Khuyến mãi đặc biệt khi thỉnh tượng phật - đá mỹ nghệ Thành Đô

Hiển thị 1–24 của 185 kết quả

Tượng phật Quan Âm là hình tượng quen thuộc, gần gũi nhất với các tín đồ Phật Giáo. Hiện nay, hình tượng Quan Âm rất được ưa chuộng và được thờ cúng khắp mọi nơi từ chùa chiền cho đến tư gia… Tại sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hình tượng Quan Âm Bồ Tát, nguồn gốc, ý nghĩa, các mẫu tượng đẹp, giá cả cũng như cách thờ cúng tượng mẹ nhé. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Tượng Phật Quan Âm

Tượng Phật Quan Âm là hình tượng biểu trưng cho sự từ bi, cứu độ chúng sinh thoát khỏi những khổ đau, bất hạnh, mang đến cho chúng sinh sự an yên trong cuộc sống. Tượng Phật Quan Âm vì thế thường được ví như người mẹ hiền của nhân loại. Đây là hình tượng được chúng sanh rất tôn kính, sùng bái được bắt gặp trong hầu như tất cả các chùa chiền Phật Giáo.

Tượng Phật Quan Âm
Tượng Phật Quan Âm

Chính vì vậy, tượng Phật Quan Âm là một vật phẩm tâm linh vô giá không thể thiếu trong đời sống. Từ xa xưa, con người đã điêu khắc, tạc tượng Quan Âm với rất nhiều mẫu mã, kích thước từ nhiều chất liệu khác nhau nhằm tôn thờ, noi theo hạnh nguyện của Ngài.

Quán Thế Âm Bồ Tát phiên âm tiếng Phạn là Avalokitévara. Theo Kinh Bi Hoa, Ngài là Thái tử Bất Huyền, vốn con của vua Vô Tránh Niệm, dưới thời của Đức Phật Bảo Tạng Như Lai. Vua Vô Tránh Niệm hết lòng sùng bái đạo Phật, Thái tử nghe theo Vua cha mà thành tâm nguyện cầu cả đời quán sát chúng sinh, cứu độ chúng sanh khổ đau. Các Đức Phật trong mười phương cùng thọ ký cho Ngài, ban Phật hiệu “Biến Xuất Nhất Thế Công Đức Sơn Vương Như Lai”, pháp hiệu Chánh Pháp Minh Như Lai.

Quan Âm Bồ Tát là bậc Đại bồ tát, trợ duyên chư Phật Thế Tôn giáo hóa, tế độ chúng sanh. Trong Phật giáo Đại thừa, ngài là hình mẫu lý tưởng, khi đã viên mãn công đức thì quyết không thành Phật khi chúng sanh còn đau khổ mà tham gia Bồ tát hạnh để cứu độ. Bởi vậy hình tượng của Ngài được ví như người mẹ hiền từ bi, cứu độ nên còn được gọi là mẹ Quan Âm.

Ý nghĩa hình tượng phật quan âm

Quán Thế Âm Bồ Tát, thường gọi thân thiết là Phật Bà Quan Âm, là một vị Bồ Tát hiện đang ở Tây Phương Cực Lạc, bên cạnh Đức Phật A Di Đà. Tuy nhiên, vì hạnh nguyện độ chúng sanh nên Ngài vẫn thường ứng hoá thân để cứu độ chúng sanh ở cõi Ta Bà.

Trong danh hiệu Quán Thế Âm, thì “Quán” nghĩa là quán sát, quán xét, xem xét; “thế” là thế gian, “âm” là âm thanh. Ý nghĩa là Ngài là luôn quán xét, luôn lắng nghe những âm thanh đau khổ ở thế gian để mà cứu độ. Chỉ cần chúng sanh hướng về Ngài, hết lòng quy kính và xưng niệm danh hiệu Ngài thì đều được Ngài đến độ thoát. Theo kinh điển, Ngài còn được gọi là “Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát” để miêu tả đầy đủ hạnh nguyện của Ngài. Ngài nguyện không thành Phật khi chưa cứu độ hết tất cả chúng sanh trong cõi Ta Bà.

