nhau. Người mua cần phân biệt rõ giữa cơ sở sản xuất trực tiếp và cơ sở kinh doanh buôn bán. Ở những cửa hàng kinh doanh buôn bán, họ là đơn vị nhập hàng các cơ sở sản xuất về buôn bán, phân phối lại nên giá sẽ được đội lên khá nhiều. Vì vậy giá của tượng Địa Tạng ở các cửa hàng này thường cao hơn nhiều so với cơ sở điêu khắc trực tiếp.

>>>> Lời khuyên: Hãy mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát tại cơ sở sản xuất trực tiếp để được giá gốc và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở điêu trực tiếp, quy mô, đội ngũ thợ đá Non Nước lành nghề đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá gốc tại xưởng, chế độ bảo hành trọn đời. Chúng tôi mong muốn Phật giáo được phát triển rộng rãi nên đưa ra mức giá rất cạnh tranh để mọi người đều có thể tiếp cận được tượng Phật. Liên hệ ngay: 0904697999 để được tư vấn miễn phí.

Bảng giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá

Dưới đây Thành Đô sẽ báo giá tượng Địa Tạng Vương bằng đá theo kích thước từ nhỏ đến lớn ( 1m – 10m). Bảng giá được áp dụng cho tượng Địa Tạng bằng đá cẩm thạch, tự nhiên, nguyên khối – đây là loại tượng đá được ưa chuộng, phổ biến nhất hiện nay.

Bảng giá tượng Địa Tạng trên có thể thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn theo thời gian, phụ thuộc vào giá thành đá đầu vào và sự thay đổi các chi tiết như viền áo, đài sen, hào quang… Liên hệ 0904697999 để có được mức giá tốt nhất.

Thỉnh tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường tượng Địa Tạng có muôn vàn kiểu dáng, sắc thái khác nhau, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang tới những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất cho khách hàng. Vậy mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ở đâu? Nếu như các bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tham khảo địa chỉ bán tượng Địa Tạng tốt nhất sau đây.

Thành Đô – địa chỉ bán tượng Địa Tạng giá rẻ, chất lượng

Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở điêu khắc tốt nhất, uy tín nhất của làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, Thành Đô hiện trở thành thương hiệu điêu khắc tượng Phật bằng đá hàng đầu hiện nay. Tượng Địa Tạng Bồ Tát Thành Đô được tạc bằng đá tự nhiên, nguyên khối, đá được chọn lựa rất kĩ, là đá tốt nhất, loại 1. Khi đến với đá mỹ nghệ Thành Đô, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ tối ưu như:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng 24/7.
 • Nhận điêu khắc theo yêu cầu ( mẫu mã, kích thước,..)
 • Vận chuyển, lắp đặt tận nơi.
 • Thanh toán thuận tiện, an toàn.
 • Chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.

100% khách hàng hài lòng và gắn bó lâu dài với Thành Đô bởi vì:

 • Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở sản xuất trực tiếp với quy mô lớn, sản phẩm của chúng tôi có giá gốc tại xưởng, rẻ nhất thị trường.
 • Thành Đô là cơ sở uy tín, lâu năm, tốt nhất của làng đá Non Nước nổi tiếng. Sản phẩm của Thành Đô có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành trọn đời, khách hàng tuyệt đối yên tâm.
 • Đá mỹ nghệ Thành Đô sở hữu đội ngũ thợ đá kinh nghiệm, giỏi nhất làng đá Non Nước hiện nay. Sản phẩm của Thành Đô được điêu khắc tỉ mĩ, sắc nét, tinh xảo mà không nơi nào sánh kịp.
 • Hệ thống gồm 3 cơ sở điêu khắc quy mô lớn và 1 quầy trưng bày hàng ngàn sản phẩm với kích thước, mẫu mã đa dạng đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Quầy trưng bày đá mỹ nghệ Thành Đô ngay cổng làng đá Non Nước Đà Nẵng

***** CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM *****

 • 100% đá tự nhiên, nguyên khối.
 • Đá có chất lượng tốt nhất, không sứt mẻ, dán ghép.
 • Điêu khắc thủ công dưới bàn tay của thợ đá Non Nước kinh nghiệm, lành nghề.
 • Sản phẩm bền đẹp theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mưa nắng.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẽ, không phải đá tự nhiên

>>>> GỌI NGAY 0904697999: Để thỉnh được pho tượng Địa Tạng Bồ Tát vừa ý nhất.

Hình ảnh thực tế về các pho tượng Địa Tạng Vương Thành Đô đã thực hiện

Đá mỹ nghệ Thành Đô hiện đã và đang thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ từ Nam chí Bắc. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế quá trình điêu khắc, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tượng Địa Tạng Bồ Tát do Thành Đô thực hiện.

Có Nên Thờ tượng Địa Tạng Tại Nhà?

