Khuyến mãi đặc biệt khi thỉnh tượng phật - đá mỹ nghệ Thành Đô

Hiển thị 1–16 của 21 kết quả

Hiện nay, thị trường bán tượng Phật A Di Đà đang ngày càng trở nên sôi động. Chính vì vậy, việc tìm địa chỉ thỉnh tượng uy tín, chất lượng là điều hết sức cần thiết. Hiện tại, đá mỹ nghệ Thành Đô đang là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

tuong pjhat a di da thanh do
Tượng phật đa A Di Đà

Mua tượng Phật A Di Đà ở đâu tốt nhất?

Tượng Phật A Di Đà do đá mỹ nghệ Thành Đô chế tác –  địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp Ngoài những mẫu tượng Phật tâm linh với nhiều chất liệu, kiểu dáng, giá cả hợp lý. Đá mỹ nghệ Thành Đô còn nhận tạc những mẫu tượng cho đình chùa và trở thành thương hiệu về tượng Phật hàng đầu hiện nay.
Khi mua sản phẩm tại đá mỹ nghệ Thành Đô, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:
– Sản phẩm đồ thờ cúng, Tranh, tượng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, những đường nét tinh xảo, tự nhiên. Điều này có được là nhờ những người thợ có chuyên môn, tay nghề cao và sản phẩm đảm được tính duy nhất.
– Chất liệu tạo nên sản phẩm luôn được lựa chọn một cách tối ưu nhất.
– Giá sản phẩm tận xưởng, không qua bất kỳ khâu trung gian, môi giới nên đảm bảo được thấp nhất trên thị trường.
– Bảo hành sản phẩm lâu dài
– Hỗ trợ giao hàng và tiến hành lắp đặt trên toàn quốc.
– Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau.
Như vậy, chúng ta đã cùng nhau khám phá về tượng Phật A Di Đà mang ý nghĩa gì? Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu được phần nào về hình ảnh tượng Đức Phật này. Nếu như các bạn đang muốn sở hữu những mẫu tượng Phật đẹp, chất lượng thì hãy tham khảo tại đại chỉ website: https://damynghenonnuocdn.com/. Với sự uy tín, chuyên nghiệp của Đá Mỹ Nghệ Thành Đô đảm bảo sẽ tạo được sự hài lòng cho khách hàng.

Thành Đô – Đia chỉ cung cấp tượng phật A Di Đà tốt nhất hiện nay

Thông tin về tượng phật A Di Đà

Tượng Đức Phật A Di Đà là hình ảnh phổ biến mà chúng ta có thể thấy trong đời sống hiện nay. Phật A Di Đà thường được lựa chọn để thờ cúng trong chùa hoặc các gia đình theo đạo Phật ngày nay. Trong truyền thuyết, vị Đức Phật này là vị vua kinh điển Phật giáo Đại Thừa. Người đã từ bỏ vương quốc của mình để có thể trở thành một trong những tu sĩ Phật giáo. Vậy tượng Phật A Di Đà có những điều gì độc đáo?

