Vòng Phật đeo tay là gì? Ý nghĩa – công dụng

Đối với những “tín đồ” tâm linh, phong thủy thường sử dụng những vòng Phật đeo tay. Đây không đơn thuần là phụ kiện thời trang, mà nó còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy, tâm linh. Vậy vì sao nên dùng vòng đeo tay hình Phật? Vòng Phật đeo tay nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Thế nào là vòng chuỗi phật đeo tay?

Vòng phật đeo cổ, vòng phật đeo tay đều được gọi chung là vòng phong thủy. Đây là những chiếc vòng được làm từ đá phong thủy, hay thiết kế với hình Phật nhằm mục đích giúp trấn an tâm lý, phương tiện giúp cho tâm bạn luôn an nhiên, thoải mái. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, với việc dùng vòng đeo tay Phật bản mệnh giúp bảo vệ và trấn an tâm lý luôn thoải mái, cũng như tránh xa những bất trắc nhờ vào năng lượng tiềm ẩn trong chiếc vòng.

Ý nghĩa khi dùng vòng phật đeo tay phong thủy

Những chiếc vòng đeo tay hình Phật thường bắt nguồn từ đồ vật dùng để niệm phật. Tuy nhiên, với sức mạnh của tâm linh, ngày nay nhiều người bắt đầu sử dụng vòng đeo tay hình Phật như một vật hộ mệnh, luôn mang theo bên mình để giúp mọi người luôn cảm thấy an toàn, bình an. Bên cạnh đó, với những chiếc vòng hình Phật hợp bản mệnh còn giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực để xua đuổi tà khí, mang đến may mắn cho chủ nhân khi sử dụng.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào hình Phật trên mỗi vòng tay sẽ có những ý nghĩa và công dụng khác nhau. Tuy nhiên, thường mọi người sử dụng vòng Phật đeo tay đều nhằm mục đích được bề trên bảo vệ, xua đuổi ma quỷ, luôn bình an và may mắn.

Vòng phật đeo tay nào mang đến may mắn?

Hiện nay có rất nhiều loại vòng chuỗi Phật đeo tay, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người thường sẽ có cho mình một sự lựa chọn riêng. Dưới đây là một số loại vòng đeo tay hình Phật đẹp để mọi người tham khảo:

– Vòng đeo tay Phật A Di Đà

– Vòng đeo tay Phật Phổ Hiền Bồ Tát

– Vòng đeo tay hình Phật Di Lặc

– Vòng chuỗi đeo tay hình phật Quan Thế Âm

….

Cách đeo chuỗi hạt để mang lại bình an, may mắn

Vòng Phật đeo tay nào thích hợp nhất? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi vì việc sử dụng đúng vòng hạt mới giúp phát huy được năng lượng tích cực của nó. Vậy nên, dưới đây là những gợi ý cách đeo vòng hình Phật để mọi người tham khảo:

– Đeo chuỗi hạt tay phải: Nên đeo khi đến những nơi nguy hiểm, có nhiều âm khí, tà khí, đi đường dài. Lúc này, khi sử dụng chuỗi hạt hình Phật sẽ giúp che chở, bảo vệ bạn trước những điều nguy hiểm.

– Đeo vòng chuỗi hình Phật tay trái: Thường dùng khi đi xin việc, phỏng vấn, khai trương,… nhằm mục đích bảo vệ, mang đến những may mắn và thành công.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về vòng Phật đeo tay. Qua đó có thể thấy, đây chính là một trong những lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ bạn trước những khó khăn, xui xẻo và mang đến may mắn cho mình. Trong trường hợp, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về vòng đá phong thủy, hãy liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Thành Đô để được hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất. Mọi thông tin liên hệ vui lòng qua:

– Hotline: 0904 69 79 99

– Email: thanhnv@danagold.vn

– Cơ sở 1: Lô 36 Đường Quán Khái 10 – Làng đá mỹ nghệ Non Nước – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

– Cơ sở 2: Lô 35-36 Quán Khái 12 – Làng đá Non Nước – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

– Trưng bày: Lô 8 – 9 Trương Gia Mô – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng.