Khuyến mãi đặc biệt khi thỉnh tượng phật - đá mỹ nghệ Thành Đô

Hiển thị 1–24 của 75 kết quả

Đức Phật Di Lặc trong truyền thuyết Phật giáo là vị Phật của tương lai thuộc cõi Ta Bà. Hiện nay, vị Bồ Tát này đã trú ngụ ở trong thiên đàng Tusita. Ngài là người sẽ xuống thế giới của chúng ta, hỗ trợ Đức Phật Thích Ca giảng pháp để giúp con người thoát khỏi bể khổ. Do đó, tượng Phật Di Lặc ngày nay đã được nhiều gia đình ưa chuộng để thỉnh về thờ tại gia.

Mua tượng Phật Di Lặc ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường tượng Phật bằng đá có rất nhiều cơ sở chế tác và bày bán tượng Phật. Những mẫu tượng Phật với muôn vàn kiểu dáng, sắc thái khác nhau sẽ là mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Tượng phật Di lặc bằng đá

Đá Mỹ Nghệ Thành Đô – Đơn vị chế tác tượng Phật đá chuyên nghiệp
Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang tới những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã cho khách hàng. Vậy mua tượng Phật Di Lặc bằng đá ở đâu? Nếu như các bạn đang gặp phải băn khoăn trong vấn đề này thì hãy tham khảo tại Đá mỹ nghệ Thành Đô. Đây là địa chỉ chuyên chế tác và bán tượng Phật Di Lặc giá rẻ trên toàn quốc.

Kiến thức Phật Di Lặc

1. Tượng Phật Di Lặc là gì?

Phật Di Lặc được người đời biết đến là một vị Bồ Tát xuất hiện trên trái đất. Ngài là người đã đạt được cảnh giới cao nhất là giác ngộ hoàn toàn và giảng dạy phật pháp cho những chúng sanh. Đây đều là những giáp pháp của Phật đã bị lãng quên từ lâu.

Tượng phật Di lặc bằng đá

Phật Di Lặc là một vị Bồ Tát có tầm quan trọng trong giới Phật Pháp
Phật Di Lặc còn được biết đến với biểu tượng tuyệt đối của niềm vui, niềm hạnh phúc. Chính vì vậy, đã có nhiều Phật tử gọi Ngài là Phật cười. Hiện nay, hình ảnh tượng Phật Di Lặc đã quá quen thuộc đối với nhiều người.

Phật Di Lặc thường được biết đến với nụ cười, sự hiền hòa, hoan hỉ, dáng bệ vệ, bụng căng, ngực phanh, thân hình thấp tròn đầy. Do đó, hình ảnh tượng Phật Di Lặc thường được gắn liền với biểu tượng của sự no ấm, đủ đầy và một cuộc sống vui tươi.

2. Tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa gì?

Với sự phổ biến của tượng Phật Di Lặc hiện nay, có rất nhiều người mới lần đầu thỉnh Phật sẽ có nhiều điều băn khoăn. Trong đó, tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa gì là điều mà rất nhiều người tìm kiếm.

Tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa bình an, niềm vui và hạnh phúc cho chúng sanh

3. Ý nghĩa của Phật Di Lặc theo quan niệm Phật giáo

Đối với những Phật tử, Phật Di Lặc trong Đạo Phật sau khoảng 30 nghìn năm nữa sẽ xuất hiện và thay thế cho Phật Thích Ca Mâu Ni. Bởi vì, Phật Di Lặc được biết đến là vị Bồ Tát thứ 2 theo Đạo Phật ghi chép.

Tượng phật Di lặc bằng đá

Hình ảnh Phật Di Lặc trong những quốc gia theo Phật giáo sẽ có những sự thay đổi. Trong đó, tại Ấn Độ Phật Di Lặc được biết đến với hình ảnh thanh mảnh, sự tuấn tú và có được vẻ ngoài cao sang, sự quyền quý.