1. Tượng phật A Di Đà là ai?

Phật A Di Đà là một trong những vị Phật thường được nhiều người mô tả trong kinh điển Phật giáo Đại Thừa. Đặc biệt là Tịnh Độ Tông, đây là một trong những chi nhánh của Phật giáo được thực hành chủ yếu tại khu vực Đông Á.
A Di Đà là một vị Phật trong Phật giáo Đại Thừa 
Theo những kinh sách có ghi lại, Phật A Di Đà là người sở hữu công đức vô hạn và phát sinh những việc tốt trong nhiều kiếp trước. Đối với cụm từ A Di Đà các bạn có thể hiểu là Ánh sáng vô hạn, chính vì vậy Đức Phật A Di Đà còn được gọi là Đức Phật Ánh Sáng.
Phật A Di Đà đã được truyền cảm hứng từ những lời dạy của Đức Phật Lokesvara. Do đó, ngài đã lập ra 48 lời thề nguyện tuyệt vời để có thể cứu độ chúng sinh. Kể từ thời điểm đó, sau quãng thời gian 5 năm tu luyện Ngài đã đạt được cảnh giới cao nhất của sự giác ngộ.
Điều này được hiểu là lời tuyên thệ từ bi, sự vĩ đại của Ngài đã được trở thành hiện thực.  Từ đó, cõi Tây Phương Cực Lạc đã được thiết lập, sự đau khổ mà chúng sinh gặp phải sẽ được giải thoát để họ có được những Đức tin đến từ Ngài.
Ngoài ra, người Trung Hoa còn gọi tên Đức Phật là NIEN-FWO có nghĩa là Cầu Nguyện. Điều này được hiểu là trong quá trình thực hành, bạn sẽ phải có được ba phẩm chất quan trọng được chú ý đó là: Chân thành, Niềm tin và Khát khao được tái sinh trong cõi Tịnh độ. Do đó, lời cầu nguyện đơn giản sẽ được lặp lại là: “Namo Ami Tuo Fo” – “Namo Amida Butsu” hay “Nam Mô A Di Đà Phật”.

2. Tượng Phật A Di Đà được thỉnh thờ ở đâu?

Đối với những Phật tử chưa biết thỉnh thờ tượng Phật A Di Đà ở đâu thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây. Việc thỉnh thờ tượng Phật A Di Đà thời Lý sẽ giúp người thờ cúng được phổ độ, may mắn hơn.

Thỉnh tượng Phật A Di Đà ở chùa

Đối với việc thỉnh tượng Đức Phật A Di Đà tại chùa, người ta sẽ cần chia ra thành 2 vị trí chính như sau:

Tượng Phật A Di Đà được an vị tại chùa – Tượng A Di Đà thường được thỉnh trong chùa là chủ yếu – Tượng Đức Phật A Di Đà đặt trong cánh điện:
+ Thông thường, những bức tượng này có kích thước tổng thể dao động từ 1.5 – 2.5m. Trong những ngôi chùa lớn, bức tượng có thể gấp 2 đến 3 lần.
+ Chất liệu tượng phù hợp sẽ là: gỗ, đồng, nhựa composite,…
+ Tượng có hoặc không có hào quang ở phía sau.
+ Đa dạng mẫu đài sen, tòa kim cang, hào quang,…mà người mua có thể lựa chọn theo thẩm mỹ.
– Tượng Phật A Di Đà đứng đặt ở ngoài trời:
+ Chất liệu thông dụng được sử dụng để tạc tượng sẽ là: nhựa composite, đá, xi măng,…Lưu ý, những chất liệu này sẽ có phần hạn chế, nếu kích thước quá lớn sẽ khó lòng đáp ứng được.
+ Tượng sẽ có kích thước thông thường từ vài mét cho đến chục mét. Điều này tùy thuộc vào vị trí, diện tích và ngân sách của ngôi chùa thỉnh tượng.

Thỉnh tượng Phật đặt trong xe hơi

Đối với việc tỉnh tượng đặt trong xe hơi, những mẫu tượng Phật A Di Đà nhỏ sẽ được ưu tiên lựa chọn. Đây đều là những mẫu tượng có kích thước khoảng dưới 20cm và được chế tạo từ những chất liệu như: gốm sứ, bột đá, gỗ, nhựa composite,…Vị trí đặt tượng Phật sẽ là trên taplo xe hơi hay treo phía trên với mục đích mang đến sự che chở, may mắn, an toàn trên mọi nẻo đường.

Thỉnh tượng Đức Phật A Di Đà tại gia

Đối với những bức tượng được sử dụng để thỉnh tại gia, kích thước dao động thông thường từ 30cm đến 100cm. Điều này sẽ tùy thuộc vào diện tích phòng thờ của gia chủ.

