Khuyến mãi đặc biệt khi thỉnh tượng phật - đá mỹ nghệ Thành Đô

Hiển thị 1–24 của 78 kết quả

Tượng Phật Thích Ca ( tượng Phật Tổ) chính là vật phẩm tâm linh vô giá và có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đây là hình tượng được thờ cúng nhiều nhất, có mặt trong hầu hết các ngôi chùa, các Phật tử đều biết tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, các mẫu tượng đẹp nhất cùng giá cả, địa chỉ thỉnh tượng uy tín chất lượng.

Tượng Phật Thích Ca

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni hay tượng Phật Tổ là hình tượng được thờ cúng hầu như trong tất cả mọi ngôi chùa Phật giáo. Tượng Phật Thích Ca chính là hình ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được điêu khắc, tạo hình từ các chất liệu như đá, đồng, composite…

Hình ảnh tượng Phật Thích Ca
Hình ảnh tượng Phật Thích Ca

Sơ lược về Phật Thích Ca Mâu Ni thì đây chính là người sang lập nên Phật Giáo. Ngài là nhân vật lịch sử có thật, là con của vị vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya thuộc họ Cồ Đàm, vương tộc Thích Ca. Vào tuổi 29, ngài đã từ bỏ cuộc sống hoàng gia để tìm kiếm sự bình an trong tinh thần. Ngài đã dành 6 năm tu khổ hạnh trong rừng sâu và hoàn toàn được giác ngộ khi bước sang tuổi thứ 35. Từ khi giác ngộ, Đức Phật đã đi truyền bá khắp miền bắc Ấn Độ với Bát Chánh Đạo, con đường sẽ giúp con người thoát khỏi đau khổ.

Thể hiện sự biết ơn, lòng tôn kính cũng như nguyện vọng học tập theo tấm gương của Ngài, người đời đã tạc tượng Đức Phật Thích Ca để tôn thờ. Theo kinh sách, tượng Phật đã xuất hiện ngay khi người còn tại thế.

Ý nghĩa Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Phật Thích Ca Mâu Ni là người Thầy vĩ đại của nhân loại, người đầu tiên khai sang, dẫn dắt chúng ta đến con đường thành đạo, nên Ngài được gọi là Bổn Sư Thích Ca. Vì vậy nghĩa cốt lõi của tượng Phật Thích Ca Mâu Ni chính là giáo dục.

Việc thờ phụng tượng Phật xuất phát từ chính sự tôn kính của con người đối với Chư Phật. Hình ảnh tượng Phật Thích Ca như một ngọn đèn trí tuệ đang bùng cháy, soi sáng cho mỗi con người. Do đó, chúng ta cần nương theo ánh sáng để soi rọi lại lòng mình, từ đây sẽ thắp sáng lại ngọn đèn trong mỗi chúng ta.

Trong tiếng Phạn, “Thích Ca” có nghĩa là Năng Nhân, tức là nhân từ, “Mâu Ni” nghĩa là Tịch Diệt. Tịch có nghĩa là tịch tĩnh, là thanh tịnh, Diệt có nghĩa là tiêu trừ, diệt tất cả vọng tưởng tạp niệm. Hình tượng Phật Thích Ca Mâu Ni sẽ giúp lan tỏa của tấm lòng từ bi, phát triển hạnh từ bi sẽ giúp con người vơi bớt được đi những đau khổ và tha nhân. Việc thờ cúng, diện kiến tượng Phật Thích Ca thường xuyên cũng làm cho lòng người trở nên thanh tịnh, loại bỏ hết phiền não, cuộc sống trở nên an lạc. Đặc biệt còn mang tới niềm tin tưởng về sự giác ngộ vô cùng cao.

