Khuyến mãi đặc biệt khi thỉnh tượng phật - đá mỹ nghệ Thành Đô

Hiển thị 1–16 của 246 kết quả

Giảm giá!

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Phật Địa Tạng ngồi 3m

130.000.000

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cao 2m

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cao 1.5m

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát 2.2m

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng ngồi Đề Thính

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng cưỡi Đề Thính

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Bồ Tát ngồi

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Bồ Tát cưỡi Đề Thính

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Bồ Tát cao 1.5m

Tượng Phật A Di Đà

Tượng Phật A Di Đà 2.2m

Tuợng Phật là một biểu tượng mang đến sự may mắn, bình an đến cho mọi người. Vậy các bạn đã hiểu hết ý nghĩa, tổng quan về tượng Phật chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết nhiều hơn nữa về vật phẩm này.

Địa chỉ cơ sở sản xuất, điêu khắc tượng Phật uy tín

Ngày nay, với sự phổ biến của tượng Phật trong đời sống đã gợi ý cho nhiều cơ sở, sản xuất kinh doanh vật phẩm này. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ chất lượng thì cũng có một số địa chỉ vụ lợi, sản xuất những tượng Phật kém chất lượng.
Nhằm hỗ trợ các bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đảm bảo chất lượng, mức giá thành bán ra phải chăng thì Thành Đô là một gợi ý mà các bạn khó lòng bỏ qua. Vì sao lại chọn Thành Đô mà không phải một địa chỉ nào khác? Câu trả lời sẽ được lý giải ngay phần nội dung dưới đây.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu những bức tượng Phật có độ thẩm mỹ cao, chất lượng đảm bảo, với mức giá thành đến tay người dùng hợp lý,… Các bạn còn băn khoăn điều gì mà không đến ngay cửa hàng Thành Đô rinh về cho mình những tượng Phật mong muốn thôi nào.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:
– Hotline: 0904 69 79 99
– Email: thanhnv@danagold.vn
– Website:https://damynghenonnuocdn.com/

Vì sao nên chọn mua tượng phật tại Thành Đô?

Đầu tiên, bằng sự tâm huyết của những nghệ nhân điêu khắc có tâm, tài năng và có độ am hiểu sâu sắc về Phật Pháp. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã cho ra lò nhiều sản phẩm được quý Sư, Thầy, Phật tử không hết lời khen ngợi. Họ đưa ra nhận định đây là cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp nhất nhì ở thị trường Việt Nam.
Hình ảnh: Thành Đô – Địa chỉ điêu khắc tượng Phật uy tín
Thứ hai, đến với Thành Đô các bạn sẽ thấy một đội ngũ nhân viên điêu khắc vô cùng tài năng. Họ là những người được đào tạo một cách bài bản tại trường Đại học Mỹ Thuật và Kiến Trúc. Bên cạnh đó, họ có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề điêu khắc.
Thứ ba, mỗi sản phẩm tượng Phật ra lồ vô cùng tinh xảo. Chúng được làm nên từ những đôi bàn tay tài năng, tỉ mẩn và khéo léo trong từng chi tiết. Có thể nói, đội ngũ nhân viên tại đây đã thổi hồn trong mọi tác phẩm của mình.

tuong phat thanh do
Một nguyên nhân thu hút lượng khách đến với Thành Đô chính là các vật phẩm tượng Phật được điêu khắc trên những chất liệu đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau. Chính vì vậy, họ có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Kiến thức tổng quan về tượng Phật

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu khái quát về tượng Phật như sau:

Tượng Phật là gì?

Tượng Phật được biết đến là một vật phẩm tâm linh vô giá. Được nhiều người thờ cúng, trưng bày,… trong không gian sống của mình hay tại các nhà Chùa, Đình,… Vật phẩm tâm linh này thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: đá, thạch cao, đồng, đá, xi măng,…tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tượng phật có từ khi nào?

Theo thông tin tìm hiểu, hình tượng nghệ thuật về Phật lần đầu tiên xuất hiện vào khoảng thế kỷ 1 đến thế kỷ 1 sau công nguyên ở Ấn Độ. Đất nước này là cội nguồn của Phật Giáo. Quá trình Phật Giáo được truyền bá vào khu vực Đông Nam Á thì những biểu tượng nghệ thuật của Đức Phật cũng từ đây là xuất hiện ở Việt Nam, Thái Lan, Lào,…

Ý nghĩa của tượng Phật

Trên thực tế, Tượng Phật ngoài việc có ý nghĩa tâm linh thì khi thờ cúng còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt như:
Hình ảnh: Ý nghĩa tượng Phật

Ý nghĩa các tượng Phật trong kiến trúc, nội thất 

Hầu hết những ai theo đạo Phật đều có một niềm tin mãnh liệu về tượng Phật. Do đó, tượng Phật xuất hiện ở mọi nơi từ nhà ở, đình chùa tới các công trình kiến trúc khác. Mỗi nơi có một cách sắp xếp bài trí tượng Phật khác nhau nhưng tất cả đều mang lại cảm giác thanh tịnh, trang nghiêm.

