Hiển thị 1–24 của 49 kết quả

Tượng kỳ lân đá là hình ảnh cặp kỳ lân bằng đá tự nhiên được trưng bày rất phổ biến nơi cổng đình chùa, nhà cửa, công ty và các công trình kiến trúc… Mọi người có thắc mắc tại sao kỳ lân đá lại được ưa chuộng như vậy? Ý nghĩa tác dụng của kỳ lân phong thủy và cách đặt tượng kỳ lân chuẩn phong thủy. Xin hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Sơ lược về kỳ lân phong thủy

Kỳ lân phong thủy là gì?

Kỳ lân là một trong tứ linh gồm: Long, Lân, Quy, Phụng. Kỳ lân là linh vật có quyền lực và ảnh hưởng phong thủy rất lớn. Vì vậy người ta thường gọi là kỳ lân phong thủy. Hiện nay, tượng kỳ lân rất được ưa chuộng và phổ biến khắp mọi nơi.
Theo truyền thuyết, Kỳ Lân là linh vật có đầu rồng, trên đầu có một cái sừng (cái sừng là sự hiện thân của từ tâm), mũi của sư tử, thân hình thì giống hươu, lông đuôi dài, phần thân được phủ đầy vảy.

Tượng Kỳ Lân phong thủy
Tượng Kỳ Lân phong thủy

Kỳ Lân có tên gọi khác là nhân thú, chúng không bao giờ giậm chân của mình lên bất kỳ một loài sinh thú nào đang sống. Kỳ lân chỉ ăn cỏ và uống nước tinh khiết. Chính vì vậy, loài vật này mang ý nghĩa tâm linh phong thủy rất lớn.

>>>> XEM THÊM: Kỳ lân là con gì? Giải đáp tất tần tật về hình ảnh con lân

Ý nghĩa Kỳ Lân trong phong thủy

Kỳ lân phong thủy có tác dụng tránh tà khí, tiêu diệt sát khí mọi điều xui xẻo hay năng lượng xấu sẽ bị trừ khử. Không những thế, Kỳ lân còn đem lại sự thịnh vượng, giàu có, nguồn năng lượng tích cực, giúp người sở hữu thăng tiến sự nghiệp và thu hút được nhiều tài lộc.

Kỳ lân mang nhiều ý nghĩa, công dung kỳ diệu theo phong thủy
Kỳ lân mang nhiều ý nghĩa, công dung kỳ diệu theo phong thủy

Kỳ lân còn là biểu tượng cao quý thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm, quyết tâm, khát vọng cao, cùng ý thức cạnh tranh, phúc lợi. Hình tượng uy dũng của kỳ lân đã nói lên tất cả, đầu rồng thể hiện cho sức mạnh giải phóng vũ trụ, cuộc sống lâu dài và trí tuệ, vảy cá chép trên lưng mang ý nghĩa sự giàu có, may mắn và thành công.
Do đó, tượng Kỳ Lân luôn được nhiều người lựa chọn để có thể mang đến những điều may mắn, vượng khí cho bản thân cũng như gia đình của mình.

Tác dụng của kỳ lân trong phong thủy

Người bảo vệ trung thành

Theo dân gian, Kỳ lân được xem là người bảo vệ ở cổng thiên đàng, ngăn chặn mọi tệ nạn xâm nhập. Kỳ lân thường được bài trí thành từng cặp đứng canh giữ trước cổng nhà cửa, công ty, đình chùa… thể hiện lòng trung thành, sự tôn nghiêm, kính cẩn.
Chính vì vậy, mọi người thường đặt 1 cặp kỳ lân ở trước cổng nhà nhằm bảo vệ sự bình yên cho gia đạo.

Giúp trấn trạch trừ tà, tiêu tai giải nạn và ngăn cản sát khí

Tượng kỳ lân có khả năng trừ tà ác, ngăn cản sát khí và tăng phúc lộc cho gia đình. Bài trí vật phẩm này trong nhà sẽ giúp ngăn ngừa những dòng năng lượng tiêu cực, những ý định xấu của mọi người xung quanh ngôi nhà. Tượng kỳ lân đem lại nguồn năng lượng tích cực, giúp cho ngôi nhà của bạn được bình yên, tăng phúc lộc cho gia đình, đồng thời giúp cho sức khỏe của các thành viên luôn dồi dào và bình an.
Một đôi kỳ lân phong thủy có thể hóa giải nếu cửa chính trực xung với hành lang, phạm phải “thương sát” hay “xuyên tâm sát”.