Hình ảnh tượng Phật Thích Ca

Phật không có một hình thái cố định, cảm nhận Phật như thế nào sẽ hiện ở hình dạng đó. Phật sẽ hiện lên khi tâm chúng ta luôn nghĩ đến Phật. Tượng Phật Thích Ca thường được tạc với nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau. Một số hình dáng tượng Phật Thích Ca thường hay bắt gặp nhất đó là:

Tượng Phật Thích Ca đứng

Thời Đức Phật còn tại thế, những người đi theo Đức Phật Thích Ca Mâu Ni mỗi ngày chỉ ăn 1 lần vào buổi trưa, buổi sáng và chiều chỉ dùng chất lỏng như nước cháo, sữa…Thức ăn có được khi đi khất thực được đặt trong bình bát. Tượng Phật Thích Ca Khất Thực được tạo hình với dáng đứng, trên tay Đức Phật cầm bình bát.

Tượng Phật Thích Ca đứng - Đức Phật đi khất thực
Tượng Phật Thích Ca đứng – Đức Phật đi khất thực

Tượng Phật Thích Ca ngồi

Tượng Phật Thích Ca ngồi hành thiền trên đài sen trong tư thế kiết già hoặc bán già. Hai bàn tay đặt trên đùi, để ngửa, xếp chồng lên nhau với hai đầu ngón tay cái chạm nhẹ vào nhau. Đôi mắt tượng Phật Thích Ca mở ¾, đăm chiêu nhìn xuống biểu thị cho sự quan sát nội tâm thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra chân lý trong cuộc sống. Hình tượng Phật Thích Ca phát ra những tia hào quang biểu thị sự sáng suốt, sáng soi mọi người, mọi vật trên thế gian.

Tượng Phật Thích Ca ngồi trên đài sen
Tượng Phật Thích Ca ngồi trên đài sen

Tượng Phật Thích Ca ngồi trên đài sen là một ý nghĩa tượng trưng siêu thực, hoa sen tượng trưng cho thanh tịnh và giải thoát

Tượng Phật nằm

Tượng Phật Thích Ca nằm hay tượng Phật Thích Ca Nhập Niết Bàn miêu tả hình dáng lúc Đức Phật nhập diệt. Theo kinh điển Phật giáo, đầu Đức Phật gối lên tay phải hướng về Phía Bắc, chân duỗi về hướng Nam, mặt hướng Tây, lưng hướng Đông. Ngày nay, tượng Phật nằm thường được tạc với kích thước lớn, chi tiết đầu gối lên tay phải giữ nguyên nhưng hướng đặt thì tùy thuộc vào không gian của chùa sắp xếp.

Tượng Phật nằm - Đức Phật Thích Ca nhập Niết Bàn
Tượng Phật nằm – Đức Phật Thích Ca nhập Niết Bàn

Tượng Phật Đản Sanh

Tượng Phật Thích Ca sơ sinh hay còn biết tới là tượng Phật Đản Sanh miêu tả hình dáng của đức Phật lúc mới chào đời.

Tượng Phật Đản Sanh - Đức Phật Thích Ca sơ sinh
Tượng Phật Đản Sanh – Đức Phật Thích Ca sơ sinh

Lúc mới hạ sanh ngài đã đứng vững, mặt hướng về phía bắc, mắt hướng về phía đông, nhìn bốn phương rồi khoan thai bước đi 7 bước, mỗi bước chân đều có hoa sen nở đón.

Tượng Phật Thích Ca sơ sinh được tạo hình với hình dáng một em bé sơ sinh, đứng trên đài sen, tay phải chỉ lên trời, tay trái chỉ xuống đất. Trong ngày lễ Phật Đản, tượng Phật Đản Sanh thường được dùng trong lễ tắm Phật.

Ngoài ra một số mẫu tượng Phật Thích Ca niêm hoa vi tiếu, Tượng phật Thích Ca thuyết Pháp cho 5 anh em Kiều Trần như… cũng là những mẫu tượng khá phổ biến.

Kích thước Tượng Thích Ca

Kích thước tượng Phật Bổn Sư Thích Ca tùy thuộc vào nhu cầu của người thỉnh tượng và đặc biệt phụ thuộc vào chất liệu.