Với hạnh nguyện từ bi, rộng lớn vậy nên Ngài được ví như người mẹ hiền của chúng sanh, người mẹ luôn luôn che chở, cứu độ, không bao giờ từ bỏ những đứa con thơ trong đau khổ. Hình tượng Quan Thế Âm càng trở nên thân thuộc, gần gũi, Ngài còn được gọi là mẹ Quan Âm hay Phật bà Quan Âm.

Chính vì vậy, tượng Phật Quan Âm thường được khắc họa với trong hình dáng là nữ nhân ( Mặc dù Quán Thế Âm là thân nam nhi), tay phải bắt ấn, cầm nhành dương liễu, còn tay trái cầm thanh tịnh bình. Trong bình thanh tịnh chứa nước cam lồ, nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi, nhờ cành dương liễu rưới khắp thế gian. Nước cam ngọt mát, rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Bình thanh tịnh là giới đức, nhờ giữ giới mà trong sạch thanh tịnh. Người không giữ giới sẽ không bao giờ có tình thương chân thật hay lòng từ bi.

Hình tướng của tượng Quan Âm Bồ Tát

Tượng Quan Âm Bồ Tát được khắc họa dưới nhiều hình dáng, mẫu mã phù hợp với sự thị hiện của Ngài. Dưới đây là một số mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp, thường hay bắt gặp nhất.

Tượng Phật Quan Âm đứng

Tượng Phật Quan Âm đứng
Tượng Phật Quan Âm đứng

Đây được xem là mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất, được rất nhiều nhà chùa, Phật tử cung thỉnh về để thờ cúng. Tượng Phật Quan Âm được khắc họa trong tư thế đứng trên tòa sen, tay trái cầm thanh tịnh bình, tay phải cầm nhành dương liễu sẵn sàng rưới nước cam lồ phổ độ, cứu vớt chúng sanh.

Tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen

Sen được biểu thị cho loài hoa sống ở nơi nhơ nhớp, nhưng vẫn luôn tinh khiết, vươn tới tầm cao, tỏa hương thơm ngào ngạt. Từ lâu, hoa sen được xem là biểu tượng của Phật Giáo.

Tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen
Tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen

Hình ảnh Tượng Phật Quan Âm ngồi trên đài sen mang tới ý nghĩa cứu khổ, cứu nạn. Người luôn phổ độ chúng sanh trên khắp các nơi, tai ương đau khổ sẽ qua đi và hướng tới cuộc sống bình an.

Tượng Quan Âm Tự Tại

Tượng Quan Âm Tự Tại
Tượng Quan Âm Tự Tại

Quán Tự Tại được biết đến là một trong những danh xưng của Quan Thế Âm Bồ Tát. Điều này được hiểu là chỉ cần biết quán chiếu bản thân, nhân ra chân lý thì lúc đó bản thân mình sẽ được tự tại. Do vậy, tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại được diễn tả với hình ảnh Quán Thế Âm Bồ Tát ngồi với tư thế khoan thai, tự tại, gác chân phải trên đá, sen và nước,…

Tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay

Đây là mẫu tượng được rất ngôi chùa chọn làm tượng thờ cúng. Phật Bà Quan Âm với Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ từ bi cứu nạn chúng sinh trên thế giới.

Tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay
Tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay

Hình ảnh này được thể hiện với 11 cái đầu, 1000 cánh tay, 1000 con mắt, mỗi con mắt trên một bàn tay. Trong đó:

 • Thiên Nhãn biểu thị cho 1000 vị Phật ở quá khứ.
 • Thiên Thủ biểu thị cho 1000 vị Phật ở hiện tại.

Tượng Quan Âm cưỡi rồng

Tượng Quan Âm cưỡi rồng hay còn gọi là Quán Thế Âm Trụ Long Quá Hải khắc họa mẹ Quan Âm đang cưỡi trên mình rồng giữ biển cả sóng gió. Hình tướng Quan Âm cưỡi rồng đứng những biển khổ chúng sinh sẵn sàng cứu vớt, để mang đến sự an lành, hạnh phúc cho nhân loại.

Tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng
Tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng

Phật bà Quan Âm có nhiều hình tướng khác nhau, tùy theo trường hợp cụ thể sẽ thị hiện để cứu độ. Nổi tiếng trong đó có bộ tượng 33 hóa thân của mẹ Quan Âm, quý vị có thể tham khảo thêm tại đây.

Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát làm bằng chất liệu gì?

Hiện nay, tượng Phật Bà Quan Âm được tạc bằng nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, đá, gỗ, sứ, thạch cao,… Dưới đây Thành Đô sẽ cùng quý vị phân tích một số chất liệu phổ biến để có thể thấy được ưu khuyết điểm của từng loại, từ đó có thể thỉnh được pho tượng Phật Quan Âm như ý.

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng

Từ cổ chí kim, đồng là vật liệu rất phổ biến dùng để chế tác các sản phẩm tâm linh thờ cúng. Đồng là thứ kim loại quý có khả năng trường tồn theo thời gian và có giá trị ngày càng lớn.
Tượng Phật Quan Âm bằng đồng có ưu điểm là rất chắc chắn, không sợ hư hại, có thể tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, đồng lại bị oxy hóa, xỉn màu mất độ bóng vì vậy cần phải mài bóng, tôn tạo thường xuyên mới giữ được vẻ đẹp ban đầu. Chất liệu đồng có giá rất đắt cho nên tượng Quan Âm bằng đồng có giá rất cao. Chính vì giá cao như vậy nên đa số tượng đồng chỉ làm với kích thước nhỏ để giảm chi phí. Ngoài ra, tượng đồng được đúc theo khuôn mẫu sẵn có, nên không có nhiều sự lựa chọn cho quý Phật tử.

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ

Gỗ là chất liệu rất quen thuộc thường được sử dụng trong trang trí nội thất và chế tác các vật dụng. Gỗ có nguồn gốc tự nhiên, rất gần gũi với mỗi con người. Gỗ cũng được sử dụng rất thường xuyên trong các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là điêu khắc tượng Phật, các đồ thờ cúng.

Tượng Phật Quan Âm bằng gỗ được điêu khắc thủ công, các chi tiết đường nét rất tinh xảo, đẹp mắt. Giá của tượng Phật bà bằng gỗ có nhiều sự lựa chọn, tùy theo độ quý hiếm của loại gỗ được sử dụng. Tượng gỗ tuy rất đẹp nhưng lại bị tác động của thời tiết, vì vậy nên tránh mưa nắng trực tiếp, không nên đặt tượng ngoài trời. Ngoài ra cần phải chú trọng bảo quản để tượng gỗ không bị mối mọt, mục nát theo thời gian.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá

Từ xa xưa đến nay, đá luôn là lựa chọn số 1 trong nghành điêu khắc, tạc tượng. Đá có nguồn gốc tự nhiên, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đá, mang nguồn năng lượng rất mạnh. Chính vì vậy đá rất cứng, chắc, có độ bền vĩnh cửu.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên nguyên khối
Tượng Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên nguyên khối

Tượng Phật Quan Âm bằng đá sẽ trường tồn cùng thời gian, không bị tác động mưa nắng, có thể đặt trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ ảnh hưởng. Chất liệu đá rất mịn, liên kết chắc chắn vì vậy khi tạc tượng Quan Âm thì các đường nét hiện lên rất tinh xảo, sắc nét khó có chất liệu nào bì kịp. Tượng đá được điêu khắc thủ công, mỗi pho tượng là độc nhất, duy nhất.
Ngày nay, tượng Quan Âm bằng đá rất được ưa chuộng, là sự lựa chọn đầu tiên của người thỉnh tượng. Chúng ta sẽ phân tích sâu hơn ở phần sau của bài viết nhé.

Tượng Phật Quan Âm bằng gốm sứ

Sản xuất và sử dụng các vật liệu từ gốm, sứ vốn là truyền thống hàng ngàn đời nay ở Á Đông, đặc biệt là ở Việt Nam. Gốm sứ cũng được đưa vào sản xuất các sản phẩm tâm linh như đồ thờ cúng, tượng Phật Quan Âm bằng gốm,..

Để có được một pho tượng Phật Quan Âm bằng gốm hoàn thiện, phải trải qua rất nhiều công đoạn. Từ việc lựa chọn, xử lý đất sét tới quá trình nặn, tạo hình, sau đó đem vào lò nung, tráng men, vẽ các hoạ tiết rồi lại được đưa vào nung tiếp để giữ được đồ bền của sản phẩm.

