Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá là bao nhiêu? Mua tượng Phật giá tốt nhất

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá

Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của lòng từ bi, phổ độ chúng sanh, biểu tượng về sự bình yên và hóa giải những vận hạn không may mắn. Vì vậy, rất nhiều người muốn thỉnh tượng mẹ Quan Âm bằng đá để thờ cúng tại nhà cũng như tại các chùa chiền. Ngoài chất lượng, mẫu mã thì giá tượng Phật Quan Âm bằng đá được rất nhiều sự quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn một pho tượng mẹ Quan Âm giá rẻ nhất và có chất lượng tốt nhất.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá là gì?

Tượng Phật Quan Âm bằng đá chính là hình tượng Phật Quan Âm được điêu khắc từ đá tự nhiên, nguyên khối. Mẹ Quan Âm chính là hình tượng gần gũi với các tín đồ Phật giáo, mang lại bình an, may mắn và sự bảo hộ cho mọi người.

Tượng mẹ Quan Âm bằng đá so với tượng mẹ Quan Âm bằng gỗ hay thạch cao thì cứng chắc, bền, và sáng đẹp theo thời gian hơn. Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù được đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều không bị ảnh hưởng của thời tiết. Bởi vì đá là tự nhiên, chịu được sức ép thời tiết. Ngoài ra tượng mẹ Quan Âm bằng đá còn không bị rạn nứt, ẩm mốc, chỉ cần lau chùi qua là sạch vết bẩn.

Bởi vì vậy, ngày nay nhu cầu thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá ngày càng cao. Hãy cùng tham khảo bảng giá tượng Phật Quan Âm bằng đá bên dưới:

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá là một trong những sản phẩm mỹ nghệ được điêu khắc tỉ mỉ từ đá tự nhiên và nguyên khối. Vì vậy giá tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá sẽ tùy thuộc vào chất liệu đá hay nơi mua tượng. Ngoài ra giá tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá còn phải phụ thuộc vào kích thước (to, nhỏ), kiểu dáng ( đứng hay ngồi) và một số chi tiết khác như hoa văn, đài sen, hào quang…

Với cùng một chất liệu đá thì kích thước là yếu tố chính quyết định giá tượng Phật Quan Âm. Giá tượng Phật Bà Quan Âm cao 1m sẽ khác so với giá tượng Phật Bà Quan Âm cao 2m, 5m, 6m…

Dưới đây đá mỹ nghệ Thành Đô xin cung cấp bảng giá tượng Phật Quan Âm bằng đá để cho quý khách hàng tham khảo. Tất cả các tượng Phật đều được tạc từ đá tự nhiên nguyên khối, đá loại 1, chất lượng tốt nhất.

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá kích thước cao 1m đến 2m nằm trong khoảng từ 10 triệu đế 30 triệu đồng. Đây là những tượng Quan Âm có kích thước nhỏ và vừa, thích hợp để đặt trong nhà, thờ cúng tại gia…

Giá tượng Quan Âm cao 2m đến 3m thường giao động từ 30 triệu đến 80 triệu đồng. Đây là kích thích tượng loại trung, có thể đặt trong nhà, ngoài trời, trong những khuôn viên vừa phải.

Tượng Phật Quan Âm cao từ 3m đến 4m có giá từ 80 triệu đến 160 triệu, đây là tượng có kích thước khá lớn, thường được thỉnh về đặt ở các chùa.

Giá tượng Phật Quan Âm cao 5m, 6m giao động động từ 250 triệu đến 500 triệu đồng, Các tượng có kích thước 7m hoặc lớn hơn thì có giá càng cao hơn. Quý vị muốn đặt tượng kích thước lơn hơn xin hay liên hệ đá mỹ nghệ Thành Đô, chúng tôi nhận tạc tượng theo yêu cầu, kích thước lên đến hơn 10 m.

Bảng giá tượng Quan Âm trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy liên hệ trực tiếp đá mỹ nghệ Thành Đô 0904697999 để thỉnh được tượng Phật Quan Âm bằng đá giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt của xưởng.

Tượng Phật bà Quan Thế Âm lớn nhất bằng đá nguyên khối
Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, mẫu mã và chất liệu đá khác nhau

Quan trọng là bạn phải lựa chọn được một nơi thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm phù hợp, uy tín, chất lượng. Đảm bảo điều đó, Cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô chính là cơ sở sản xuất, điêu khắc tượng trực tiếp tại Làng đá mỹ nghệ Non Nước nổi tiếng. Tại đây Cơ sở chuyên điêu khắc, tạc tượng, cũng như các sản phẩm mỹ nghệ khác từ đá Non Nước. Vì vậy nên giá tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá tại đây có giá rẻ nhất thị trường do được sản xuất trực tiếp, không qua trung gian hay kinh doanh buôn bán.