Kích thước tượng Phật Thích Ca bằng đá từ nhỏ đến rất lớn
Kích thước tượng Phật Thích Ca bằng đá từ nhỏ đến rất lớn
 • Tượng Phật Thích Ca bằng gốm sứ thì có kích thước nhỏ, chủ yếu tầm 40 – 50 cm trở lại.
 • Chất liệu gỗ thì thường làm những pho tượng Thích Ca tầm vừa và nhỏ, kích thước tầm 30cm cho tới 4m.
 • Chất liệu đồng thì cũng thường làm tượng kích thước tầm trung vài ba mét. Cũng có những pho tượng bằng đồng kích thước cực lớn nhưng đòi hỏi công sức và chi phí rất cao.
 • Tượng Phật Thích Ca bằng đá có thể làm được kích thước từ nhỏ đến lớn. Đá nguyên khối thì có thể làm được pho tượng cao đến gần 5m với tượng ngồi, còn tượng đứng thì làm được cao tới 8m. Kích thước to hơn thì phải lắp ghép, tiêu biểu như Pho tượng Phật Bổn Sư bằng đá granite tại chùa Phật Quang – Bà Rịa Vũng Tàu cao tới hơn 14m ( tượng ngồi).
 • Tượng Phật Thích Ca bằng xi măng thì ngày nay ít được sử dụng với kích thước nhỏ nhưng vẫn là hình thước phổ biến trong việc xây dựng những pho tượng kích thước cực lớn. Hình thức là đổ bê tông cốt thép bên ngoài, còn không gian trong làm trống để làm không gian thờ cúng, nhà tăng… Tiêu biểu như pho tượng Phật Tổ lớn nhất Đông Nam Á tại chùa Phật Quốc Vạn Phúc – tỉnh Bình Phước cao tới 73m.

Chất liệu làm tượng Phật Thích Ca

Hiện nay, những mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đang được rất nhiều người tìm kiếm trên thị trường. Những mẫu tượng này sẽ được chế tạo dưới nhiều chất liệu, hình ảnh khác nhau để mang tới sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tượng Phật Thích Ca gỗ

Gỗ là một chất liệu được dùng rất nhiều trong ngành điêu khắc mỹ nghệ. Tượng Phật Thích Ca gỗ sẽ có chất lượng, giá trị khác nhau tùy thuộc vào các loại gỗ như: gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ xá xị,…

Tượng Phật Thích Ca bằng gỗ được điêu khắc thủ công, các chi tiết đẹp mặt, tỉ mĩ, sắc nét. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là tượng gỗ bị ảnh hưởng của mưa nắng, thời tiết, không trưng bày lộ thiên được và phải được bảo quản cẩn thận để tránh mối, mọt… Ngoài ra, tượng Phật Thích Ca gỗ có chi phí khá cáo, hầu hết là những mẫu tượng nhỏ, nếu muốn tượng có kích thước lớn sẽ cần phải ghép gỗ.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá

Tượng Phật Thích Ca bằng đá đang rất được ưa chuộng và là ưu tiên số 1 khi thỉnh tượng Phật. Chất liệu đá có độ bền, độ cứng cao và sử dụng được trong rất nhiều môi trường khác nhau. Tượng Phật Thích Ca đá mang tới độ bền vĩnh cửu, không bị ảnh hưởng mưa nắng, thời tiết.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá tự nhiên, nguyên khối
Tượng Phật Thích Ca bằng đá tự nhiên, nguyên khối

Đá tự nhiên được hình thành trong lòng đất hàng triệu năm, mang nguồn năng lượng mạnh và giá trị rất cao. Tượng Thích Ca bằng đá không bị mất màu, sử dụng càng lâu càng lên nước, giá trị càng cao. Chất đá tự nhiên độ sắc nét, độ bóng bề mặt cao tạo nên sự sang trọng, vẻ đẹp hoàn hảo cho pho tượng. Do đó, mẫu tượng Phật này được rất nhiều các sư thầy, sư cô, Phật tử thỉnh về thờ cúng.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá được làm từ rất nhiều chất liệu đá khác nhau. Tiêu biểu như tượng Phật Thích Ca bằng đá cẩm thạch ( đá cẩm thạch trắng, xanh ngọc, xám, đen…). Ngoài ra còn có tượng Phật Thích Ca đá Ấn Độ, Đá Pakistan, ngọc hoàng long, đá sa thạch…