Đồ gốm sứ rất dễ bị vỡ, cho nên người sử dụng những đồ gốm sứ rất cẩn trọng và gìn giữ. Tượng Phật Quan Âm bằng gốm có giá thành khá rẻ nhưng cần phải cân nhắc vì sau 1 thời gian các chi tiết thường bị bay màu, bong tróc.

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng composite

Composite là chất liệu nhựa tổng hợp được sử dụng để chế biến đồ gia dụng và các sản phẩm phục vụ đời sống. Hiện nay, composite cũng được dùng trong việc đúc tượng Phật nhờ các ưu điểm như nhẹ, dẻo dai, và giá thành rẻ.

Tượng Phật Quan Âm bằng composite được đúc theo khuôn mẫu, sơn vẽ rất bắt mắt. Tượng có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều người, tuy nhiên cần chú ý về độ bền của tượng. Sau một thời gian tượng chịu ảnh hưởng thời tiết có thể bị hư hại, bay màu, bong tróc.

Ngoài các chất liệu trên thì tượng Phật Quan Âm còn có thể làm bằng các chất liệu như xi măng, thạch cao. Đây là những vật liệu trước đây thường được sử dụng nhưng lâu dần không ưu việt nên ít được dùng dần.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá – sự lựa chọn tốt nhất

Đi đến bất cứ nơi đâu chúng ta đều có thể bắt gặp một pho tượng Quan Âm được làm từ chất liệu đá. Tượng Phật Quan Âm bằng đá rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tại sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao lựa chọn tượng Phật Quan Âm bằng đá?

“Nhất đá, nhì đồng, tam sành, tứ mộc” câu nói đã được cha ông đúc kết và truyền lại cho chúng ta từ ngàn xưa. Đá là chất liệu số 1 cho ngành điêu khắc, tạc tượng.

 • Đá có độ mịn, liên kết chặt chẽ nên tượng Quan Âm bằng đá rất sắc xảo cùng độ bóng loáng mang đến vẻ đẹp không chất liệu nào sánh kịp.
 • Đá có nguồn gốc tự nhiên, gần gũi với môi trường, mang nguồn năng lượng rất mạnh do được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất.
 • Đá rất cứng, bền, chắc vì vậy Tượng Quan Âm bằng đá không bị tác động của thời tiết, mưa gió, có thể tồn tại vĩnh cửu.
 • Tượng đá có kích thước mẫu mã đa dạng, đáp ứng làm theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu đá rất phong phú tiêu biểu như đá cẩm thạch, đá hoàng long, ngọc Pakistan, đá Ấn Độ, đá thạch anh,… mang đến nhiều lựa chọn. Đặc biệt tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch trắng rất phổ biến.
 • Tượng đá được điêu khắc thủ công, mỗi một pho tượng là độc nhất, duy nhất. Tượng Quan Âm đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại khó có chất liệu nào bì kịp. Khi hoàn thành, tượng được mài nhẵn, bóng loáng rất dễ vệ sinh, chỉ cần lâu qua là sạch sẽ như mới, không tốn công sức tiền của bảo trì, sửa chữa.
 • Giá tượng tượng Phật Quan Âm bằng đá có thể nói rất tốt, rất đáng giá so với giá trị tượng mang lại. Liên hệ 0904697999 để nhận được giá gốc tại xưởng.

Top 20 mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất bằng đá tự nhiên

Những mẫu tượng Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên được ưa chuộng, thỉnh nhiều nhất hiện nay.

Giá Tượng Phật Quan Âm

Tượng Phật Quan Âm giá bao nhiêu? rẻ hay đắt? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của Phật tử khi muốn thỉnh tượng mẹ. Chúng tôi sẽ làm sáng tỏ ngay sau đây. Giá tượng Phật Quan Âm được quyết định bởi nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, mẫu mã, địa chỉ buôn bán…

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chất liệu: Tượng đồng có giá cao nhất, tiếp đó là giá tượng Quan Âm đá tự nhiên. Giá tượng Phật bà bằng gỗ thì còn tùy thuộc vào độ quý hiếm của từng loại gỗ. Các chất liệu xi măng, thạch cao, sứ thì có giá thấp hơn… Chất liệu composite được cho là khá rẻ. Tuy nhiên giá cả đi đôi với chất lượng, có câu “tiền nào của nấy”, quý vị hãy sáng suốt khi lựa chọn.