Tuy nhiên, tại Việt Nam Phật Di Lặc được mô phỏng theo hình dáng mập mạp, bụng căng tròn, khuôn mặt tròn trĩnh, sự phúc hậu, hiền hòa. Dù có sự tạo hình ra sao thì Phật Di Lặc vẫn tượng trưng cho sự vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc theo truyền thuyết dân gian

Theo quan niệm dân gian, hình ảnh tượng Phật Di Lặc tươi cười, xung quanh là những đứa trẻ thơ đang nô đùa, vui vẻ. Điều này thể hiện cho niềm vui, niềm hạnh phúc của con người. Nhiều người chơ biết, việc thỉnh một bức tượng Di Lặc trong nhà sẽ kéo theo những may mắn, sự sung túc và đề huề cho gia đình.

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc trong phong thủy

Theo nhận định từ các chuyên gia, tượng ông Di Lặc sẽ có ý nghĩa về mặt phong thủy rất đặc biệt. Đây là món đồ đã được nhiều người yêu thích phong thủy săn lùng hiện nay. Với những tạo hình khác nhau của ông Di Lặc sẽ mang tới những ý nghĩa như:

– Tượng Đức Phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng: Đây là hình ảnh sẽ mang tới sự may mắn và tài lộc.

– Tượng ông Phật Di Lặc ôm phiến đá: Điều này tượng trưng cho niềm vui, sự may mắn, hòa thuận.

– Tượng phật Di Lặc đẹp dưới cây tùng: Xua đuổi tà ma, mang tới may mắn, sức khỏe và tài lộc.

4. Cách đặt tượng phật Di Lặc đúng phong thủy

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc trong phong thủy mang theo rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy, để bức tượng này có thể phát huy được tác dụng thì cần lựa chọn những vị trí đặt tượng như sau:

Tượng phật Di lặc bằng đá

– Đặt tượng ở cung Sinh Khí: Theo phong thủy Bát Trạch, cung Sinh Khí là cung được đặt theo hướng Tây Bắc. Đây được biết đến là vị trí thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài cho chủ nhân. Chính vì vậy, chủ nhân sẽ có được sức khỏe, may mắn và sự thành đạt trong cuộc sống.

– Đặt tượng ở cung Thiên Lộc: Đây là cung được lựa chọn cho những người đang nắm giữ chức vụ chủ chốt trong những cơ quan hay chính trị gia. Tượng sẽ được đặt ngay trong văn phòng làm việc. Do đó, Ngài sẽ độ trì cho bạn luôn có được sự minh mẫn, vui vẻ và sự nghiệp hanh thông.

– Đặt tượng Phật Di Lặc phía Đông: Đây là vị trí đặt tượng sẽ mang đến sự hóa giải những rắc rối, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

5. Thỉnh Phật Di Lặc như thế nào?

Với những ý nghĩa mà tượng Phật Di Lặc mang tới cho gia chủ, việc thỉnh tượng Phật giờ đây đã trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, có nhiều người chơi rằng thỉnh tượng Phật phải chú ý đến màu sắc hợp mệnh, điều này sẽ tốt cho việc làm ăn, buôn bán.

Việc thỉnh tượng Di Lặc đúng cách cực kỳ quan trọng và cần thiết
Tuy nhiên, có những người lại nghĩ rằng việc thỉnh tượng Phật cần ưu tiên việc ngắm thật lâu Phật. Nếu bạn càng nhìn càng thấy thoải mái thì những muộn phiền sẽ tan biến mất.

Khi thỉnh tượng Phật, các bạn nên lựa chọn những bức tượng có khuôn mặt tươi sáng, sự phúc hậu và nước da hồng hào. Theo phong thủy, gia chủ nên thỉnh những bức tượng Phật Di Lặc bên dưới chân có chứa nhiều tiền vàng để mang tới phú quý.

Ngoài ra, chất liệu tôn tạo nên được Phật cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.  Hiện nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn, trong đó tượng Phật bằng đá được nhiều người yêu thích hơn cả.

