Hình Tây Phương Tam Thánh chất lượng cao

Tam Thánh Tây Phương được biết đến là những vị Đức Phật, Bồ Tát, bậc chí tôn được quý phật tử kính trọng. Họ là những con người đã tìm là kim chỉ nam cho nhân loại, dẫn chúng sinh thoát khỏi bể khổ. Tham khảo một số mẫu hình Tây Phương Tam Thánh chất lượng cao trong nhà, thông qua nội dung dưới đây.

Tây Phương Tam Thánh là ai?

Trong Phật giáo, các phật tử thường được học, đọc, nghe và nhìn tượng của Tây Phương Tam Thánh. Vậy, những đức tôn đó gồm có những ai? Theo thông tim tìm hiểu, chúng gồm có:

Đức Phật A Di Đà nằm ở chính giữa, còn ở bên tay trái của ngài chính là vị Bồ Tát Quan Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Ở vị trí bên tay phải đó chính là Bồ Tát Đại Thế Chí đang cầm cành hoa sen màu xanh.

Ở trong kinh sách, hai vị Bồ Tát này đã hiện thân của sĩ nữ hai bên Đức Phật A Di Đà. Chúng là biểu tượng của lòng từ bi và trí tuệ.  

Vì sao nên thờ hình ảnh tây phương tam thánh trong nhà?

Nội dung tiếp theo dưới đây sẽ lý giải: Vì sao nên thờ hình ảnh Tây Phương Tam Thánh trong nhà?

Tượng Phật A Di Đà

Tượng Phật A Di Đà có dáng đứng hoặc ngồi ở trên đài sen lớn. Vị Phật này là một vị Phật vô lượng thọ, hào quang tỏa sáng mọi nơi. Ngài sẽ dẫn chúng sinh thoát ra khỏi những khổ cực trong chốn trần thế.

Đồng thời, này sẽ giúp cho quý phật tử thức tỉnh, nhận ra những chân lý của sự khổ đau để hướng nhất tâm, xây dựng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tượng Phật Bồ Tát Quán Thế Âm

Vị Bồ Tát này có dáng đứng hoặc ngồi ở trên đài sen lớn. Phần tay phải cầm nhành dương liễu, được biết cành dương liễu này tượng trưng cho đức nhẫn nhục. Phần tay trái cầm bình thanh tịnh, chúng tượng trưng cho lòng từ bi.

Một khi Phật Bà Quan Thế Âm hiện diện sẽ là một hình tượng về cách răn dạy nhân thế luôn hướng theo sự lương thiện, tránh xa những điều sai trái với luân thường đạo lý. Phật Bà sẽ giúp cho tâm tính của chúng sinh luôn được thanh tịnh, từ bị và hướng đến những điều tốt đẹp.

Đồng thời, vị phật này sẽ cứu vớt những người gặp hoạn nạn, mang đến tài lộc, may mắn trong cuộc sống, yên vui cho gia đạo.

Tượng Phật Bồ Tát Đại Thế Chí

Vị Bồ Tát Đại Thế Chí có dáng đứng hoặc dáng ngồi đài sen lớn cùng với nhành hoa sen ở trên tay. Vị Bồ Tát này sẽ là biểu tượng cho ý chí nghị lực, trí tuệ siêu việt, dẫn đường nhằm hóa độ chúng sinh rời xa những điều xấu, bể khổ nhằm mang đến những điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.

Trong quá trình thực hiện thờ tượng Tây Phương Tam Thánh sẽ không đơn thuần là mong cầu sự phù hộ, ban ơn mà giá trị cốt lõi ở đây chính là niềm tin vào cửa Phật, dành lòng tin, tôn trọng Phật.

Ngoài ra, sẽ thúc đẩy các phật tử nên thu học theo phật pháp để phát triển những đức hạnh và trí tuệ, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tổng hợp các hình Tây Phương Tam Thánh chất lượng cao

Nội dung dưới đây sẽ cung cấp những tượng hình Tây Phương Tam Thánh chất lượng cao để các bạn tham khảo:

Địa chỉ mua tượng hình ảnh Tây Phương Tam Thánh uy tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ kinh doanh tượng Tây Phương Tam Thánh đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao với mức giá hợp lý thì Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Thành Đô sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn. Hãy đến đây để nhận về những bức tượng Tây Phương Tam Thánh ứng ý nhất.