Địa Tạng Vương Bồ Tát là giáo chủ của cõi U Minh, đây là nơi đầy rẫy những chúng sinh tạo nghiệp và chưa được siêu thoát. Do đó, nhiều vị đạo hữu vẫn còn băn khoăn về việc có nên thỉnh tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát về thờ cúng tại gia hay không?

Ngài Địa Vương được biết đến với những lời cầu nguyện cứu độ chúng sinh đang gặp phải khó khăn trong lục đạo luân hồi. Ngài đã là người đưa ra lời nguyện sẽ không chứng quả đến khi địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, hình tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được biết đến là vị Bồ Tát của chúng sinh dưới địa ngục. Ngoài ra, trong văn hóa người Nhật vị Bồ Tát này còn hộ mệnh cho trẻ em. Hình ảnh Ngài tay trái cầm Như Ý Châu, tay phải cầm Tích trượng có 6 vòng thể hiện cho lục đạo luân hồi cứu độ mọi chúng sinh.

Như vậy, Bồ Tát Địa Tạng Vương không chỉ cứu độ cho chúng sinh trong địa ngục, Ngài còn cứu độ những chúng sanh tâm làm hiển lộ bản chất. Chính vì vậy, việc kính thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát là rất tốt, chúng sanh có thể học theo hạnh nguyện của Ngài.

Những lợi ích khi thờ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Công năng và oai lực của đức Địa Tạng đã bao trùm khắp Tam giới, điều đó không phải bàn cãi. Theo lời dạy của Phật Thích Ca Mâu Ni, nếu người nào đã nghe danh Bồ Tát Địa Tạng rồi chí tâm quy y, cúng đường, chiêm ngưỡng,….sẽ mang tới rất nhiều lợi ích sau đây:
Thờ tượng Địa Tạng Vương mang đến nhiều lợi ích về tâm linh và cuộc sống

Lợi ích trong cuộc sống:

 • Những nguyện lớn mau chóng thành tựu.
 • Được trí huệ lớn.
 • Tiêu Trừ Tai Nạn.
 • Thoát Khỏi Hiểm Nguy.
 • Tiêu Trừ Tội Chướng, Bệnh Tật
 • Được quỷ thần hộ vệ.

Lợi ích trong kiếp sau:

 • Thoát Khỏi Thân Nữ.
 • Được Thân Xinh Đẹp.
 • Thoát Kiếp Nô Lệ.

Lợi ích lúc lâm chung:

 • Khi người thân mất, chúng ta có thể niệm theo danh hiệu của Ngài hoạc tụng kinh Bồ Tát Địa Tạng. Bên cạnh đó là làm nhiều việc thiện cho người đó.
 • Trong thời gian 49 ngày sau khi mất, việc tụng kinh Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ cho vong linh quá cố có thể giúp họ được siêu thoát.

Lợi ích của người đã quá vãng:

 • Siêu độ vong linh: Đối với việc gặp ma quỷ trong giấc ngủ, người lạ, các sự quái ác,…Các bạn có thể niệm kinh Địa Tạng.
 • Siêu độ, gặp lại người thân quá vãng.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được thờ cúng ở đâu?

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát rất được sùng bái nên phổ biến khắp mọi nơi. Dưới đây là những nơi thường được đặt tượng Địa Tạng

Tượng Địa Tạng đặt trong chùa:

 • Thông thường, tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ được đặt bên phải, tượng Phật Bà Quan Âm bên trái, tượng Phật Bổn Sư chính giữa. Đây là lối sắp đặt chánh điện phổ biến của nhiều trường phái Phật giáo.
 • Chất liệu được dùng nhiều nhất là đá tự nhiên
 • Tượng có thể dạng đứng hoặc ngồi, có thể có hoặc không có lá bồ đề phía sau.

Tượng Địa Tạng Vương đặt tại nghĩa trang hoặc nơi lưu giữ hài cốt:

 • Với mong muốn Ngài sẽ siêu độ vong linh người đã khuất:
 • Tượng thường có kích thước một hoặc vài mét tùy theo vị trí, diện tích và ngân sách thỉnh tượng.
 • Chất liệu thông dụng để tạc tượng là đá tự nhiên, nguyên khối đặc biệt thích hợp để ngoài trời.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát thờ tại gia:

 • Với mục đích cầu cho vong linh những người đã khuất trong gia đình được siêu thoát, gia chủ thường thỉnh tượng Địa Tạng Bồ Tát nhỏ và vừa.

Tượng Địa Tạng để xe ô tô:

 • Tượng Địa Tạng để xe ô tô thường có kích thước nhỏ tầm 30cm trở xuống…
 • Tượng được đặt trên taplo xe hơi hoặc treo phía trên với mục đích có Đức Phật chở che, mang lại cảm giác yên tâm, an toàn, vững tay lái trên mọi nẻo đường.