Tượng Phật A Di Đà nhỏ thường được thờ cúng tại gia Những chất liệu được sử dụng để tạc tượng Phật A Di Đà đẹp nhất bằng bột đá, gốm sứ, đồng, gỗ,…Ngân sách sẽ dao động trong khoảng vài trăm ngàn cho đến vài chục triệu tùy thuộc vào chất liệu và kích thước.

Ý nghĩa của tượng Phật A Di Đà

tuong pjhat a di da thanh do
Ý nghĩa của đá tượng Phật A Di Đà là gì?

Tượng Phật A Di Đà ngồi trên đài sen bằng đá ngọc hoàng long – Tượng Phật A Di Đà ngồi kết trên tòa sen, phần tay được kết định ấn có nét tương đồng với tượng Phật Thích Ca.
– Tượng Phật A Di Đà đứng: Đây là hình ảnh Đức Phật A Di Đà đứng trên hoa sen lơ lửng giữa hư không. Phần bên dưới sẽ là bể cá sóng dậy chập chồng, mắt của Ngài sẽ nhìn xuống, tay mặt đưa ngang vai, tay trái duỗi xuống để sẵn sàng cứu giúp ai đó.
Phần tay phải của tượng sẽ đưa lên biểu thị tứ Thánh, tay trái duỗi biểu thị lục phàm. Điều này được hiểu là Ngài sẽ tiếp tục lục phàm để đưa lên quả vị tứ Thánh. Điều này cho chúng ta hiểu rõ được ý nghĩa những hình tượng.
Ý nghĩa của tượng Phật A Di Đà còn giúp cho chúng sanh khi chìm đắm trong bể khổ có thể vực dậy. Điều quan trọng là khi Đức Phật A Di Đà đưa tay cứu vớt chúng ta, liệu rằng chúng ta có chịu thức tỉnh, vượt qua được những cám dỗ hay không?
Hình tượng Phật A Di Đà còn là hình ảnh mong chờ đón tiếp. Bởi vì, Phật là hiện thân của cứu khổ, chúng ta là thực thể khổ đau. Vì vậy, một ngày nào đó chúng ta sẽ không còn sự khổ đau, Đức Phật sẽ không còn duỗi tay để cứu vớt chúng sanh nữa.

Tượng phật a di đà đặt ở đâu?
Tượng phật a di đà đặt ở đâu?

Những mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp nhất

Trước khi đến với địa chỉ mua tượng Phật A Di Đà ở đâu chất lượng, uy tín, chúng ta sẽ cùng khám phá những mẫu tượng Phật đẹp nhất hiện nay.

Ảnh tượng Phật A Di Đà bằng đồng

Đây là một trong những chất liệu được được sử dụng rất nhiều để chế tác những tuyệt phẩm liên quan đến tâm linh. Xem hình Phật A Di Đà làm từ đồng sẽ có ưu điểm về sự trường tồn theo thời gian và có giá trị càng cao về sau.

Tượng A Di Đà bằng chất liệu đồng
Bên cạnh việc đúc những bức tượng bằng đồng, ngày nay với công nghệ sơn Nano bề mặt các pho tượng sẽ được bảo quản lâu dài.
Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu tượng Phật này chính là giá thành tương đối cao. Do đó, người mua cần cân nhắc về tài chính của mình để đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất. Ngoài ra, đồ đồng không chỉ đẹp mà còn bền lâu, nhưng phải đánh bóng lại tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

Tượng Phật A Di Đà bằng gỗ

Sau khi tìm hiểu ý nghĩa tượng Phật A Di Đà, chất liệu tạo nên tượng Phật cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Đối với tượng Phật gỗ vốn dĩ đã là chất liệu được lựa chọn khá nhiều.

Tượng A Di Đà bằng gỗ cao cấp
Đối với sản phẩm chế tạo từ gỗ, việc bỏ công sức ra chế tác là rất lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của gỗ là dễ bị hư hỏng theo thời tiết, đặc biệt là nó có thể bị co ngót, nứt vỡ. Do đó, đối với những bức tượng Phật A Di Đà bằng gỗ sẽ cần tìm cách xử lý gỗ để đảm bảo độ ẩm, độ cứng trước khi thực hiện chế tác.

