Thành Đô – Nơi Bán Tượng Phật ở TPHCM Uy Tín, Đa Dạng Mẫu Mã

noi ban tuong phat tphcm

Thờ tượng Phật đối với người dân Việt Nam đã trở thành tâm niệm trong dân gian từ thời xa xưa. Chính vì vậy, những sản phẩm tượng Phật đã có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh. Đặc biệt nó còn thể hiện lòng tin của những người theo đạo Phật trong đời sống hàng ngày. Những bức tượng Phật bằng đá mang tới ý nghĩa về sự che chở, bình an,…Do đó, ngoài việc thờ cúng tại đền chùa, đình miếu, tu viện thì còn được nhiều Phật tử mua về thờ cúng trong khuôn viên. Vậy muốn mua tượng phật ở TPHCM phải làm thế nào? Đá mỹ nghệ Thành Đô xin giới thiệu nơi bán tượng Phật TPHCM chất lượng, uy tín.

1. Phật là gì trong đời sống con người?

Đối với người dân Việt Nam, Phật được biết đến trong văn hóa tâm linh từ thời xa xưa. Phật còn là trạng thái rạng ngời của những thiên linh, sinh linh hay nhiều sinh thể khác bao gồm cả loài người trên con đường tiến hóa.

noi ban tuong phat tphcm

Tượng Phật có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa tâm linh người Việt

Những bậc Phật thường truyền đến con người năng lượng của tình yêu, những khối kiến thức vô biên để giúp con người có thể được giải thoát khỏi vòng nhân quả luân hồi. Hiện nay, có rất nhiều bậc Phật được biết đến tương ứng với những thành tựu tu tập được của họ.

Đối với mỗi bậc Phật, hoạt động giáo hóa sẽ có phần khác nhau, cách phổ độ chúng sinh không giống nhau. Chính vì vậy, các danh hiệu Phật được đặt khác nhau trên từng phương diện riêng.

Do đó, để có thể nhận được những nguồn năng lượng đến từ Phật, con người sẽ cần duy trì được trạng thái, nội tâm cân bằng. Điều này sẽ giúp cho con người nhận ra được những điều đúng đắn trong cuộc sống, tâm trí sáng hơn và đi theo những con đường chân thiện mà các Ngài muốn người dân hướng tới.

2. Đức tin của con người đối với Phật đến từ đâu?

Trên trần thế, con người sẽ luôn gặp phải những bản ngã, đây là nguyên nhân dẫn đến họ bị mù lòa không tìm thấy lối đi. Do đó, các bạn sẽ cần phải cố gắng để ghi nhớ những lời dạy bảo của Ngài, bám vào lời khuyên đó để thể hiện sự tôn kính. Ngoài ra, con người cần phải học hỏi, tránh coi thường và xúc phạm đến các bậc thầy, tổ tiên sâu thẳm.

noi ban tuong phat tphcm

Trong tâm can của mỗi người sẽ có sự nhận biết về Phật khác nhau

Những câu chuyện thật được kể từ thời xưa cho thấy, rất nhiều người nhờ vào đức tin với Phật đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Khi đó, tâm hồn của họ sẽ trở nên bình thản, không đố kỵ, sân si với cuộc đời nên vô thường hơn. Do đó, cuộc sống sẽ luôn có được hạnh phúc, gặp được nhiều may mắn.

Có những cái tôi quá lớn, họ thường coi thường và thâm chí là phỉ báng, cố tình phá hỏng các hình tượng Phật. Thực chất, Phật sẽ không trừng phạt hay làm hại người nào cả. Tuy nhiên, những điều mà họ làm sẽ vô tình phạm vào luật nhân quả ở đời.

Trong cuộc sống hàng ngày, các cụ thường khuyên con cháu luôn phải tôn kính, không được làm hư hại và bảo vệ tượng Phật. Do đó, con người sẽ cần phải cẩn thận, có sự tu nhân tích đức và làm tròn đạo làm người đầu tiên.

Đây có thể là những điều kiêng kỵ mê tín hoặc không tin, ngã mạn nhưng sẽ không đúng với những người có tâm hồn vô tư, trong sáng. Những người thường sẽ cần có ý thức, sự cẩn thận. Nếu là do phần tự nhiên khách quan dẫn đến phần vật bị xước, hỏng thì vẫn có cách khắc phục, sửa chữa.

3. Ý nghĩa của việc thỉnh tượng Phật đá về thờ cúng tại nhà

Ngày nay, có rất nhiều gia đình thỉnh tượng Phật về nhà để thờ cúng. Ý nghĩa sâu xa của việc rước tượng Phật về nhà chính là muốn Phật dang tay bảo vệ gia đình được bình an. Ngoài ra, con gia chủ còn có thể cầu xin sự may mắn, hạnh phúc có trong cuộc sống.

noi ban tuong phat tphcm

Việc thỉnh tượng Phật giúp con người cảm thấy bình an và thanh thản hơn

Khi đã rước tượng Phật thì con người cần thể hiện sự thành tâm. Hình tượng Phật sẽ giúp bản thân con người tự liên hệ và hoàn thiện các phẩm chất nhân văn. Khi còn người đã có ý thức tốt, không người nào cố ý thì sẽ không có sự trách phạt xảy ra.

Nhiều người cho rằng việc thờ tượng Phật đá nhằm mục đích trừ họa, cầu phước an, che dấu để làm những điều bất lương. Tuy nhiên, ý nghĩa này hoàn toàn sai lệch. Việc thờ tượng Phật chủ yếu giúp con người hướng tâm đến cái thiện, soi rọi tâm hồn, nhận biết được điều gì đúng sai để giúp ích cho đời.