Giá tượng Phật Bà Quan Âm đá Non Nước

Non nước chính là một địa danh nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nơi đây có danh thắng núi Ngũ Hành Sơn, chùa Non Nước và đặc biệt là làng đá mỹ nghệ Non Nước với bề dày lịch sử hơn 400 năm. Ngày xưa người dân tại nơi đây lấy đá từ núi Ngũ Hành Sơn ( đá Non Nước) để chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Ngày nay mặc dù đá trên núi Ngũ Hành Sơn đã được bảo tồn di tích nhưng tên gọi tượng đá Non Nước đã trở thành một thương hiệu mãi mãi trường tồn. Chính sự nổi tiếng của đá Non Nước đã gây nên 1 sự nhầm lẫn thú vị tượng Phật đá Non Nước là được làm bằng đá Non Nước. Chính nhờ truyền thống lâu đời, và bàn tay lành nghề của những người thợ nơi đây mới làm nên danh tiếng và tạo nên sự khác biệt mà không nơi nào có được. Chỉ những người thợ đá Non Nước mới tạc nên những pho tượng thật sự có HỒN. Chính vì vậy cũng không có gì sai khi gọi là tượng Phật đá Non Nước hay đá Non Nước, vì đây đã là 1 thương hiệu nổi tiếng, mang đậm bản sắc riêng biệt.

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá
Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá Non Nước rất phải chăng, tùy nhu cầu

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tại Làng đá mỹ nghệ Non Nước, các tác phẩm nghệ thuật đầy tinh xảo đã ra đời. Sản phẩm tại làng nghề hết sức đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, Làng nghề còn rất nổi tiếng khi khách du lịch đến đây còn được chiêm ngưỡng những pho tượng đá cực kỳ ấn tượng. Sản phẩm đá Non Nước không chỉ là hình ảnh của một làng nghề truyền thống mà con gắn liền với đời sống văn hóa tinh thần người Đà Nẵng. Cũng như là sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. 

Tượng Phật Quan Âm đá Non Nước có đặc tính ưu việt vượt trội so với phần còn lại. Tuy nhiên, giá tượng Quan Âm đá Non Nước lại rất phải chăng, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giá tượng mẹ Quan Âm bằng đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch là loại đá quý và rất được ưa chuộng. Đây là loại đá biến chất từ đá vôi có cấu tạo không phân phiến, đá cẩm thạch có cấu tạo đặc biệt từ các vi sợi và hạt nên tượng có được độ dai chắc cao. Loại đá này gây ấn tượng bởi sự sắc nét, rất phù hợp để tạc những pho tượng tinh xảo. Đây là chất liệu đá phổ biến nhất trong ngành điêu khắc, tạc tượng, có thể tạc được những pho tượng có kích thước lớn nhất.

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá
Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch được xem là thấp nhất

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch có giá vừa phải, có thể nói là giá tốt nhất. Chính vì vậy tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch rất được ưa chuộng và thờ cúng rất phổ biến. Mỗi khối đá cẩm thạch được cắt để tạc tượng đều là duy nhất, vì vậy pho tượng Quan Âm được tạc ra đều có vẻ đẹp rất riêng.

Giá tượng Phật Bà bằng đá thạch anh

Đá thạch anh là một trong những khoáng chất quan trọng nhất trên trái đất và là một trong những nhóm đá quý.  Thạch anh là một loại đá với rất nhiều công dụng như thanh lọc, điều hòa năng lượng giúp giảm sự căng thẳng, mệt mỏi. Đá thạch anh cũng là khoáng chất có độ cứng 7 trên thang độ cứng Mohs, vì vậy thạch anh rất cứng, bền, khó đổ vỡ. Đá thạch anh có đủ loại màu sắc và cũng là vật liệu quan trọng để có thể cắt và khắc tượng thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Chính độ quý hiếm và cộng dụng như vậy nên tượng Phật Quan Âm bằng đá thạch anh thường có giá rất cao.

