Khuyến mãi đặc biệt khi thỉnh tượng phật - đá mỹ nghệ Thành Đô

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hiện nay, những mẫu tượng đẹp đã và đang trở thành những vật phẩm được nhiều Phật tử ưa chuộng. Trong đó, chúng ta sẽ không thể bỏ qua tượng Kim Cang. Mẫu tượng đã có mặt tại rất nhiều ngôi chùa lớn tại Việt Nam. Vậy tượng Kim Cang có điểm gì đặc biệt?

1. Tượng Kim Cang là gì?

Kim Cang được biết đến là một trong những vị thần bảo hộ Phật giáo thuộc Thiên bộ. Kim Cang còn được biết đến với tên gọi khác là Nhân Vương. Trong đó, chữ Nhân được hiểu là Nhân Vương với ý nghĩa đến từ sự nhân từ, nhân đức và lòng trắc ẩn của con người.

Trong đó, tại các ngôi chùa lớn tại Việt Nam, tượng Kim Cang bằng đá thường được đặt tại 2 bên tả hữu tại chính điện. Một bức tượng với dáng mở miệng được biết đến là A chính hay Lực Sĩ Kim Cang. Bức tượng ngậm miệng được gọi là Mật Tích Kim Cang hay Hồng hình.

Lực Sĩ Kim Cang là gì?

Bức tượng thần Kim Cang này còn được gọi là Na La Diên Kim Cang. Đây chính là vị thần bảo hộ Phật giáo thuộc Thiên Bộ. Hình ảnh tượng với phần thân trên được để trần, lộ ra những cơ bắp cuồn cuộn thể hiện sự phẫn nộ. Một tay Ngài cầm pháp khí hay huyết ấn, tay còn lại để ngang hông sẵn sàng bảo hộ người con Phật.

Hình ảnh Ngài mở miệng được hiểu là sự khởi đầu, khai mở hay sinh thiện. Theo tư liệu của Phật giáo, Ngài đã hiện thân dưới nhiều hình tướng khác nhau để có thể tùy duyên hóa độ, phù trợ cho chúng sinh chống lại những điều tiêu cực. Một số sử sách có ghi chép, Ngài từng là hiện thân của Đại Phạm Thiên, Dược Xoa Tướng.

Tuy sở hữu gương mặt dữ dằn nhưng đây không hề là biểu tượng cho cái ác, thay vào đó là sự dũng mãnh của Ngài. Bên cạnh đó, hình ảnh này còn tượng trưng cho tâm thức của con người.

Mật Tích Kim Cang là gì?

Đối với mẫu tượng Kim Cang này, sở hữu thân hình màu đỏ hồng đầy săn chắc. Tay phải của Ngài cầm Chày Kim Cang với diện tướng giận dữ, tay trái là nắm đấm được để ngang lưng. Đối với khuôn miệng ngậm được hiểu là sự kết mạc, thể hiện được vẽ ẩn kín cơn thịnh nộ bên trong.

Ngài thuộc vào cung Kim Cang thần thủ hộ với thần lực oai mạnh của Phật giáo. Ngài được xếp vào một trong 20 vị trời cho Tỳ Sa Môn Thiên Vương thống quản. Theo Phật giáo Đại Thừa và Mật tông, Mật Tích Kim Cang được biết đến là hóa thân của Bồ Tát Kim Cang Thủ. Ngài là người âm thầm theo hầu cạnh Phật Thích Ca Mâu Ni.

2. Ý nghĩa tượng Kim Cang trong Phật Giáo

Hiện nay, hình tướng tượng phẫn nộ trong Phật giáo khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Nhiều người cho rằng, đây là những hình tướng xấu xí, ghê rợn đến sởn da gà. Do đó, những hình tượng này không phù hợp với tinh thần của Phật giáo.

Mẫu tượng Kim Cang lực sĩ là một ví dụ điển hình, tuy nhiên theo Phật giáo truyền rằng đây chính là hình ảnh sẽ giúp con người tiêu diệt được những mê muội hư vọng trong tâm thức. Ngoài ra, mục đích của tượng Kim Cang này được sử dụng là để bảo hộ cho lòng tin, đức tin.

Trên thực tế, thần tướng phẫn nộ được biết đến là hình tượng thể hiện được sự chế ngự dục vọng. Điều đó sẽ giúp con người đánh bại được những điều xấu xa, bảo vệ được tranh pháp trên thế gian này.

Trong nhóm các hộ thần, những thần tướng thuộc nhóm 8 vị được chú ý rất nhiều. Đây là những vị hộ pháp chính thuộc Phật giáo. Đây đều là những vị Bồ Tát mang trên mình nhiệm vụ chiến đấu, chiến thắng những thế lực ma quỷ, thù địch với Phật giáo.

3. Công Hạnh Nhiệm Màu của tượng Kim Cang

Bên cạnh ý nghĩa của tượng Kim Cang theo Phật giáo, những Phật tử cần hiểu được Công Hạnh Nhiệm Màu của tượng Kim Cang.