Tượng Thích Ca bằng đồng

Đồng là vật liệu khá biến dùng để chế tác ra các sản phẩm trong tâm linh, đặc biệt là Đồ thờ cúng và tượng Phật bằng đồng. Chất liệu đồng có độ cứng, chiệu nhiệt, có khả năng trường tồn theo thời gian và có giá trị ngày càng lớn. Tuy nhiên đồ đồng dễ bị ô xi hoá, xỉn mày vì vậy cần tu bổ, đánh bóng thường xuyên.

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng
Tượng Phật Thích Ca bằng đồng

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng thường được chế tác với kích thước vừa và nhỏ, được đúc theo khuôn mẫu có sẵn, không có sự phong phú về mẫu mã và khó làm theo yêu cầu. Đặc biệt, đồ thờ hay tượng Phật bằng đồng có giá rất cao, sẽ không phù hợp với đại đa số quần chúng nhân dân.

Tượng Phật Thích Ca composite

Nhựa composite là một chất liệu tổng hợp được dùng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất. Ưu điểm của tượng Phật Thích Ca bằng composite đó chính là nhẹ, màu sắc bắt mắt, và giá thành khá rẻ. Tuy nhiên giá cả cũng thường đi đôi với chất lượng. Tượng composite được sơn vẽ bên ngoài vì vậy theo thời gian rất dễ bị phai màu, bong tróc, hư hại. Do đó, tượng Phật Thích Ca composite chỉ đáp ứng được nhu cầu của những người không có yêu cầu cao, ưu tiên về giá và thường là tượng có kích thước nhỏ.

Tượng Phật Thích Ca composite
Tượng Phật Thích Ca composite

Tượng Thích Ca bằng xi măng

Xi măng là vật liệu được dùng trong xây dựng. Tượng Phật Thich Ca bằng xi măng ngày nay ít được sử dụng nhưng vẫn xuất hiện ở những pho tượng có kích thước lớn đến rất lớn. Bên ngoài sẽ xi măng và thạch cao sẽ được dùng để tạo hình tượng Phật, còn trong lòng tượng sẽ rỗng, tạo những không gian sinh hoạt.

Ngoài ra chất liệu đất sét, gốm sứ, bột đá cũng được dùng chế tác tượng Phật Thích Ca nhưng không được phổ biến cho lắm.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá – sự lựa chọn tốt nhất

Tượng Phật Thích Ca bằng đá từ lâu đã được sử dụng rộng rãi, có những pho tượng Phật đá vẫn còn tồn tại có niên đại từ hàng ngàn năm trước. Ngày nay, tượng Phật Thích Ca bằng đá ngày càng được ưa chuộng, và đây là mẫu tượng được mua bán nhiều nhất, thịnh hành nhất.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá đẹp nhất
Tượng Phật Thích Ca bằng đá đẹp nhất

Tại sao lựa chọn tượng phật Thích Ca bằng đá

Có câu “nhất đá, nhì đồng, tam sành, tứ mộc”, câu nói này đủ để thấy giá trị của chất liệu đá trong ngành điêu khắc. Tượng Phật Thích Ca bằng đá có đường nét rất sắc xảo, tỉ mĩ, độ bóng loáng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

 • Tượng Phật Thích Ca bằng đá mang nguồn năng lượng từ trường rất mạnh do đá được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất.
 • Tượng Phật Thích Ca đá không bị tác động của thời tiết, mưa gió, có độ cứng chắc, có thể tồn tại vĩnh cửu theo thời gian.
 • Tượng Thích Ca bằng đá có thể làm được nhiều kích thước, từ nhỏ đến rất to, hình dáng mẫu mã theo yêu cầu.
 • Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đá mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại khó có chất liệu nào bì kịp. Đặc biệt, tượng hoàn thành sẽ được mài nhẵn, bóng loáng rất dễ vệ sinh, chỉ cần lâu qua là sạch sẽ như mới, không tốn công sức tiền của bảo trì, sửa chữa.
 • Giá tượng tượng Phật Thích Ca đá có thể nói vừa phải, xứng đáng với giá trị được mang lại. Liên hệ 0904697999 để nhận được giá gốc tại xưởng

Top 20 mẫu tượng Phật Thích Ca bằng đá đẹp nhất

Đây là những mẫu tượng Phật Thích Ca được ưa chuộng và nhiều người thỉnh nhất những năm gần đây.