Tượng Phật A Di Đà bằng đá

Trong những chất liệu mặt tượng Phật A Di Đà được biết đến hiện nay, đá là một trong những vật liệu được sử dụng rất phổ biến. Như ông bà ta đã có câu “nhất đá, nhì đồng, tam sành, tứ mộc”, nên phần nào đó chất liệu đá từ xa xưa đã được mọi người đánh giá rất cao về chất lượng và giá trị khi làm tượng Phật.

Tượng phật a di đà bằng đá

Đá là chất liệu được biết đến với độ cứng, độ bền bỉ theo thời gian, do vậy khi đúc tượng Phật A Di Đà bằng đá sẽ không phải lo lắng về sự hư hại do thời tiết gây ra.
Đặc biệt, với chất liệu đá tự nhiên được biết đến là sản phẩm tốt cho người sử dụng và môi trường. Với việc hấp thụ những tinh hoa, năng lượng của vũ trụ qua nhiều thế kỳ, nên việc chế tạo khá an toàn.
Bên cạnh đó, vì chất liệu đá có nguồn gốc tự nhiên nên không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, khí hậu nên có độ bền vượt trội thời gian. Chưa kể, khi các tượng Phật bằng đá được mài nhẵn bóng, nên không hề có hiện tượng bám bụi, mọc rêu. Chỉ cần sử dụng khăn sạch lau qua thì độ thẩm mỹ đẹp như mới mua.
Một điều quan trọng khi nói tới chất liệu đá mỹ nghệ tạc tượng chính là thuộc tính mát lạnh, nên phù hợp với giới tâm linh phong thủy. Vậy nên, khi sử dụng tượng A Di Đà bằng đá tự nhiên sẽ giúp mang đến những giá trị phong thủy cho gia chủ tốt lành hơn các chất liệu tượng khác.

Tượng Phật A Di Đà bằng đá tự nhiên, nguyên khối Những loại đá được sử dụng để tác tượng sẽ phải là loại đá tốt, đẹp và ít vân để giúp cho diện tượng được hoàn hảo. Ngoài ra, tay nghề của các nghệ nhân sẽ cần phải khéo léo và tỉ mỉ. Bởi vì, đá vốn cứng nên hơi khó tác, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến sai lầm và khó lòng sửa chữa được.
Tuy nhiên, nếu bạn tìm đến những địa chỉ uy tín như Đá Mỹ Nghệ Thành Đô thì mọi vấn đề này đều được giải quyết. Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo nên các mẫu tượng bằng đá tại đây đều được chế tác tỉ mỉ, không có sai sót và hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

Tượng Phật A Di Đà Composite

Đây là một trong những chất liệu tạc tượng Phật vô cùng mới được phát hiện trong thời gian gần đây. Với chất liệu này, tượng Phật sẽ không được bền, chóng hỏng.

Tượng Phật A Di Đà Composite cao cấp
Do đó, các xưởng sản xuất đã phải sử dụng thêm các chất phụ gia để tăng độ cứng và độ bền cho sản phẩm. Để quá trình làm tượng được an toàn, những bộ khung tượng Phật A Di Đà đã được gia cố bằng sợi Carbon để thêm phần chắc chắn.
Do đó, đối với những khách hàng không có quá nhiều tài chính thì đây là sự lựa chọn vô cùng ưng ý. Với Composite, tượng phật sẽ được tạo độ bền và sử dụng lâu dài hơn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp nhất và trải nghiệm những tiện ích tối ưu của đá mỹ nghệ Thành Đô. Chúng tôi có:

Nhận đặt hàng theo yêu cầu ( kích thước, mẫu mã).
Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Giá cả rẻ nhất thị trường.
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
Lắp đặt tận nơi, miễn phí.

Gọi ngay 090 469 7999 để được tư vấn