Tượng La Hán Ôm Chậu : Ý Nghĩa, Vị Trí Đặt, Địa Chỉ Bán Uy Tín

tuong la han om chau

Bên cạnh những mẫu tượng Phật Di Lặc, Quan Thế Âm Bồ Tát,…được nhiều Phật tử thỉnh về thờ cúng tại gia. Có những mẫu tượng Phật lại được nhiều người sử dụng để trang trí. Trong đó, tượng La Hán là mẫu tượng được nhiều người ưa thích trong trang trí cây bonsai dạng lớn. Mẫu tượng La Hán ôm chậu mang tới nhiều giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó mẫu tượng này còn mang tới nhiều ý nghĩa trong tài lộc phong thủy.

1. Bí quyết làm tiểu cảnh đẹp từ tượng chậu La Hán bê chậu

Những tiểu cảnh ngày nay đã được rất nhiều người ưa chuộng hơn trong không gian nhà ở. Ngoài giá trị to lớn về trang trí cảnh đẹp cho ngôi nhà, mẫu tượng La Hán bê chậu được biết đến với nhiều giá trị trong phong thủy.

tuong la han om chau

Tượng La Hán ôm chậu thường sử dụng trong việc trồng tiểu cảnh, bonsai

Ngày nay, phong thủy nhà ở được rất nhiều gia chủ chú trọng. Tiểu cảnh mang đến những ảnh hưởng không hề nhỏ đến vượng khí, tài lộc của ngôi nhà bạn. Do đó, khi lựa chọn tiểu cảnh, gia chủ sẽ cần đảm bảo trên các phương diện dưới đây để mang tới phong thủy hòa hợp cho ngôi nhà:

– Về phương diện tuổi: Khi lựa chọn tiểu cảnh tượng La Hán bê chậu, các bạn sẽ cần phải lưu ý đến tuổi của chủ nhà. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây trồng phù hợp cho tiểu cảnh. Trong đó, gia chủ mệnh Kim thường thế kế những tiểu cảnh với một số loại cây như: Ỷ Lan, cây ngọc ngân, cây trạng nguyên, bạch mã hoàng, đỗ quyên,…

– Trong phương diện màu sắc: Đối với một tiểu cảnh đẹp, bạn sẽ không cần phải quá khuôn khổ về việc màu sắc giống với màu sơn trong nhà. Tuy nhiên, nếu muốn mọi thứ được cân đối, gia chỉ cần lựa màu sắc sao cho hợp với màu bản mệnh.

2. Ý nghĩa tượng la hán bê chậu trong phong thủy

Đối với những chậu tượng La Hán sẽ mang tới nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của gia chủ. Trong phong thủy, La Hán bê chậu sẽ có nghĩa là sát tặc, vô danh và ứng cung. Ý nghĩa được giải thích cụ thể như sau:

tuong la han om chau

Ý nghĩa của bức tượng vị La Hán ôm chậu cây đặc biệt

– Sát tặc: Loại bỏ đi những điều muộn phiền. Khi đó, Đạo Phật sẽ dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi mê muội, nghi hoặc, vọng tưởng. Bởi vì, đây chính là nguyên nhân sẽ dẫn đến trở ngại cho việc tu hành, loạn nội tâm thanh tĩnh. Vì vậy, La Hán sẽ diệt bỏ mối họa này.

– Ứng cung: Đây được gọi là quả La Hán. Điều này được hiểu là đã đoạn diệt với tất cả những nguyên nhân dẫn đến sinh tử lưu chuyển, được trời cung dưỡng và cả người thanh tĩnh.

– Vô sanh: Lá Hán đã tiến vào cảnh giới Niết Bàn vĩnh hằng, bất biến. Do đó, không cần bước vào luân hồi sinh tử, cảnh giới đạt tới bất sinh bất diệt.

Do vậy, việc lựa chọn tượng La Hán ôm chậu sẽ giúp gia chủ có được hòa khí trong căn nhà của mình. Bên cạnh đó, những điều may mắn liên quan đến tài lộc sẽ được cải thiện.

3. Vị trí đặt tượng La Hán bê chậu phong thủy

Chọn vị trí đặt tượng La Hán bê chậu cung là điều sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy, mang tới may mắn cho gia chủ. Những chuyên gia trong ngành đều khuyên rằng, khi tiến hành đặt tượng La Hán trong ngôi nhà sẽ cần phải xem cung và vị trí có thuận lợi hay không.

tuong la han om chau

Xác định rõ vị trí đặt tượng mang đến may mắn

Đặc biệt, gia chủ sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến hợp mệnh và ngũ hành của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn có thể hóa giải được những luồng sát khí, đem tới nguồn vượng khí tốt nhất cho gia đình. Tượng La Hán được biết đến là biểu tượng đặc trưng không thể bỏ qua trong Phật giáo. Bạn có thể thấy được trong những ngôi chùa lớn sẽ không thể thiếu những bức tượng La Hán.

Đối với vị trí đặt tượng La Hán ôm chậu, gia chủ nên lựa chọn những nơi có địa thế cao hơn mặt đất khoảng 1m. Trong đó, hướng đặt tượng sẽ cần phải hướng ra cửa để bảo vệ nơi ở của mình tốt nhất. Tuyệt đối, không được đặt tượng La Hán ở những nơi như nhà bếp, phòng ngủ, nhà tắm hay trực tiếp trên sàn nhà.

Những Phật tử đều cho rằng, mỗi hình tượng Phật đều có những ý nghĩa về mặt phong thủy riêng. Do đó, nó sẽ có sức ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và con đường tài lộc, công danh của gia chủ.

4. Những lưu ý cần biết khi mua tượng La Hán để trưng thờ

Trong quá trình chọn mua tượng La Hán để trưng thờ, gia chủ cần chú trọng nhiều hơn đến yếu tố ngoại hình. Trong đó, tượng sẽ cần có đủ ngũ quan như: mắt, mũi, tai,…rõ ràng và không được sứt mẻ. Đồng thời, màu sắc của tượng cần có sự nhã nhặn, tươi sáng.

tuong la han om chau

Xác định tìm mua tượng ưu tiên chất lượng

Trong đó, những pho tượng đá đẹp, đảm bảo được yếu tố chất lượng, đáp ứng hoàn hảo như cầu phong thủy,…đã được nhiều gia chủ lựa chọn. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ về may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, tượng còn được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: đá, ngọc, thạch cao, đồng,…Chính vì vậy, việc lựa chọn mẫu tượng La Hán hiện nay tương đối dễ dàng. Các bạn có thể tìm đến những địa điểm chuyên kinh doanh tượng Phật đều có sản phẩm theo yêu cầu.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả trong việc mua tượng La Hán là tìm được nơi bán uy tín, sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và phù hợp với gia chủ. Ngoài ra, tượng Phật còn được biết đến là sản phẩm tâm linh. Chính vì vậy, trước khi thỉnh tượng về bạn cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, tránh được những hư hỏng và phạm kỵ.

Dù các bạn có chọn được vị trí đặt tượng chuẩn chỉ với phong thủy những sản phẩm có chất lượng kém. Điều này vô tình sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn về mặt tài lộc của chính bạn.

5. Mua tượng La Hán bê chậu ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh tượng La Hán ôm chậu. Tuy nhiên, với những khách hàng mới sẽ gặp phải băn khoăn, lo lắng nhất định. Trong đó, địa chỉ Đá mỹ nghệ Thành Đô được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Vậy địa chỉ này mang tới những ưu điểm gì khác biệt?

Chất lượng sản phẩm được chứng nhận

Toàn bộ những nguyên vật liệu được sử dụng để chế tác tượng Phật đều được chọn lọc kỹ trước khi thi công. Ngoài ra, những khối đá với nhiều màu sắc, kiểu dáng sẽ được tìm kiếm theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, sự vĩnh cửu và độ tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Tham khảo thêm các mẫu tượng La Hán tại danh mục sản phẩm Tượng La Hán. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy GỌI NGAY: 0904697999 đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.