Ý nghĩa các tượng Phật trong phong thuỷ

Trong phong thủy, những bức tượng Phật sẽ có công dụng hỗ trợ cân bằng được không khí bên trong không gian sống. mang đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho gia chủ.

Ý nghĩa tư thế các tượng Phật

Đối với mỗi tư thế sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

1. Tư thế Thiền thủ ấn (Dhyana Mudra)

Trong tư thế này, hai tay đặt trong lòng, mặt sau của bàn tay phải dựa vào lòng bàn tay trái. Các ngón cái chạm vào nhau tạo thành hình tam giác huyền bí. Đây là tư thế mang biểu tượng thiền, tượng trưng cho trí tuệ. Tư thế này muốn đề cập đến tâm thức giác ngộ và vượt lên khỏi thế giới hiện tượng.

2. Thí nguyện thủ ấn ( Varada Mudra)

 

Đối với thư thế thí nguyện thủ ấn sẽ có ý nghĩa về sự dâng hiến, chào đón, từ thiện, từ bi và chân thành. Tư thế này của Đức Phật muốn nói đến sự chuyên tâm và giải thoát kiếp nhân gian của ngài.

3. Vô úy thủ ấn (Abhaya Mudra)

Đây là một tư thế nói lên thái độ không hề sợ hãi trước bất kỳ một kẻ thù hay nghịch cảnh éo le nào. Hiểu theo một cách khác thì tư thế Đức Phật sau khi đã đạt đến đỉnh cao của sự giác ngộ. Người đã vượt lên mọi nỗi sợ hãi và khổ đau ở chốn dương gian.

Có nên tặng quà bằng tượng Phật?

Tượng Phật là một vật phẩm tâm linh mang đến bình an, sức khỏe, may mắn và tài lộc,… Chính vì vậy, các bạn có thể mua tặng những bức tượng Phật này cho những người mà mình yêu quý.

Tặng, cúng dường tượng Phật có ý nghĩa gì?

Theo thông tin tìm hiểu, tặng, cúng dường tượng Phật sẽ mang hai ý nghĩa dưới đây:

Ý nghĩa đầu tiên sẽ là ý nghĩa báo ân và kỷ niệm. Tại đây, Đạo Phật mang đến những chân lý tuyệt vời, cúng với tư tưởng giáo dục tương sáng. Một khi thực hiện tặng, cúng dường tượng Phật sẽ là cách cảm tại ân đức đối với Đức Phật.
Ý nghĩa thứ hai đó là khi thấy tượng Phật, Bồ Tát sẽ là hình ảnh gợi nhắc cái tâm của bạn luôn hướng thiện, dõi theo các ngài.

Các loại chất liệu dùng để làm tượng Phật phổ biến

Với sự thịnh hành của vật phẩm tâm linh – Tượng Phật được các nhà sản xuất chế tác dưới nhiều chất liệu khác nhau như:

Tượng Phật bằng gỗ
Gỗ được biết đến là một chất liệu có độ bền tương đối. Trong trường hợp, các bạn chọn cho mình loại gỗ tốt thì chúng có độ bền rất cao và mang trị lớn. Quá trình tạo tượng Phật bằng gỗ đồi hỏi nghệ nhân phải dày dặn kinh nghiệm. Bởi vì, chỉ với một sơ xuất nhỏ sẽ phá hỏng nguyên một tác phẩm nghệ thuật.

Được biết, gỗ thường làm ra những tượng Phật thuộc cỡ nhỏ hoặc tâm trung, khó có thể tạc kích thước lớn. Nếu xét về lâu về dài thì chúng sẽ bị rạn nứt hoặc bị mối mọt. Như vậy, sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng của vật phẩm.

Tượng Phật bằng đá 

Đây chính là chất liệu tốt nhất để tạo nên một pho tượng Phật. Đá có độ cứng, rất bền chắc vì vậy pho tượng Phật bằng đá sẽ tồn tại vĩnh cửu, không bị tác động của thời gian, thời tiết. Bên cạnh đó, đá vừa là chất liệu có độ tinh xảo, sắc nét giúp tạo nên pho tượng Phật đẹp hoàn hảo. Pho tượng Phật bằng đá lại càng trở nên sang trọng, hiện đại, bóng loáng khi hoàn thiện, mài dũa kỹ càng.
Chính vì thế, tượng Phật đá ngày càng được ưa chuộng, chúng ta có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Tượng Phật bằng đá luôn là xu hướng, là lựa chọn số 1 khi muốn thỉnh tượng Phật.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Hình ảnh: Tượng Phật bằng đá thường có sự bền bỉ, độ tinh tế tuyệt vời

Tượng Phật bằng đồng
Khoảng thời gian trở lại đây, chất liệu đồng được nhiều người đưa vào sử dụng trong đúc tượng. Bởi vì, chúng có độ bền rất cao, có thể nói chúng bền theo thời gian.
Ngoài ra, những bức tượng Phật được đúc từ đồng có độ tinh xảo, sắc nét rất cao. Đồng thời, chúng ta có thể đúc kích thước to, nhỏ một cách tùy thích.