Khuyến cáo: Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá rẻ nhất so với giá trị vượt trội mà đá mang lại. Liên hệ 0904697999 để mua tượng Phật Quan Âm bằng đá giá rẻ, giá gốc tại xưởng.

Theo như những gì đã phân tích thì tượng Phật Quan Âm bằng đá là sự lựa chọn tốt nhất. Thực tế cũng đã chứng minh, đây là mẫu tượng được nhiều người thỉnh nhất. Cho nên trong phần chi tiết của giá tượng Phật Quan Âm, chúng tôi sẽ phân tích trên chất liệu đá, để quý vị có cái nhìn tổng quan nhất.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá giá bao nhiêu?

Giá của tượng Phật Quan Âm bằng đá cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây.

 • Chất liệu đá: Chất liệu đá quyết định rất lớn đến giá tượng Quan Âm bằng đá. Ở đây chúng ta chỉ nói đến đá tự nhiên chứ không bàn đến các sản phẩm đá đúc, bột đá. Đá tự nhiên chia làm 2 dòng chính là đá trong nước như đá cẩm thạch, đá sa thạch, thạch anh,… đá nhập khẩu như đá ngọc Pakistan, đá xanh Ấn Độ, ngọc hoàng long… Dòng đá nhập khẩu có giá cao hơn rất nhiều, dòng đá Việt Nam thì có giá thấp hơn. Chính vì vậy đa số tượng Quan Âm hiện nay được làm từ đá cẩm thạch trắng. Giá của tượng Quan Âm đá cẩm thạch rất vừa phải, nên rất nhiều nhà chùa và Phật tử thỉnh tượng về thờ.
 • Kích thước tượng: Kích thước tượng càng to thì giá cả càng cao. Vd: giá tượng Quan Âm bằng đá cao 1m là 8-12 triệu trong khi đó tượng 2m thì giao động từ 25-30 triệu. Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô thường có kích thước rất nhỏ nên giá cả cũng rất thấp.
 • Mẫu mã, hình dáng: Những pho tượng có độ phức tạp, nhiều chi tiết sẽ tốn rất nhiều công sức nên có giá cao hơn những tượng đơn giản.
 • Cơ sở sản xuất, kinh doanh: Đây cũng là yếu tố quyết định giá của tượng Phật Quan Âm bằng đá. Mỗi cửa hàng kinh doanh, mỗi xưởng sản xuất sẽ có những mức giá bán tượng Phật Quan Âm khác nhau. Người mua cần phân biệt rõ giữa cơ sở sản xuất trực tiếp và cơ sở kinh doanh buôn bán. Ở những cửa hàng kinh doanh buôn bán, họ là đơn vị nhập hàng các cơ sở sản xuất về buôn bán, phân phối lại nên giá sẽ được đội lên khá nhiều. Vì vậy giá của tượng Quan Âm ở các showroom thường cao hơn nhiều so với cơ sở điêu khắc trực tiếp.

>>>> Lời khuyên: Hãy mua tượng Phật Quan Âm tại cơ sở sản xuất trực tiếp để được giá gốc và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở điêu trực tiếp, quy mô, đội ngũ thợ đá Non Nước lành nghề đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá gốc tại xưởng, chế độ bảo hành trọn đời. Chúng tôi mong muốn Phật giáo được phát triển rộng rãi nên đưa ra mức giá rất cạnh tranh để mọi người đều có thể tiếp cận được tượng Phật. Liên hệ ngay: 0904697999 để được tư vấn miễn phí.

Bảng giá tượng Phật Quan Âm bằng đá tại Thành Đô

Dưới đây Thành Đô sẽ báo giá tượng Phật Quan Âm bằng đá theo kích thước từ nhỏ đến lơn ( 1m – 10m). Bảng giá được áp dụng cho tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch, tự nhiên, nguyên khối – đây là loại tượng Quan Âm bằng đá được ưa chuộng, phổ biến nhất hiện nay.

