Khuyến mãi đặc biệt khi thỉnh tượng phật - đá mỹ nghệ Thành Đô

Hiển thị 1–16 của 29 kết quả

Hiện nay, nhu cầu thờ cúng tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, rất nhiều Phật Tử vẫn chưa thể hiểu rõ được việc tìm kiếm địa chỉ mua tượng Đức Phật ở đâu uy tín, chất lượng.

Điêu khắc, tạc, tôn tạo tượng Phật Thích Ca đẹp nhất, uy tín nhất ở đâu?

Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ mà các quý cô, sư thầy có thể thỉnh tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Đó có thể là các trang thương mại điện tử, cửa hàng Phật giáo, cửa hàng tượng Phật,…Tại đây, các bạn có thể thỉnh tượng với muôn vàn kích thước, màu sắc,…Tuy nhiên, nếu muốn thỉnh những bức tượng lớn thì nên tham khảo tại địa chỉ Đá mỹ nghệ Thành Đô.

Tượng Đức Phật Thích Ca được biết đến là thế mạnh trong những sáng tác, sự tôn tạo của Đá mỹ nghệ Thành Đô. Tại đây, người mua có thể quan sát được rất nhiều tác phẩm về tượng Đức Phật Thích Ca bằng đá với những dáng như: đứng, ngồi thiền, ấn địa xúc, niết bàn, tượng nằm,…

tuong phat thich ca thanh do
tuong phat thich ca thanh do

Những kích thước tượng Đức Phật Thích Ca đã được đá mỹ nghệ Thành Đô tôn tạo bao gồm từ 1.5m, 1.8m, 2m, 2.2m, 3m, 4m,…thậm chí lên đến cả chục mét. Đá mỹ nghệ Thành Đô con là nơi đã tôn tạo và an vị rất nhiều bức tượng Phật Thích Ca tại các ngôi chùa lớn tại Việt Nam.

Đá mỹ nghệ Thành Đô – Nơi thỉnh tượng phật Thích Ca đẹp, uy tín

Đá mỹ nghệ Thành Đô được biết đến là địa chỉ mua tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được thiết kế từ nhiều chất liệu chất lượng nhất hiện nay. Đến với nơi đây, những bức tượng đều được khách hàng đánh giá rất trang nghiêm, có thần thái và thể hiện được dung mạo của Đức Phật.

Khi đến với đá mỹ nghệ Thành Đô, người mua sẽ có sự đa dạng về mẫu mã, các tác phẩm tượng Đức Phật Thích Ca để lựa chọn. Nhiều sản phẩm đã được thỉnh đến những chùa tại Mỹ, Úc,…

Ngoài ra, những nghệ nhân tại nơi đây với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới những bức tượng Phật đỉnh cao. Khách hàng vì vậy mà sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt thẩm mỹ, thần thái của tượng.

tuong phat thich ca thanh do

3 điều quan trọng nên biết trước khi mua tượng phật thích ca

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được biết đến là người sáng lập ra đạo Phật ngày nay. Trong văn hóa Phật giáo phương Đông Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được rất nhiều người tôn kính, thờ phụng. Chính vì vậy, rất nhiều bức tượng Phật Thích Ca đã được chế tác và trở thành hình ảnh tương đối phổ biến tại các nơi thờ cúng như đền chùa, trong gia đình Phật tử,…Vậy tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp là như thế nào? Mua tượng Phật Thích Ca bằng đá ở đâu?

1. Tượng Phật Thích Ca là gì?

Trước khi tìm hiểu về tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, chúng ta sẽ cùng khám phá xem Đức Phật Thích Ca là ai? Đức Phật Thích Ca chính là một trong những nhân vật có thật trong lịch sử con người.

Phật Thích Ca Mâu Ni là vị Phật cao nhất – Ngưới sáng lập nên Phật Giáo
Xuất thân của Ngài là Tái tử Tất Đạt Đa và là con của vị vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya. Dòng dõi hoàng tộc này thuộc họ Cồ Đàm, vương tộc Thích Ca.

Đức Phật được sinh ra vào ngày 15/4 âm lịch năm 624 TCN theo lý giải của Phật giáo Nam Tông. Đối với Phật giáo Bắc Tông thì đó là ngày 8/4 âm lịch tại khu vườn Lâm Tỳ Ni. Khi đó, ngài đã kết hôn với một người phụ nữ là Yasodhara và có một người con trai với tên gọi Rahula.