Những vị Phật thường được tạc tượng để thờ

Với sự tâm linh của tượng Phật mang lại, nhiều gia đình đã tạo cho mình nhiều hình thường Phật khác nhau để phục vụ cho việc thờ cúng. Cụ thể các vật phẩm thường được người dân đúc như:

Tam Thế Phật 
Tam Thế Phật

Tượng Tam Thế Phật mang ý nghĩa là 3 thời: quá khứ, hiện tại và tương lai. Phật ở quá khứ sẽ là Phật A Di Đà. Phật hiện tại là Phật Thích Ca Mâu Ni. Còn ở tương lai sẽ là Phật Di Lặc. Đây là những vị Phật vô lượng vô biên vô số chư Phật mười phương.

Tay Phuong Tam Thanh

Tây Phương Tam Thánh sẽ gồm có ba vị như sau: Đức Phật A Di Đà đứng vị trí ở giữa, ngay phía bên tay trái là Bồ Tát Quan Thế Âm đang cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Ở vị trí bên cánh tay phải của vị Bồ Tát Đại Thế Chí đang cầm cành hoa sen màu xanh.
Theo kiến thức truyền lại trong kinh sách thì hai vị Bồ Tát là hiện diện cho thẩm cư sĩ nữ ở hai bên Đức Phật A Di Đà. Ba vị thần này gộp lại sẽ tượng trưng cho từ bi và trí tuệ.

Tượng Phật Di Lặc

Đến với hình tượng Phật Di Lặc thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người nhầm lẫn Phật Di Lặc với Thần Tài.

Tượng Phật Di Lặc đẹp
Tượng Phật Di Lặc đẹp

Được biết, Phật Di Lặc sẽ thường gắn với hình ảnh tươi cười, hoan hỉ, hình dáng bệ vệ, bụng căng bóng, ngực phanh, thân hình hơi thấp và tròn đầy. Hình ảnh tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự ấm no, đủ đầy và có một cuộc sống an vui.

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá
Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá

Tượng Phật Quan Âm được đúc tặc bằng nhiều chất liệu khác nhau như: ngọc, đá, quý, đồng, vàng và thạch cao… Đây là bức tượng được người dân đưa vào phục vụ cho việc thờ cúng ở đình chùa, miếu,.. với mong muốn sự bình an.

Tượng Phật A Di Đà
Phật A Di Đà là vật phẩm tượng trưng cho sự hướng thiện, mọi phiền muộn tan biến. Thông thường, phật tử sẽ thực hiện tụng kinh niệm Phật sẽ giúp tâm mình thanh tịnh và tăng độ tập trung và dũng khí hơn.

Tượng Phật A Di Đà đứng đẹp
Tượng Phật A Di Đà đứng đẹp

Tượng Phật Dược Sư 

Được biết, Đức Phật Dược Sư là một giáo chủ thế giới Tịnh lưu ly ở phương Đông. Phật Dược Sư tương mang đến cho chúng ta một thế giới an yên ở giới Cực Lạc.

Tượng Phật Thích Ca 

Trong kiến thức Phật giáo, Phật Thích Ca là người sáng lập ra Đạo Phật. Tưởng nhớ đến công lao của ngài, phật tử đã đúc tượng và thờ phượng ngài ở trong mỗi ngôi chùa.

Những câu hỏi thường gặp về tượng Phật

Nội dung tiếp ngay sau đây sẽ diễn giải một số vướng mắc mà các bạn băn khoăn trong thời gian gần đây:

Tượng Phật dùng trong trang trí có được không?

Đáp án cho câu hỏi này là Có. Tuy nhiên, điều kiện cần ở đây đó chính là sự thành tâm của bạn. Trong Đạo Phật, tượng Phật có thể nhận định là một tôn giáo lành nên luôn sẵn sàng mở cửa để chào đón.
Bên cạnh ý nghĩa tâm linh thì tượng Phật cũng mang giá trị thẩm mỹ rất cao. Chính vì vậy, đây cũng là một vật phẩm trang trí cho không gian của bạn.

Vị trí đặt tượng Phật đúng cách?

Dựa trên kiến thức phong thủy, tượng Phật luôn luôn được đặt ở vị trí cao ráo. Có như vậy mới thể hiện được sự tôn kính của gia chủ đối với đấng tối cao.
Hình ảnh: Đặt tượng Phật phải đúng cách
Tuyệt đối không được đặt tượng Phật ở nhà bếp, phòng tắm hay phòng vệ sinh. Nên đặt chúng cao hơn tầm mắt, trong trường hợp gia chủ để thấp hơn sẽ thể hiện sự bất kính.

Đặt tượng Phật trong nhà có phải kiêng gì không?

Khi đặt tượng Phật trong nhà các bạn cần chú trọng những điều sau: Vị trí đặt tượng phải trang trọng, tôn nghiêm, đặt tượng Phật trên một bậc với bàn thờ tổ tiên, bàn thờ Phật phải được vệ sinh sạch sẽ, Không quay mặt tượng Phật vào những nơi không trang trọng.