Bảng giá tượng Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên, nguyên khối

Kích thước Giá cả Chất liệu Màu sắc Kiểu dáng
 Cao 1m  8 triệu Đá cẩm thạch, tự nhiên, nguyên khối. Màu trắng, trắng xanh ( xanh ngọc), trắng xám… Tùy chọn theo yêu cầu. Áp dụng cho tượng đứng. Các dạng tượng ngồi hoặc hình dáng khác xin liên hệ 0904697999.
 Cao 2m  28 triệu
 Cao 3m  70 triệu
 Cao 4m  140 triệu
 Cao 5m  260 triệu
 Cao 6m  420 triệu
 cao 7m  900 triệu

Bảng giá trên mang tính tham khảo tương đối. Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá có thể thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn theo thời gian, phụ thuộc vào giá thành đá đầu vào và sự thay đổi các chi tiết như viền áo, đài sen, hào quang… Quý khách muốn đặt tượng có kích thước khác thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

>>>> GỌI NGAY 0904697999: để có được giá tốt nhất.

Mua tượng Phật Quan Âm ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường tượng Phật Quan Âm có muôn vàn kiểu dáng, sắc thái khác nhau, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang tới những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất cho khách hàng. Vậy mua tượng Phật Quan Âm ở đâu? Nếu như các bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tham khảo địa chỉ bán tượng Phật Quan Âm sau đây.

Tượng Phật Quan Âm đá mỹ nghệ Thành Đô - 100% đá tự nhiên, nguyên khối
Tượng Phật Quan Âm đá mỹ nghệ Thành Đô – 100% đá tự nhiên, nguyên khối

Thành Đô – địa chỉ bán tượng Phật Quan Âm giá rẻ, chất lượng

Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở điêu khắc tốt nhất, uy tín nhất của làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, Thành Đô hiện trở thành thương hiệu điêu khắc tượng Phật bằng đá hàng đầu hiện nay. Tượng Phật Quan Âm Thành Đô được tạc bằng đá tự nhiên, nguyên khối, đá được chọn lựa rất kĩ, là đá tốt nhất, loại 1. Khi đến với đá mỹ nghệ Thành Đô, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ tối ưu như:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ khách hàng 24/7.
 • Nhận điêu khắc theo yêu cầu ( mẫu mã, kích thước,..)
 • Vận chuyển, lắp đặt tận nơi.
 • Thanh toán thuận tiện, an toàn.
 • Chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.

100% khách hàng hài lòng và gắn bó lâu dài với Thành Đô bởi vì:

 • Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở sản xuất trực tiếp với quy mô lớn, sản phẩm của chúng tôi có giá gốc tại xưởng, rẻ nhất thị trường.
 • Thành Đô là cơ sở uy tín, lâu năm, tốt nhất của làng đá Non Nước nổi tiếng. Sản phẩm của Thành Đô có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành trọn đời, khách hàng tuyệt đối yên tâm.
 • Đá mỹ nghệ Thành Đô sở hữu đội ngũ thợ đá kinh nghiệm, giỏi nhất làng đá Non Nước hiện nay. Sản phẩm của Thành Đô được điêu khắc tỉ mĩ, sắc nét, tinh xảo mà không nơi nào sánh kịp.
 • Hệ thống gồm 3 cơ sở điêu khắc quy mô lớn và 1 quầy trưng bày hàng ngàn sản phẩm với kích thước, mẫu mã đa dạng đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Quầy trưng bày đá mỹ nghệ Thành Đô ngay cổng làng đá Non Nước Đà Nẵng

***** CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM *****

 • 100% đá tự nhiên, nguyên khối.
 • Đá có chất lượng tốt nhất, không sứt mẻ, dán ghép.
 • Điêu khắc thủ công dưới bàn tay của thợ đá Non Nước kinh nghiệm, lành nghề.
 • Sản phẩm bền đẹp theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mưa nắng.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẽ, không phải đá tự nhiên

>>>> GỌI NGAY 0904697999: Để thỉnh được pho tượng Phật Quan Âm vừa ý nhất.

Hình ảnh thực tế về các pho tượng Phật Quan Âm Thành Đô đã thực hiện

Đá mỹ nghệ Thành Đô hiện đã và đang thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ từ Nam chí Bắc. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế quá trình điêu khắc, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tượng Phật Quan Âm do Thành Đô thực hiện.