4. Các tượng Phật bằng đá nên thờ cúng

Trước khi đến với cửa hàng bán tượng Phật TPHCM ở đâu uy tín. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những bức tượng Phật bằng đá nên thờ cúng hiện nay.

Tượng Phật Thích Ca

Phật Thích Ca được biết đến là vị Phật đã khai sinh ra Phật giáo, là người đã có sự giác ngộ từ rất sớm và luôn muốn giải thoát mình khỏi thế tục. Do đó, việc thờ Đức Phật Thích Ca là thể hiện được tấm lòng hướng thiện, muốn giải thoát bản thân khỏi cái xấu, tham sân si ở đời. Bên cạnh đó là sự cầu cho gia đạo luôn được tâm thanh tịnh, an lành.

noi ban tuong phat tphcm

Tượng Phật Thích Ca bằng đá cao cấp

Tượng Phật A Di Đà

Tương truyền theo sử sách ghi lại, một trong số những kiếp luân hồi của đức Phật A Di Đà chính là một nhà vua. Sau khi Ngài phát tâm mộ đạo, vị vua này đã từ bỏ ngôi báu và quyết tâm tu thành Phật với tâm nguyện được giúp chúng sanh tái sinh vào cõi cực lạc. Do đó, những ai đang muốn giải thoát bản thân khỏi sự muộn phiền trong cuộc sống thì việc bạn thờ đức Phật A Di Đà là điều vô cùng cần thiết.

noi ban tuong phat tphcm

Tượng Phật A Di Đà bằng đá

Tượng Phật Di Lặc

Đây là bức tượng Phật tượng trưng cho sự thịnh vượng. Bởi vì, Phật Di Lặc thường gắn với những biểu tượng về sự giàu sang như đồng tiền, chiếc túi đựng châu báu hay thỏi vàng. Ngoài ra, Đức Phật này còn thường xuyên mang theo quả Hồ lô, đây là hình ảnh gắn liền với sức khỏe, sự trường thọ.

noi ban tuong phat tphcm

Tượng Phật Di Lặc bằng đá

Bên cạnh đó, ngài còn có thể mang theo chiếc gậy như ý, tượng trưng cho quyền lực. Ngoài ra, người ta còn thích những bức tượng Phật Di Lặc bằng đá cười hả hê, điều này thể hiện mong muốn luôn nhận được niềm vui, mọi sự như ý.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

Đây là bức tượng Phật được nhiều Phật tử thỉnh về thờ tại gia. Đây là bức tượng Phật thể hiện được tình yêu thương, lòng từ bi, sự nhẫn nhục,….của Phật tử. Họ muốn mang những điều trên để giúp đỡ người khác một cách bền bỉ, lâu dài.

noi ban tuong phat tphcm

Tượng Phật Quan Thế Âm bằng đá tại Thành Đô

Quan Thế Âm được biết là vị Phật có chức vọng cao, luôn giúp đỡ những chúng sanh đang trong bể khổ. Ngài sẽ giúp họ giác ngộ và đi theo con đường chánh đạo.

5. Nơi bán tượng Phật TPHCM bằng đá chất lượng ở đâu?

Hiện nay, câu hỏi mua tượng Phật ở đâu HCM đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu. Nơi bán tượng Phật đẹp ngày nay trên địa bàn TPHCM đang rất nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ bán tượng Phật bằng đá nào cũng uy tín.

noi ban tuong phat tphcm

Đá Mỹ Nghệ Thành Đô – Đơn vị trực tiếp sản xuất, điêu khắc tượng Phật bằng đá cao cấp

Do đó, việc tìm chỗ bán tượng Phật giá rẻ, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Hiện nay, đá mỹ nghệ Thành Đô được biết đến là nơi bán tượng Phật tại TPHCM uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng ưa thích.

Nơi đây chuyên bán tượng Phật bằng đá với kích thước cao từ 1 – 2m với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt, các dòng đá mà chúng tôi sử dụng chất liệu đá cao cấp, mịn, đông đặc, đều màu, không sứt mẻ, không loang lỗ, nên các thành phẩm mà chúng tôi mang đến đều đạt giá trị thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, khi mua tượng Phật tại đá mỹ nghệ Thành Đô, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách mua bán chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng như:

– Cung cấp nhiều loại tượng Phật bằng đá với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Những tượng Phật tại đây có đầy đủ kích thước và được chế tác dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân lâu năm trong nghề.

– Tư vấn đầy đủ cho khách hàng những thông tin về cách thờ, cách thỉnh, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng Phật bằng đá.

– Hỗ trợ vận chuyển tượng Phật đá đến tận nơi.

– Là địa chỉ sản xuất trực tiếp, không qua trung gian hay môi giới nên giá thành cam kết rẻ nhất thị trường.

– Chính sách sau khi mua hàng hấp dẫn, nhiều ưu đãi.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về nơi bán tượng Phật TPHCM bằng đá chất lượng. Mong rằng, các bạn đã có cho mình địa chỉ mua bán tượng Phật phù hợp với bản thân. Nếu như các bạn đang muốn tìm mua tượng Phật bằng đá thì hãy liên hệ qua địa chỉ website: https://damynghenonnuocdn.com/. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của Đá Mỹ Nghệ Thành Đô cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng đưa ra.

Tham khảo thêm các mẫu tượng Phật đẹp nhất tại danh mục sản phẩm Tượng Phật. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy GỌI NGAY: 0904697999 đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.