Mang tới điềm lành, cát tường thịnh vượng

Kỳ lân là loài vật có tánh linh, biểu tượng của cát tường, thình vượng. Khi Kỳ Lân xuất hiện thì chính là báo hiệu của điềm lành, phước báo, nơi đó sẽ có quý nhân xuất hiện giúp dân, vùng đất nơi đó sẽ hưng thịnh, phát triển.

Tác dụng kỳ diệu của kỳ lân phong thủy khiến nhiều người săn lùng, tìm mua
Tác dụng kỳ diệu của kỳ lân phong thủy khiến nhiều người săn lùng, tìm mua

Sự nghiệp hanh thông, xoay chuyển tài vận

Tượng kỳ lân là linh vật đặc biệt phù hợp và cần thiết cho người làm ăn kinh doanh. Kỳ lân có khả năng nhìn thấu tâm tư, đọc được suy nghĩ chính vì thế chủ doanh nghiệp sẽ thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, đối tác.
Chính vì công dụng tuyệt vời như vậy mà tượng kỳ lân trở thành món hàng rất hot, nhiều người đang săn lùng, tìm mua. Còn chần chừ gì nữa hãy tìm mua ngay cặp tượng kỳ lân để tận hưởng những linh nghiệm mà nó mang lại. Phần tiếp theo sẽ rõ hơn về tượng kỳ lân cũng như cách chọn mua, cách đặt tượng kỳ lân đúng chuẩn.

Tượng kỳ lân có mấy loại

Tượng kỳ lân bằng đá

Kỳ lân bằng đá được làm từ đá tự nhiên đã hấp thụ tinh hoa từ lòng đất trăm triệu năm có nhiều năng lượng nhất. kỳ lân đá mang lại nguồn năng lượng tích cực, mới mẻ.
Kỳ lân đá phong thủy được chế tác thủ công, với mẫu mã phong phú, đa dạng. Kích thước thì theo yêu cầu, có thể đặt kích thước rất to. Giá cả của tượng kỳ lân bằng đá phải chăn, xứng đáng với giá trị mang lại.

Tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp
Tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp

Tượng kỳ lân bằng đồng

Đồng là một chất liệu thuộc về kim, cứng rắn, có màu vàng, màu tượng trưng cho tiền bạc, sự giàu có. Kỳ lân đồng phong thủy thường được đúc với khuôn mẫu, vì vậy mẫu mã cũng theo khuôn khổ có sẵn ít có sự đa dạng. Tượng Kỳ lân bằng đồng có giá rất cao, do vậy thường được làm với kích thước nhỏ.

Tượng kỳ lân bằng gỗ

Gỗ thường mang đến vẻ mộc mạc, hoài cổ cũng là chất liệu thường được sử dụng trong điêu khắc. Tượng kỳ lân bằng gỗ cũng được điêu khắc thủ công với mẫu mã phong phú. Tượng kỳ lân gỗ thường chịu ảnh hưởng nặng nề bởi nắm mưa, đây cũng chính là nhược điểm mà tượng kỳ lân gỗ khó khắc phục được vì đa số tượng kỳ lân được đặt ngoài cổng. Kích thước của tượng kỳ lân gỗ cũng nằm trong một giới hạn nhất định.

Tượng kỳ lân bằng sứ, gốm

Tượng kỳ lân gốm, sứ thường được dùng làm các tượng kỳ lân nhỏ, để trang trí trong nhà. Ưu điểm của chất liệu này là giá cả rẻ, nhưng lại dễ vỡ, và các đường nét pho tượng không được sắc xảo tỉ mĩ.
Qua sự so sánh nhiều chất liệu làm tượng kỳ lân, chúng ta có thể thấy ưu điểm vượt trội của kỳ lân đá so với phần còn lại. Đây cũng chính là câu trả lời vì sao hầu như ai ai cũng đã từng bắt gặp, nhìn thấy tượng kỳ lân làm bằng đá.

>>>> Lời khuyên: Hãy chọn tượng kỳ lân được làm bằng đá tự nhiên, nguyên khối.

Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn ưu điểm của tượng kỳ lân bằng đá qua phần tại sao lựa chọn kỳ lân đá bên dưới nhé:

Tượng kỳ lân phong thủy hợp mệnh nào?