Giá Tượng Phật Thích Ca

Giá tượng Phật Thích Ca Mâu Ni là bao nhiêu? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi muốn thỉnh tượng Phật về thờ.

Giá tượng Phật Thích Ca sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu làm tượng. Tât nhiên tượng có kích thước to sẽ có giá cao hơn tượng có kích thước nhỏ. Trong các chất liệu làm tượng Phật Thích Ca, thì có thể nói chất liệu đồng có giá cả đắt nhất, giá tượng Phật Thích Ca bằng đá thì cũng khá cao, còn giá tượng composite, xi măng, gốm sứ thì thấp hơn. Tuy nhiên câu nói tiền nào của nấy vẫn luôn có giá trị, giá cả luôn đi đôi với chất lương, hãy là người mua sáng suốt.

Xét cho cùng thì giá tượng Phật bằng đá vẫn là xứng đáng đồng tiền bát gạo nhất, đặc biệt nếu mua tại xưởng sản xuất trực tiếp thì giá rất tốt. Như phân tích ở trên, tượng Phật Thích Ca bằng đá là sự lựa chọn tốt nhất, đây là mẫu tượng được nhiều người mua nhất hiện nay nên chúng tôi phân tích sau đây.

Tượng Phật Thích Ca đá Ấn Độ có giá cao hơn đá cẩm thạch
Tượng Phật Thích Ca đá Ấn Độ có giá cao hơn đá cẩm thạch

Giá tượng Phật Thích Ca bằng đá phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau đây.

 • Chất liệu đá: Tượng Phật Thích Ca bằng đá được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau như đá cẩm thạch, sa thạch, đá Ấn Độ, ngọc hoàng long, ngọc Pakistan… Trong đó loại phổ biến nhất là đá cẩm thạch, màu trắng. Tượng Phật Thích Ca đá cẩm thạch trắng có giá tốt nhất, còn những loại đá khác thì giá cao hơn, đặc biệt đá ngọc thì giá cao hơn rất nhiều.
 • Kích thước tượng: Tượng có kích thước to thì có giá cao hơn tượng có kích thước nhỏ. Ví như tượng Thích Ca cao 2m bằng đá tự nhiên, nguyên khối có giá tầm 50-60 triệu thì kích thước 1m chỉ có giá 15-20 triệu.
 • Mẫu mã, hình dáng: Tượng có mẫu mã phức tạp, độ khó cao thì giá sẽ cao hơn những mẫu đơn giản.
 • Cơ sở sản xuất, kinh doanh: Đây là yếu tố tác động rất lớn đến giá tượng Phật Thích Ca bằng đá. Chưa bàn đến giá tại mỗi cửa hàng khác nhau, chỉ xét về khía cạnh xưởng sản xuất trực tiếp và cửa hàng kinh doanh buôn bán giá đã chênh lệch rất nhiều. Giá tại xưởng sản xuất trực tiếp là giá gốc, còn các cửa hàng kinh doanh nhập hàng về bán lại thì giá đã được đội lên rất nhiều.

>>>> Lời khuyên: Hãy mua tượng Phật Thích Ca bằng đá tại cơ sở sản xuất trược tiếp để được giá thấp nhất và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở điêu khắc tượng Phật bằng đá trực tiếp, quy mô, đội ngũ thợ đá Non Nước lành nghề đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá gốc tại xưởng, chế độ bảo hành trọn đời. Liên hệ ngay: 0904697999 để được tư vấn miễn phí.