Thờ Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát

Hiện nay, rất nhiều người tôn kính, thờ tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, với mong muốn luôn được Ngài che chở, cứu độ khi đâu khổ cũng như mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa việc thờ tượng Quán Thế Âm Bồ Tát thì mới thực sự đạt được lợi ích chân thật.

Khi thờ tượng Phật Bà Quan Âm, mỗi ngày chúng ta chiêm bái, chính là để nhắc nhở chúng ta về các hạnh nguyện của Ngài, mỗi ngày chúng ta nhớ phải thực hành tâm từ bi, thực hành việc cứu khổ cứu nạn của Ngài. Khi mỗi ngày chúng ta niệm hồng danh Ngài, nhớ được việc cứu giúp những người nguy cấp, khổ nạn thì tin chắc rằng sẽ được Bồ Tát Quán Thế Âm cảm ứng gia trì. Chính việc học tập, thực hành theo hạnh nguyện của Ngài sẽ tạo nên 1 nguồn năng lượng tích cực, giúp tâm trí ta thanh thản, an lạc, cuộc sống trở nên tươi đẹp, công việc hanh thông thuận lợi. Chúng ta không cần cầu sức khỏe, tiền tài, bớt khổ đau mà chỉ cần hành trì theo hạnh nguyện Ngài thì những cuộc sống sẽ tự chuyển hóa, thành tựu sẽ tự tìm đến với ta.

Cách thỉnh mẹ Quan Âm về thờ

Thỉnh mẹ Quan Âm về thờ là một nhu cầu, nguyện vọng của rất nhiều quý Phật tử. Nhưng thờ mẹ Quan Âm sao cho đúng hẳn nhiều người còn băn khoăn, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp ngay sau đây.

Tượng Phật Quan Âm có thể đặt ở đâu?

Tượng Phật Quan Âm thờ ở chùa: Hiện nay hầu như tất cả những ngôi chùa Phật Giáo đều có thỉnh mẹ Quan Âm về thờ. Tượng Phật Quan Âm được thờ trong chùa có thể được đặt ở nhiều vị trí như ngoài trời, trong chánh điện, trên hồ sen… Tùy theo không gian mà nhà chùa có sự bố trí hợp lý và chọn kích thước tượng khác nhau. Nhưng đa số tượng Quan Âm thờ ở chùa thường có kích thước lớn đến rất lớn để quý vị Phật tử đều có thể chiêm bái.

Tượng Quan Âm nhỏ thờ tại gia
Tượng Quan Âm nhỏ thờ tại gia

Tượng mẹ quan âm thờ trong nhà: Nhiều Phật tử ngoài việc đi chùa còn muốn thỉnh tượng mẹ Quan Âm thờ trong nhà để có thể dành nhiều thời gian tu tập thường xuyên hơn. Thờ tại gia thì tượng Phật Quan Âm thường được để trên bàn thờ, trên sân thượng… Tượng Phật Quan Âm để bàn thờ thường có kích thước trung bình và nhỏ, tùy theo không gian diện tích của nơi đặt tượng.

Tượng phật quan âm để xe ô tô: Nhiều người muốn thỉnh tượng mẹ Quan Âm đặt trên chiếc xe ô tô của mình để có thể chở che, bảo vệ an toàn trên mọi nẻo đưởng. Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô thường có kích thước nhỏ, khoảng tầm bàn tay để không che chắn khuất tầm nhìn của người lái xe.

Ngoài ra mặt dây chuyền tượng Phật Quan Âm cũng được nhiều người đeo, luôn mang theo bên người.

Cho dùng tượng Phật Quan Âm được thờ ở đâu thì cũng cần phải tuân theo cách sắp đặt sau đây.