Công Hạnh Nhiệm Màu của tượng Kim Cang

Hộ Pháp
Khi đó, các Ngài sẽ sử dụng chính phương tiện của mình dựa trên sức của bản thân để ủng hộ nền Chánh Pháp của Phật. Các Ngài sẽ cung cấp và che chở cho các chư Tăng, bậc chúng Trung Tôn đại diện cho Phật. Chính điều này sẽ giúp cho các Chánh Pháp dễ bề truyền bá lưu thông trong nhân gian. Cùng với đó, các chúng sanh sẽ thường được an lạc.
Thúc Đẩy Các Thiện Hạnh
Với sự ẩn hình bảo hộ của 2 vị Kim Cang Lực Sĩ và Mật Tích đã giúp những thiện hạnh như: giúp đỡ Phật sự, thực hành lời dạy của Phật, thuyết pháp, thuyết giới, trì tụng kinh chú, thọ giới, tri giới,….Tất cả những công việc lành, công việc của mình đều có thể tạo ra được thuận duyên và khiến cho Phật Pháp duy trì trường tồn.
Bảo Hộ Tu Hành
Các Ngài khi đó đã thành tựu được Pháp thân kim cang bất hoại. Mọi công việc của các Ngài sẽ sẵn sàng hộ pháp, thường gia hộ và hộ niệm cho các thiện nam tín, nữ thọ trì Phật pháp.
Nhiếp Phục Phiền Não
Trong tâm chúng sanh luôn có sự tồn tại của sự chấp nhiễm, do đó các tai họa cứ thế tiếp diễn. Những tai ương sẽ chờ đợi mà không có sự báo trước, bởi vì cái ác nghiệp quá sâu dày. Các Ngài có thể nhìn được thấu suốt tâm can của chúng sinh để thực hiện hóa giải, ddaonj trừ phần nào những nghiệp chướng, sự phiền não.
Tai Qua Nạn Khỏi
Những ác quỷ, dạ xoa, la sát sẽ không thể hại được, những vị độc từ rắn, thuốc điều chẳng làm hại nổi. Những nạn mắc nước, lửa, đao tên, gông cùm, oán tặc và thậm chí là chết ngang. Nếu bạn có được niềm tin vào tam bảo của các Ngài, dù có chuyện gì xảy ra với bản thân cũng đều được can ngăn.
Phước lành tăng trưởng
Tâm cần được hoan hỉ, nhan sắc tươi nhuận, khí lực sung mãn. Con người cần làm những việc tốt bởi đây là phúc báu sinh ra từ việc chúng sinh cung kính quý Ngài.
Công việc thuận lợi
Nhờ vào Bồ Đề Tâm của các vị chân chính tu hành, đương nhiên là có sự xuất hiện của các chư tiên, đại lực thần tướng sẽ ẩn hình thủ hộ. Các chư Phật sẽ ngày đêm hộ niệm, các Ngài sẽ luôn phóng quang minh gia trì cho tất cả những công việc mà các vị đã và đang thực hiện.
Gia trì pháp đàn
Đây là một gian thờ hay một đàn thành Kim Cang sẽ không thể thiếu đi một bên tả và một bên hữu gồm 2 vị hộ pháp. Để có thể nhanh chóng đạt được thành tựu, các pháp thiện xảo mà không bị tác động đến từ nội ngoại cảnh. Sẽ thật thích hợp nếu các Ngài trấn đàn và kết hợp gia trì.

4. Thỉnh tượng Phật Kim Cang ở đâu uy tín?

Tượng Kim Cang Tát Đỏa được đi theo cặp và là những pho tượng không thể thiếu tại những ngôi chùa, khu vực thờ tự tại Việt Nam. Do đó, việc thỉnh tượng của các quý Phật tử sẽ cần phải hết sức cẩn trọng. Bởi vì, số lượng địa chỉ cung cấp sản phẩm tượng thần Kim Cang ngày càng nhiều.

Đá Mỹ Nghệ Thành Đô – Địa chỉ chế tác tượng uy tín, chuyên nghiệp
Trong đó, Đà mỹ nghệ Thành Đô được biết đến là địa chỉ nhận được sự yêu mến đến từ quý Phật Tử. Những bức tượng đá tại đây sẽ được chế tác hoàn hảo dựa trên những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề.

5. Vì sao nên thỉnh tượng thần Kim Cang tại Đá Mỹ Nghệ Thành Đô

NHững sản phẩm tượng Phật bằng đá tại đây luôn được sáng tác với tất cả tâm huyết và tấm lòng của các nghệ nhân. Với việc thỉnh tượng tại Đá mỹ nghệ Thành Đô, các bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

– Cơ sở sẽ tự tạo mẫu và thực hiện trên nguyện vọng của khách hàng. Do đó, những sản phẩm ở đây đa dạng mẫu mã, kích thước và chất liệu đá.

– Chất lượng sản phẩm đảm bảo giá trị rất cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Những sản phẩm giàu tính thẩm mỹ và được đánh giá rất cao về dung mạo, thần thái của các thần phật.

– Nghệ nhân tài năng, giàu kinh nghiệm chế tác.

– Hỗ trợ vận chuyển toàn cầu, tư vấn tận tình.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau khám phá về tượng Kim Cang trong Phật giáo. Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về 2 vị hộ Pháp của Phật

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tượng Kim Cang đẹp nhất được điêu khắc bằng đá tự nhiên, nguyên khối và trải nghiệm những tiện ích tối ưu của đá mỹ nghệ Thành Đô. Nếu như các bạn đang có nhu cầu thỉnh tượng thì hãy tham khảo thêm những mẫu TƯỢNG PHẬT ĐÁ THÀNH ĐÔ Ngay Tại Đây Chúng tôi có:

Nhận đặt hàng theo yêu cầu ( kích thước, mẫu mã).
Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Giá cả rẻ nhất thị trường.
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
Lắp đặt tận nơi, miễn phí.

Gọi ngay 090 469 7999 để được tư vấn

Hoặc điền thông tin và gửi đi ở mẫu Form Liên Hệ bên dưới, chúng tôi sẽ trả lới sớm nhất.