Mua tượng Phật Thích Ca ở đâu?

Để thỉnh được một pho tượng Phật Thích Ca như ý thì ngoài giá cả, chất lượng, vẻ đẹp độ tinh xảo của tượng cũng là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Việc xác định được địa chỉ bán tượng Phật uy tín chất lượng là việc vô cùng quan trọng. Để mua được pho tượng Phật Thích Ca vừa ý, quý khách nên tham khảo địa chỉ bán tượng sau đây.

Địa chỉ điêu khắc tượng Phật bằng đá tự nhiên nguyên khối 100% tốt nhất
Địa chỉ điêu khắc tượng Phật bằng đá tự nhiên nguyên khối 100% tốt nhất

Thành Đô – địa chỉ điêu khắc tượng Phật Thích Ca chất lượng, giá rẻ

 • Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở sản xuất trực tiếp với quy mô lớn, tượng PhậtThích Ca đá Thành Đô có giá rẻ nhất, giá gốc tại xưởng.
 • Thành Đô là thương hiệu đá Non Nước nổi tiếng, uy tín, lâu năm. Khi đến với đá mỹ nghệ Thành Đô quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, chăm sóc khách hàng 24/7. Đặc biệt, Tượng Phật Thích Ca đá Thành Đô có nguồn gốc rã ràng, cùng với đó là chế độ bảo hành trọn đời, yên tâm khách hàng.
 • Đá mỹ nghệ Thành Đô sở hữu đội ngũ thợ đá Non Nước kinh nghiệm, giỏi nhất hiện nay. Chính vì vậy tượng Phật Thích Ca bằng đá được điêu khắc tỉ mĩ, sắc nét, đẹp nhất mà không nơi nào sánh kịp.
 • Ngoài hệ thống 3 xưởng sản xuất quy mô lớn, sá mỹ nghệ Thành Đô cũng có showroom trưng bày sản phẩm với hàng ngàn mẫu mã có sẵn, đủ loại kích cỡ, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

  Quầy trưng bày đá mỹ nghệ Thành Đô ngay cổng làng đá Non Nước Đà Nẵng
  Quầy trưng bày đá mỹ nghệ Thành Đô ngay cổng làng đá Non Nước Đà Nẵng

ĐẶC BIỆT: chúng tôi còn nhận điêu khắc mẫu mã, kích thước theo yêu cầu. Vận chuyển và lắp ráp toàn quốc.

***** CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM *****

 • 100% đá tự nhiên, nguyên khối.
 • Đá có chất lượng tốt nhất, không sứt mẻ, dán ghép.
 • Điêu khắc thủ công dưới bàn tay của thợ đá Non Nước kinh nghiệm, lành nghề.
 • Sản phẩm bền đẹp theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mưa nắng.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẽ, không phải đá tự nhiên

>>>> GỌI NGAY 0904697999: Để thỉnh được pho tượng Phật Thích Ca vừa ý nhất.

Hình ảnh thực tế về các pho tượng Phật, các công trình Thành Đô đã thực hiện

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế quá trình điêu khắc, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tượng Phật Thích Ca do Thành Đô thực hiện.

Điêu khắc lắp đặt trọn gói 2 bộ tượng Phật Thích Ca Thuyết Pháp và Vườn Lâm Tỳ Ni chùa Vĩnh Ninh – Lâm Thao – Phú Thọ

Điêu khắc, vận chuyển lắp đặt trọn gói tượng Thích Ca 3.2m đế rời Chùa Phước Tâm – Củ Chi

Điêu khắc vận chuyển tận nơi tượng Phật Thích Ca đế rời kích thước lớn

Ngoài ra còn rất nhiều công trình, dự án đá mỹ nghệ Thành Đô đã thực hiện. Xem thêm tại Dự án đã thực hiện

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin về hình tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, hy vọng bạn đọc đã có những kiến thức hữu ích. Nếu có gì thắc mắc hoặc muốn thỉnh tượng Phật bằng đá xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0904697999, hoặc để lại thông tin ở FORM LIÊN HỆ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hổi lại sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!