6. Các mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp bằng đá

Tượng ông Di Lặc được biết đến là một trong những bức tượng Phật có sức hút rất lớn đối với con người. Để giúp các bạn chọn lựa được những mẫu tượng ông Di Lặc bằng đá đẹp, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay dưới đây.
Tượng Phật Di Lặc đang vui đùa cùng tiểu đồng
Đối với những vị Đức Phật khác họ sẽ được khắc họa với một dáng vẻ uy nghiêm. Tuy nhiên, tượng Đức Phật Di Lặc lại được khắc họa với sự vui vẻ, hòa đồng, bụng phơi ra cùng gương mặt hiền từ, phúc hậu.

Tượng phật Di lặc bằng đá

Đặc biệt, bức tượng ông Di Lặc đang đùa cùng tiểu đồng còn có sự xuất hiện của rất nhiều trẻ nhỏ. Điều này cho chúng ta thấy được Đức Phật này sẽ giúp gia đình bạn có được con đàn cháu đống. Qua đó, ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng cười, các thành viên luôn yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.
Tượng đá Phật Di Lặc kéo bao tiền, cầm thỏi vàng, hoặc đứng trên bao tiền
Đây là mẫu tượng Phật Di Lặc ý nghĩa được nhiều người đang kinh doanh nhà hàng quán cà phê hay công việc buôn bán nào đó trưng bày tại nơi làm việc.

Tượng Di Lặc cầm thỏi vàng mang đến may mắn, tiền tài cho gia chủ
Trong đó, hình ảnh Đức Phật cầm thỏi vàng, kéo bao tải tiền sẽ mang tới sự may mắn, tiền tài dồi dào cho gia chủ. Chính vì vậy, người kinh doanh thỉnh tượng Phật Di Lặc này sẽ được phù hộ trong công việc, làm ăn kinh doanh đông khác, tiền vào như nước.

Tượng Phật Di Lặc mang hồ lô, vất cành đào, ngồi dưới gốc tùng

Tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc tùng, mang theo hồ lô và cành đào sẽ gợi cho chúng ta những hình ảnh về thiên nhiên. Bức tượng Phật này được chế tác với ý nghĩa về sự an nhàn, thảnh thơi, an lạc sẽ đến với gia chủ.

Tượng Di Lặc vác cành đào tượng trưng cho sự an nhàn, thảnh thơi và bình an
Ngoài ra, hình ảnh tượng Phật Di Lặc này còn tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ. Cầu cho gia đình đều khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi.

Tượng di lặc cầm gậy như ý hay đứng trên gậy như ý

Tượng Phật Di Lặc đứng trên gậy như ý hay vác gậy cũng là biểu tượng cho sự quyền lực. Đây là bức tượng được rất nhiều người đang nắm giữ những chức vụ cao, nhà lãnh đạo, cố vấn đang sở hữu.

Tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý thể hiện cho quyền lực, đẳng cấp
Việc lựa chọn bức tượng đá này đặt tại nơi làm việc hay nhà mình cũng sẽ mang tới sự phù trợ cho công việc. Chiếc gậy như ý là phép màu sẽ giúp bạn được những điều mà mình mong muốn.
Tượng Phật di lặc ôm đá tự nhiên
Tượng ông Phật Di Lặc ôm đá tự nhiên được tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Cùng với đó, Ngài Di Lặc còn là sự hiện thân của sự chân quý, thịnh vượng và bình an.

Tượng Di Lặc ôm đá thể hiện sự phú quý và tài lộc
Chính vì vậy, khi tổng hợp lại chúng ta sẽ có được kết luận về bức tượng này là mang tới phú quý, tài lộc luôn bền vững, không bị mất đi. Không những vậy, linh khí từ bức tượng này còn hết sức linh thiêng.

Tượng Di Lặc Đá Tự Nhiên

Tượng Phật Di Lặc nhỏ, trung bình, lớn bằng đá tự nhiên luôn là bức tượng cho thấy sự tinh hoa, giá trị của sự bền vững. Chính vì vậy, rất nhiều công trình tại Việt Nam và trên thế giới thường sử dụng đá để xây dựng.