Kỳ lân là linh vật phong thủy phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Tượng kỳ lân không khắc chế với ngũ hành, nói một cách dễ hiểu hơn đó chính là Kỳ Lân hợp với tất cả các mệnh. Trường hợp bạn muốn mang lại nguồn vượng khí lớn nhất từ linh vật này thì việc lựa chọn màu sắc tượng Kỳ Lân hợp với mệnh là một yếu tố được xem xét tới.

Tượng Kỳ Lân hợp với tất cả mọi người
Tượng Kỳ Lân hợp với tất cả mọi người

Tượng kỳ lân hợp mệnh Kim

Ở những người thuộc mệnh Kim thì Kỳ Lân sẽ giúp các bạn đạt được những thành tựu nhất định ở trong sự nghiệp của mình. Sự thành công ở đây vô cùng mỹ mãn, sự nghiệp vô cùng hanh thông.

Kỳ lân đá vàng phù hợp cho người mệnh kim
Kỳ lân đá vàng phù hợp cho người mệnh kim

Màu sắc tượng Kỳ Lân hợp với những người mệnh Kim là: vàng, nâu đât, trắng, xám, ghi

Tượng kỳ lân hợp mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc thì linh vật này sẽ hỗ trợ gia chủ xoay chuyển tài vận, đem đến những vận số tốt cho chính bản thân của gia chủ và các thành viên ở trong gia đình.

Chính vì vậy, gia chủ mệnh Mộc nên chọn Kỳ Lân phong thủy có màu xanh lá cây, màu đen,…

Tượng kỳ lân hợp mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy thì Kỳ Lân sẽ giúp cho gia chủ hóa giải được những hung tin thuộc vận hạn. Thông qua đó sẽ mang đến may mắn, tiền tài.

Kỳ lân đá trắng cho người mệnh thủy
Kỳ lân đá trắng cho người mệnh thủy

Những gia chủ mệnh Thủy nên chọn tượng kỳ lân có màu trắng, xám ghi, xanh nước biển

Tượng kỳ lân hợp mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa thì Kỳ Lân sẽ mang đến may mắn, thành công trong sự nghiệp cho các bạn.
Màu sắc cho tượng kỳ lân theo mệnh hỏa là: đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,…

Tượng kỳ lân hợp mệnh Thổ

Những gia chủ thuộc mệnh Thổ thì Kỳ Lân sẽ mang ý nghĩa là chúng hỗ trợ các bạn xoay chuyển tài vận, hóa giải hung tinh.

Kỳ Lân phong thủy màu nâu đất phù hợp cho người mệnh thổ
Kỳ Lân phong thủy màu nâu đất phù hợp cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ nên mua tượng Kỳ Lân có màu sắc đỏ, hồng, tím, nâu đất…

Kỳ Lân đá – Sự lựa chọn hoàn hảo

Tại sao lựa chọn kỳ lân đá

 • Có câu “nhất đá, nhì đồng, tam sành, tứ mộc”, chất liệu đá luôn là lựa chọn hàng đầu trong ngành điêu khắc. Các đường nét tượng kỳ lân đá rất sắc xảo, tỉ mĩ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.
  Kỳ lân được làm từ đá tự nhiên đã hấp thụ tinh hoa từ lòng đất hàng trăm triệu năm nên có nhiều năng lượng nhất. Chính vì vậy, nói về chơi phong thủy thì kỳ lân đá phat huy công dụng, hiệu quả nhất.
 • Đá rất cứng và bền chắc, vì thế tượng kỳ lân đá sẽ không bị tác động ảnh hưởng của thời tiết, mưa nắng, trường tồn mãi với thời gian. Rất thích hợp để đặt ngoài trời.
 • Tượng kỳ lân đá được điêu khắc hoàn toàn thủ công với mẫu mã phong phú đa dạng. Khách hàng có thể đặt mẫu theo yêu cầu, kích thước từ nhỏ đến rất to.
 • Tượng kỳ lân bằng đá được mài nhẵn, bóng loáng mang lại vẻ đẹp hiện đại khó có chất liệu nào bì kịp. Đặc biệt tượng kỳ lân đá rất dễ vệ sinh, chỉ cần lâu qua là sạch sẽ như mới, không tốn công sức tiền của bảo trì, sửa chữa.
 • Giá tượng kỳ lân đá có thể nói vừa phải, xứng đáng đồng tiền bát gạo nhất. Liên hệ 0904697999 để nhận được giá gốc tại xưởng
Tượng Kỳ Lân bằng đá tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất
Tượng Kỳ Lân bằng đá tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất

Các loại tượng kỳ lân đá

Tượng kỳ lân đá hiện phân thành 2 dòng chính theo xuất xứ loại đá – Ở đây chúng tôi chỉ nói đến tượng kỳ lân đá tự nhiên chứ không bàn về bột đá.
Trong nước thì có các loại như Tượng kỳ lân đá cẩm thạch, đá sa thạch, đá granite, đá vân gỗ, thạch anh…
Dòng đá nhập từ nước ngoài như đá xanh ngọc Pakistan, đá ngọc hoàng long, đá xanh Ấn Độ..

Cách lựa chọn tượng Kỳ Lân đá

Để lựa chọn được một tượng kỳ lân đẹp hoàn hảo thì quý khách thì Thành Đô xin đưa ra vài chỉ điểm sau.
Đầu tiên là việc chọn đá, đá phải là đá tự nhiên, nguyên khối, chất đá đông đặc, đều màu, khoang bị loang lỗ, dập nứt sứt mẻ. Những đặc điểm này thường những người trong nghề mới am hiểu rõ nhất. Quý khách có thể liên hệ 0904697999 để được tư vấn miễn phí.
Về hình dáng, mẫu mã thì khi nhìn vào tượng kỳ lân phải có hồn, phải toát lên được vẻ uy nghi, dũng mãnh của linh thú. Các chi tiết hoa văn phải được chạm khắc tinh xảo, tỉ mĩ. Tượng kỳ lân đá khi hoàn thiện phải được mài nhẵn, bóng loáng
Về kích thước: Tượng kỳ lân đá có thể làm từ kích thước nhỏ vài chục phân đến 3-4m, đối với đá nguyên khối. Còn nếu muốn làm kỳ lân kích thước to hơn thì có thể làm đế rời. Dù kích thước tượng kỳ lân to nhỏ như thế nào thì về tổng thể các tỉ lệ phải hài hòa, cân đối, như vậy mới tạo được một tượng kỳ lân đẹp được. Ví dụ tượng kỳ lân đá cao 1m thì chiều dài là 55 cm và ngang là 35cm. Đây là tỉ lệ kích thước tượng kỳ lân chuẩn, tỉ lệ này cũng được áp dụng cho những cặp kỳ lân to hơn hoặc nhỏ hơn.

Kích thước tượng kỳ lân đá 1m theo tỉ lệ chuẩn: 100 * 35 * 55 ( cm)
Tượng Kỳ Lân đá cẩm thạch trắng

Về màu sắc thì quý khách nên chọn màu kỳ lân hợp với màu bản mệnh của mình. Chúng tôi đã nói rõ ở phần Tượng kỳ lân theo ngũ hành phong thủy bên trên.
Dưới đây là những cặp kỳ lân đá đẹp nhất được nhiều người mua. Quý khách hãy vận dụng những điều trên và đưa ra nhận xét riêng của mình nhé.

Top 20 tượng kỳ lân đá được mua nhiều nhất 2021

Giá Kỳ Lân bằng đá

Hiện nay, tượng kỳ lân đá là món hàng rất hot, được nhiều người ưa chuộng, tìm mua. Chính vì vậy rất nhiều cửa hàng, các trang web rao bán ồ ạt tượng kỳ lân với nhiều giá cả khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng rất khó phân biệt, không biết kỳ lân đá giá bao nhiêu? Giá cả có đúng với chất lượng sản phẩm không? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn mua tượng kỳ lân đá giá cả tốt nhất, hợp lý nhất.
Giá tượng kỳ lân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, loại đá, kích thước, mẫu mã, cơ sở điêu khắc…