Vị trí đặt tượng Phật bà Quan Âm

 • Tượng Phật Quan Âm nên đặt trên cao, chính giữa, những nơi cao ráo, thoáng thoáng đãng, thanh tịnh trang nghiêm.
 • Hướng đặt tượng Phật Mẹ Quan Âm phải tránh tuyệt đối không được quay vào: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn… những nơi không được thanh tịnh.
 • Đặt tượng Phật Bà ở vị trí cao nhất trên bàn thờ. Nếu thờ chung, Tượng Phật Bà có thể thờ cùng Phậ A Di Đà và Đại Thế Chí Bồ tát tạo thành bộ Tam thế Phật. Đặc biệt, tượng Phật Quan Âm nên được đặt riêng, không thờ chung với bàn thờ tổ tiên, thần thánh khác.
 • Tượng Phật Quan Âm cũng có thể đặt trên sân thượng, ngoài trời nhưng phải đảm bào cách yếu tố trên.

Một số lưu ý khi thờ tượng mẹ Quan Âm

 • Tượng Phật Mẹ Quan Âm nên chọn kích thước chiều cao hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp, phù hợp với không gian thờ tượng.
 • Thường xuyên vệ sinh lau chùi bàn thờ dọn dẹp các gốc nhan cũ, để thể hiện kinhsoon kính linh thiêng.
 • Quán Thế Âm đại diện cho sự thanh khiết, thanh tịnh và toàn bộ đồ dùng của người là đò chay. Đồ cúng dâng lên chỉ cần đơn giản như hoa tươi và hoa quả, không được cúng đồ mặn.
 • Kệ thờ tượng Quan Âm không được đặt tùy tiện mà phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thanh tịnh và trang nghiêm, cần có chỗ dựa phía sau, phải chắc chắn để tránh đổ vỡ.
 • Việc chọn tượng Phật Quan Âm cần phải chu đáo, kỹ càng, tượng phải đẹp hoàn hảo, có hồn, không có khuyết điểm. Liên hệ 0904697999 để được tư vấn chọn tượng tốt nhất. Nếu chẳng may tượng có hỏng hóc, cần sửa lại hoặc thay mới, không tùy tiện vứt tượng. cũng có thể mang lên chùa cúng quả.
 • Không nên sắm sửa những vàng mã, tiền âm phủ để thở tượng Quan Âm.

Thỉnh mẹ Quan Âm về thờ

Đức Phật đã dạy, dù người tốt hay kẻ xấu, nếu một lòng hướng Phật thì đều có thể tu đạo. Vì vậy, chỉ cần thành tâm thì ai ai cũng có thể thỉnh mẹ Quan Âm về thờ. Khi thờ phụng cần sự thành kính tuyệt tối, việc lên nhang đèn, dâng lễ các ngày rằm, mùng 1 hay ngày vía Bồ Tát là cần thiết. Để thờ tượng Phật Bà Quan Âm sao cho tốt nhất, gia chủ cần thực hiện các điều sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị bàn thờ tượng Phật Quan Âm thật tốt ( như trên).
 • Bước 2: Chọn mua, thỉnh pho tượng Phật Quan Âm như ý. Liên hệ Thành Đô 0904697999 để được tư vấn miễn phí.
 • Bước 3: Khi thỉnh tượng mẹ Quan Âm, sia chủ có thể mang vào chùa, mời các Sư Thầy về cúng an vị hoặc tự làm tùy theo khả năng.

Khi đã thỉnh mẹ Quan Âm về thờ rồi thì gia chủ nên thực hiện những lưu ý, những hướng dẫn bên trên.

Thỉnh mẹ Quan Âm ngày nào tốt?

Nhiều người muốn chọn ngày thật tốt để thỉnh mẹ Quan Âm về an vị, thờ cúng. Tuy nhiên, ngày nào cũng là ngày Trời Phật, Đạo Phật không có quan niệm ngày tốt xấu, miễn rằng có sự thành tâm là được.

Ngoài ra, ngày mùng 1 và ngày rằm là 2 ngày có nhiều ý nghĩa, nên nếu có thể thỉnh tượng vào 2 ngày này. Ngày vía mẹ Quan Âm cũng là sự lựa chọn cho việc thỉnh tượng, tức rơi vào ngày 19/2, ngày 19/6 và ngày 19/9 ( Âm Lịch).

Trên đây là những thông tin về tượng Phật Quan Âm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích. Nếu các bạn muốn thỉnh tượng Phật thì hãy liên hệ trực tiếp 0904697999, hoặc để lại thôi tin bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI CỨU KHỔ CỨU NẠN QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.