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá
Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá thạch anh thường rất cao bởi độ quý hiếm và công dụng tốt

Giá tượng Phật Bà Quan Thế Âm bằng đá sa thạch

Đá sa thạch xuất hiện nhiều nhất ở vùng đất Quảng Nam, được khai thác và sử dụng để chế tác các tác phẩm nghệ thuật. Đá sa thạch được cấu thành từ các hạt cát nhỏ, có thể có màu sáng, nâu, xám, lục…

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá sa thạch cũng khá cao, vì việc chế tác trên chất liệu đá này tốn rất nhiều công sức so với đá cẩm thạch.

Giá tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá Ấn Độ

Đá Ấn Độ là đá tự nhiên, là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài. Có đặc tính bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất về màu sắc.

 Đất nước Ấn Độ vô cùng nổi tiếng với Phật giáo. Đây là vùng đất khai sinh ra đạo Phật, vùng đất đầy kì bí và tâm linh. Vì thế đá Ấn Độ rất được ưa chuộng bởi ý nghĩa của nó. Những pho tượng mẹ Quan Âm bằng đá Ấn Độ toát lên được thần thái, thể hiện được dung mạo và phần hồn ẩn sâu trong mẹ.

Đá Ấn Độ là loại đá nhập khẩu từ Ấn Độ, giá đá Ấn Độ cao hơn vài lần so với đá cẩm thạch, chính vì vậy giá tượng Phật Quan Âm bằng đá Ấn Độ rất cao.

Giá tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá Pakistan

Đá Pakistan là loại đá kết hợp từ nước và quá trình phân rã của đá vôi. Loại đá có độ trong và ánh sáng tuyệt đẹp với nhiều màu khác nhau. Đá Pakistan còn giúp tích tụ năng lượng sống, giúp thoát khỏi sự lưỡng lự không quyết đoán và tính đa nghi. Đá Pakistan còn là biểu tượng của vận may và sự thành đạt.

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá
Tượng Phật Quan Âm bằng đá Pakistan được nhập khẩu nên giá thành rất cao

Đá Pakisan được nhập khẩu từ Pakistan, giá thành đá rất cao, có thể nói là giá cao nhất. Vì vậy giá tượng Phật Quan Âm bằng đá Pakistan có giá cao gấp hơn cả chục lần so với đá bình thường. Cũng chính vì giá thành cao và khối đá kích thước không lớn, nên đá Pakistan thường được dùng làm những tượng có kích thước vừa và nhỏ.

Giá tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá Hoàng Long

Đá Hoàng Long là một loại đá xuất xứ từ Trung Quốc. Đá Hoàng Long có màu sắc và độ cứng của nó tương tự ngọc cẩm thạch, độ cứng tốt trong điều kiện tự nhiên. Ngoài ra đá Hoàng Long còn có độ trong suốt cao và có màu vàng tượng trưng.

Do có chứa các nguyên tố vi lượng, đá Hoàng Long tạo ra một nguồn năng lượng giúp cân bằng cơ thể, mang lại năng lượng mới, lợi ích trong việc tăng cường sức khỏe. Về mặt phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá Hoàng Long mang đến vượng khí tốt.

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá ngọc Hoàng Long cũng rất cao, tương đương với đá Pakistan. 

Mua tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá giá rẻ nhất ở đâu?

Kế thừa và phát huy truyền thống của Làng đá mỹ nghệ Non Nước. Đá mỹ nghệ Thành Đô hiện là cơ sở tiêu biểu, nổi bật nhất của Làng nghề. Cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô chuyên điêu khắc tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá từ tất cả chât liệu đá tự nhiên, nguyên khối. Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá được đá mỹ nghệ Thành Đô chế tác rất phong phú, đa dạng về hình ảnh, mẫu mã, kích thước. Đảm bảo các sản phẩm mỹ nghệ hài lòng khách hàng và đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.  

Giá tượng Phật bà Quan Âm bằng đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô có thể nói là rẻ nhất thị trường do được sản xuất trực tiếp, giá gốc tại xưởng không qua kinh doanh, môi giới.

Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá
Giá tượng Phật Quan Âm bằng đá do cơ sở Thành Đô chế tác mang giá gốc tại xưởng, thấp nhất thị trường

Quý khách có nhu cầu mua tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá tự nhiên, hẫy liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô qua số điện thoại: 0904 697 999 để có được giá tốt nhất.

Tham khảo thêm các mẫu tượng Phật Quan Âm tại danh mục sản phẩm Tượng Phật Quan Âm. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy GỌI NGAY: 0904697999 đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.