Vào tuổi 29, ngài đã từ bỏ cuộc sống của gia đình và di sản hoàng gia. Thay vào đó, Đức phật đã trở thành người tìm kiếm sự bình an trong tinh thần. Ngài đã dành 6 năm khổ hạnh trong rừng sâu và hoàn toàn được giác ngộ khi bước sang tuổi thứ 35.

Chính điều này đã giúp Thái tử Tất Đạt Đa trở thành Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Từ khi được giác ngộ, Đức Phật đã đi truyền bá khắp miền bắc Ấn Độ với Bát Chánh Đạo, con đường sẽ giúp con người thoát khỏi đau khổ.

Khi đó, Ngài đã đi liên tục trong vòng 45 năm và thành quả là mọi tầng lớp, từ vua chúa cho đến trộm cướp đều bị ông thu hút. Đức Phật đã trả lời mọi câu hỏi của họ và luôn hướng họ về cái thiện, về sự thật cuối cùng.

2. Ý nghĩa của tượng Phật Thích Ca

Hình ảnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đã được những người theo đạo Phật biết đến từ lâu. Chính vì vậy, họ thường thờ phụng Đức Phật trong ngôi nhà của mình. Vậy thờ tượng Phật Thích Ca có ý nghĩa gì?

Tượng Thích Ca mang đến nhiều ý nghĩa cho mọi người
Đức Phật Thích Ca là người đã từ bỏ những dục lạc, sự quyền quý trong cuộc sống đế vương để theo đuổi chân lý của cuộc sống, sự thức tỉnh trong tâm hồn, sự bình an trong loạn lạc. Đây là một trong những điều vô cùng hiếm thấy trong lịch sử của nhân loại.

Do đó, việc thờ tượng Phật Thích Ca sẽ mang tới sự bình an cho gia đình người thờ phụng. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tượng Đức Phật Thích Ca, con người sẽ có thể theo dõi tấm gương ngời sáng cho mỗi chúng ta noi theo.

Việc thờ phụng Đức Phật Thích Ca hay những vị Phật khác đều là sự xuất phát từ chính sự tôn kính của con người đối với những Chư Phật. Đối với tượng Đức Phật Thích Ca được tượng trưng như một ngọn đèn trí tuệ đang bùng cháy.

Do đó, bạn sẽ cần nương theo ánh sáng để soi rọi lại lòng mình. Từ đây, con người sẽ thắ sáng lại ngọn đèn trong mỗi chúng ta. Với hình ảnh Phật Thích Ca trước mặt, con người sẽ cảm thấy được sự lan tỏa của tấm lòng từ bi. Ngoài ra, sự nhắc nhở con người phát triển hạnh từ bi sẽ giúp bạn vơi bớt được đi những đau khổ và tha nhân.

Bên cạnh đó, Phật Thích Ca còn giúp con người loại bỏ những tai họa, sự đau buồn. Đặc biệt, nó còn mang tới niềm tin tưởng về sự giác ngộ vô cùng cao.

tuong phat thich ca thanh do

3. Những mẫu Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất

Hiện nay, những mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đang được rất nhiều người tìm kiếm trên thị trường. Những mẫu tượng này sẽ được chế tạo dưới nhiều chất liệu, hình ảnh khác nhau để mang tới sản phẩm hoàn hảo nhất. Dưới đây là những mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất hiện nay.
Tượng Phật Thích Ca đứng bằng gỗ
Đây là mẫu tượng Phật Vô cùng hoàn hảo được thiết kế từ gỗ và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là mẫu tượng phật được ưu tiên của các Phật tử và Sư thầy, sư Cô. Tượng phật mang đến những giá trị cao khi được thiết kế bằng gỗ.

Tượng Thích Ca bằng gỗ 
Ngoài ra, tượng Phật bằng gỗ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như: gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ xá xị,…Mặc dù vậy, những mẫu tượng này sẽ có nhược điểm với chi phí khá cáo, hầu hết là những mẫu tượng nhỏ. Nếu muốn tượng có kích thước lớn sẽ cần phải ghép gỗ.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá

Đây được coi là những mẫu tượng đẹp nhất hiện nay, mang tới độ bền vĩnh cửu cho nơi thờ cúng. Chất liệu bằng đá cho độ bền, độ cứng cao và sử dụng được trong rất nhiều môi trường khác nhau. Tượng Phật Thích Ca bằng đá với chất đá tự nhiên, nguyên khối, độ sắc xảo, độ bóng bề mặt cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhược điểm của mẫu tượng này là chi phí cao và tượng rất nặng.

tuong phat thich ca thanh do
Tượng Thích Ca bằng đá đẹp ấn tượng

Đây là mẫu tượng được chế tác từ chất liệu mang giá trị rất cao. Mẫu tượng này sẽ mang đến độ bền về mặt thời gian, không bị mất màu, khi sử dụng càng lâu sẽ mang tới giá trị càng cao. Do đó, mẫu tượng Phật này được rất nhiều các sư thầy, sư cô, Phật tử đặt đúc theo ý muốn.