Giá kỳ lân bằng đá được sản xuất tại xưởng là rẻ nhất
Giá kỳ lân bằng đá được sản xuất tại xưởng là rẻ nhất
 • Chất liệu là yếu tố đầu tiên quyết định giá kỳ lân đá. Tượng kỳ lân đá trên thị trường thường gặp với 2 loại đó là tượng kỳ lân đá tự nhiên và tượng kỳ lân bằng bột đá. Đối với tượng kỳ lân bột đá thì được đổ khuôn đúc sẵn, tượng kỳ lân có kích thước nhỏ với nhiều màu sặc sỡ nhưng giá trị không cao nên giá cả thường rẻ. Tượng kỳ lân đá tự nhiên thì đá được khai thác từ các núi đá hình thành hàng triệu năm sâu trong lòng đá, mang nguồn năng lượng rất lớn.
  Tượng kỳ lân đá tự nhiên thì cũng phân thành nhiều loại: tượng kỳ lân đá cẩm thạch, tượng kỳ lân đá thạch anh, đá sa thạch, đá granite,… – đây là những dòng đá trong nước nên giá cả tương đối vừa phải.
  Dòng đá nhập khẩu thường gặp như đá xanh ngọc Pakistan, ngọc hoàng long, đá xanh Ấn Độ,… những tượng kỳ lân làm từ chất liệu đá này thì giá cả cao hơn rất nhiều.
 • Giá tượng kỳ lân phụ thuộc vào tay nghề của người thợ. Tượng kỳ lân đá tự nhiên được điêu khắc thủ công bằng tay. Chỉ những người thợ lâu năm, lành nghề mới tạc được pho tượng kỳ lân có hồn. Dưới bàn tay của họ, tượng kỳ lân sẽ vô cùng sắc sảo, sống động hơn rất nhiều so với những thợ tay ngang.
 • Giá tượng kỳ lân phụ thuộc rất lớn vào kích thước. Tượng kỳ lân kích thước nhỏ tất nhiên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với những tượng kỳ lân kích thước lớn. Dưới đây là bảng giá tượng kỳ lân đá cẩm thạch – đây là loại đá làm tượng phổ biến nhất, mời quý vị tham khảo.
 • Một yếu tố quan trọng bậc nhất ảnh hưởng đến giá tượng kỳ lân đó là cơ sở sản xuất. Hiện có hàng trăm hàng ngàn đơn vị kinh doanh, mua bán tượng kỳ lân phong thủy, giá cả mỗi nơi mỗi khác, chên lệch nhau rất nhiều. Đặc biệt quý khách hàng cần quan tâm tìm hiểu đó là cửa hàng kinh doanh hay là cơ sở sản xuất trực tiếp. Cửa hàng kinh doanh thì người ta nhập sản phẩm từ chính những cơ sở sản xuất về để buôn bán, chính vì vậy giá cả tượng kỳ lân sẽ được đẩy lên rất nhiều, gấp 3, 4 lần là chuyện bình thường. Đến với cửa hàng sản xuất trực tiếp, quý khách sẽ được mua tượng kỳ lân với giá gốc tại xưởng, rẻ hơn rất nhiều. Cùng với đó là nắm được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành đảm bảo.

>>>> Lời khuyên: Hãy tìm mua tượng kỳ lân đá tại cơ sở sản xuất trực tiếp.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở sản xuất trực tiếp lâu năm, quy mô lớn, rất uy tín mà quý khách hàng nên lựa chọn.

Thành Đô – Địa chỉ bán tượng kỳ lân đá uy tín chất lượng

Quý vị đang băn khoăn không biết mua kỳ lân phong thủy ở đâu? Hãy đến với Thành Đô – đây là lựa chọn tốt nhât cho quý khách.

 • Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở sản xuất trực tiếp với quy mô lớn, tượng kỳ lân đá Thành Đô có giá gốc tại xưởng, đảm bảo rẻ nhất thị trường.
 • Đá mỹ nghệ Thành Đô là thương hiệu nổi tiếng, uy tín, lâu năm. Tượng kỳ lân đá Thành Đô có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng với đó là chế độ bảo hành vĩnh viễn cho tất cả sản phẩm.
 • Đá mỹ nghệ Thành Đô sở hữu đội ngũ nghệ nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm – Đây là những người thợ đá Non Nước giỏi nhất hiện nay. Chính vì vậy tượng kỳ lân đá được điêu khắc tỉ mĩ, sắc nét, chất lượng tốt nhất mà không nơi nào sánh kịp.
 • ĐẶC BIỆT: chúng tôi còn nhận điêu khắc mẫu mã, kích thước theo yêu cầu. Vận chuyển và lắp ráp toàn quốc. Tư vấn tận tâm, cskh 24/7.

***** CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM *****

 • 100% đá tự nhiên, nguyên khối.
 • Đá có chất lượng tốt nhất, không sứt mẻ, dán ghép.
 • Sản phẩm bền đẹp theo thời gian.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẽ, không phải đá tự nhiên

Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi 0904697999 để mua tượng kỳ lân đá tốt nhất.
Dưới đây là một vài hình ảnh tượng kỳ lân đá chúng tôi đã sản xuất, lắp đặt cho khách hàng.
Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô
ĐC xưởng: Lô 35-36 Quán Khái 12 – Làng đá Non Nước – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
ĐC trưng bày: Lô 8 -9 Trương Gia Mô – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
Hotline: 0904697999
Email: thanhnv@danagold.vn
Chủ cơ sở : NGUYỄN VĂN THÀNH
MST: 8496380743

Sau khi đã chọn cho mình được 1 cặp kỳ lân đá Thành Đô ưng ý. Có lẽ quý khách sẽ thắc mắc cách bài trí tượng sao cho chuẩn, cách khai quang tượng kỳ lân để phát huy công dụng hiệu quả nhất… Đừng lo, tất cả sẽ được Thành Đô giải đáp ở phần bên dưới, mời mọi người theo dõi nhé.

Cách đặt kỳ lân phong thủy

Nguyên tắc khi đặt tượng kỳ lân phong thủy

Cho dù là đặt tượng kỳ lân trong nhà, ngoài cổng, trong phòng… thì nguyên tắc đầu tiên khi đặt tượng kỳ lân là phải đặt có đôi có cặp. Kỳ lân phải đặt cặp, một đực một cái để cân bằng âm dương ngũ hành. Tượng kỳ lân đực có chân dậm lên trái châu còn tượng kỳ lân cái có con con phí bên dưới.

Vị trí đặt tượng kỳ lân chuẩn là con đực bên phải, con cái bên trái theo hình
Vị trí đặt tượng kỳ lân chuẩn là con đực bên phải, con cái bên trái theo hình

Đặt tượng kỳ lân phải đúng vị trí. Kỳ lân đực đặt bên phải, kỳ lân cái đặt bên trái, đầu kỳ lân hướng ra bên ngoài còn đuôi hướng vào trong.

Tượng kỳ lân đặt ở đâu

Tượng Kỳ Lân phong thủy có rất nhiều công dụng khác nhau, vì thế tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ mà chúng ta sẽ có cách đặt tượng kỳ lân ở vị trí phù hợp nhất.

Tượng kỳ lân đá nhỏ để mộ
Tượng kỳ lân đá nhỏ để mộ
 • Nếu gia chủ cầu mong con cái thì nên để Kỳ Lân bên trong phòng ngủ của mình. Tùy theo cung, can, chi, mệnh của gia chủ mà đặt vị trí của tượng sao cho phù hợp nhất.
 • Để đạt được những thành công vượt bậc trong học tập cũng như công việc thì nên trưng bày một cặp Kỳ Lân ở không gian làm việc như văn phòng, phòng sách, bàn làm việc,…
 • Sự tài lộc, may mắn, bình yên sẽ đến với gia đình bạn nếu như tượng Kỳ Lân được đặt ở phòng khách. Cách bày trí này vừa thể hiện được sự tôn trọng của gia chủ đối với linh vật, vừa phát huy được tác dụng trấn trạch của Kỳ Lân.
 • Tượng kỳ lân đặt tại cổng cửa hàng, công ty mang lại cho chủ doanh nghiệp tiền tài và những bước thăng tiến mới trong sự nghiệp.
 • Tượng kỳ lân đặt ở mộ, cổng đỉnh chùa, miếu để làm người bảo vệ, canh gác cho chốn linh thiêng.

Những điều kiêng kỵ khi bày trí tượng Kỳ Lân

 • Không trưng bày tượng kỳ lân bị vỡ, bể vì như thế sẽ không còn linh nghiệm.
 • Không được đặt tượng Lân ngoài cửa sổ vì đây là một hành động không tông trọng và xem thường thần linh, sẽ mang lại nhiều điềm xấu cho gia đình.
 • Không nên đặt tượng kỳ lân khi chưa được khai quang. Việc khai quang kỳ lân phong thủy cũng rất đơn giàn, hãy tham khảo bài viết khai quang điểm nhãn kỳ lân tại nhà.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, xin hãy liên hệ ngay cho Thành Đô qua số 0904697999 để được tư vấn miễn phí.
Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Hãy đặt niềm tin vào Thành Đô, Chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng!
“Xin chân thành cảm ơn!”