Tượng Di Lặc làm bằng đá tự nhiên thể hiện giá trị bền vững
Với chất liệu đá nguyên khối, tượng Phật Di Lặc sẽ được tạo hình với vẻ đẹp ngay từ bên ngoài, góp phần thu hút người xem. Đồng thời, đá tự nhiên sẽ mang tới hình ảnh hòa quyện của đất trời, mây nước.

Tượng Phật Di Lặc Đá Xanh

Mẫu tượng phật ông Di Lặc với đá xanh sẽ mang tới sự mới lạ cho gia chủ. Đá xanh được biết đến là loại đá có tính cứng, khả năng chống mài mòn rất tốt.

Tượng Di Lặc đá màu xanh mang đến vẻ đẹp tươi mới, ấn tượng
Ngoài ra, mẫu đá này còn ít chịu ảnh hưởng đến từ thời tiết, ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất. Do đó, mẫu tượng này có thể sử dụng trong thời gian lâu dài nếu được bảo dưỡng đúng cách.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch

Cẩm thạch được biết đến là một trong những loại đá quý. Loại đá này được tạo thành bởi những hạt và sợi nhỏ kết hợp lại với nhau. Do đó, các nghệ nhân sẽ được được mẫu đá vừa dai vừa đẹp và cắt được thành từng lát mỏng.

Phật Di Lặc làm bằng đá Cẩm Thạch cao cấp mang đến sự tươi mới
Tượng ông Di Lặc bằng đá cẩm thạch sẽ mang tới những màu sắc tươi mát. Ngoài ra, trong phong thủy đá còn được biết đến là trời, luôn mang tới cho con người sự an yên và bình tĩnh. Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Tượng Di Lặc Đá Non Nước

Tượng Phật Di Lặc bằng đá để xe ô tô hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Trong đó, đá non nước được xem là chất liệu vô giá, được rất nhiều nghệ nhân gìn giữ và phát triển mỗi ngày.

Phật Di Lặc làm bằng đá non nước đầy ấn tượng
Mẫu tượng Phật này mang tới những đường nét tinh tế, độ bóng mịn và sắc sảo đến từ loại đá có trên núi Ngũ Hành Sơn. Ngoài ra, mẫu đá này còn mang tới tính thẩm mỹ cao, chất liệu đá mang tới sự trường tồn, vĩnh cửu.

Do đó, khách hàng có thể sử dụng để trưng bày tại nhà với những bức tượng Phật Di Lặc bằng đá giá rẻ. Điều này sẽ giúp bạn cầu được sự sung túc, may mắn và bình an. Ngoài ra, đây còn là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng bạn bè, người thân.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh

Đây là mẫu tượng Phật được chế tác từ loại đá có dương khí rất mạnh. Nó có thể thu hút được những nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh để mang tới may mắn cho con người.

Ngoài ra, mẫu tượng Phật bằng đá thạch anh còn chống lại những ảnh hưởng đến từ nguồn năng lượng xấu. Chính vì vậy, việc tạc tượng đá thạch anh đá thạch anh mang tới sự hoàn hảo cho gia chủ.

Những mẫu tượng Phật bằng đá được thiết kế đa dạng sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. Bên cạnh đó, chất liệu đá tốt sẽ giúp sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp lâu bền với thời gian. Đặc biệt, giá thành rẻ nhất thị trường đã trở thành điều được khách hàng đánh giá rất cao.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu ý nghĩ của tượng Phật Di Lặc trong đời sống con người. Mong rằng, các bạn đã hiểu được phần nào ý nghĩa của Đức Phật này trong cuộc sống, văn hóa tín ngưỡng người Việt. Nếu như các bạn đang muốn sở hữu những bức tượng Phật độc đáo thì hãy tham khảo thêm các sản phẩm TƯỢNG PHẬT ĐÁ Ngay Tại Đây Chắc chắn Đá Mỹ Nghệ Thành Đô sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những bực tượng Phật Di Lặc đẹp và chất lượng nhất.