Hình ảnh tượng Thích Ca bằng đồng sang trọng

Tượng Phật Thích Ca mini bằng poly composite

Đây được biết đến là một trong những chất liệu đang được rất nhiều người mua ưa thích. Tượng Phật Thích Ca nhỏ với độ bền cao, chịu được nhiệt và thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, với mức giá rẻ nên là mẫu tượng Phật phù hợp với rất nhiều Phật tử.

Tượng phật Thích Ca Mâu Ni Composite độc đáo
Bên cạnh đó, chất liệu này sẽ mang tới những bức tượng Phật nhẹ, dễ dàng cho quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng Composite lại rất dễ bị phai màu.

Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni bằng bột đá


Đây là chất liệu sẽ mang tới ưu điểm cao hơn khi khắc phục hoàn toàn nhược điểm của Composite. Do đó, nó trở thành chất liệu được nhiều sư Cô, sư Thầy thỉnh tượng hiện nay.

Tượng Thích Ca làm bằng bột đá Thạch Anh viên vàng cao cấp
Với chất liệu bột đá, bức tượng này rất thích hợp khi để ở ngoài trời. Ngoài ra, với chi phí không quá cao thì tượng Đức Phật Thích Ca bằng bột đá sẽ dễ dàng chế tác với những hình ảnh, chi tiết đầy tinh xảo.

4. Cách thờ cúng Tượng Phật Thích Ca

Với những tín đồ phật giáo, việc thờ cúng những bức tượng Phật Thích Ca sẽ là điều vô cùng bình thường. Ngay cả khi bạn là những người kinh doanh, việc thờ tượng Đức Phật Thích Ca trong gia đình, cơ sở kinh doanh sẽ là tín ngưỡng, sự yên lòng và nguyện vọng về sự phát triển.

Cần chú ý đến việc bố trí và thờ cúng Phật Thích Ca phù hợp
Hiện nay, cách thờ cùng Đức Phật Thích Ca không quá khó khăn và hết sức đơn giản. Tuy nhiên, gia chủ sẽ cần phải hiểu được ý nghĩa của những bức tượng Phật này và mục đích mình sử dụng là gì?

Đối với việc đặt tượng Bổn Sư Thích Ca tại nơi thờ cúng, các bạn sẽ cần đảm bảo được yếu tố về mặt phong thủy. Mỗi gia đình sẽ cần có cách luân chuyển sao cho hợp với cung mệnh của từng người. Để có cách thờ cúng Đức Phật Thích Ca một cách tốt nhất, bạn sẽ cần lưu ý đến những vấn đề kiêng kị như:

– Không được đặt tượng Đức Phật Thích Ca lên bàn thờ gia tiên mà cần lập một bàn thờ khác.

– Những dụng cụ sử dụng trên bàn thờ Phật Thích Ca Mâu Ni không được sử dụng với mục đích khác.

– Khi thỉnh tượng Đức Phật Thích Ca từ cửa hàng về bạn sẽ không được dựng ngang, rẽ dọc đi đâu cả.

Trong việc bài trí bàn thờ Bổn Sư Thích Ca, bạn không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc những nơi xú uế. Bởi vì, đây là những nơi không tôn trọng việc thờ cúng với bậc thầy giác ngộ tối cao. Bên cạnh đó, việc đặt bàn thờ tượng Đức Phật Thích Ca bạn cần phải đảm bảo được sự bình ổn, vững chắc.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về tượng Phật Thích Ca Mâu Ni mua ở đâu uy tín. Chắc hẳn các bạn đã tìm kiếm cho mình được địa chỉ để gửi gắm niềm tin rồi đúng không? Nếu như các bạn đang muốn tìm mua tượng Phật thì hãy tham khảo  thêm 1000 MẪU TƯỢNG PHẬT ĐÁ ĐẸP NHẤT TẠI THÀNH ĐÔ nhé!