Địa chỉ mua Tượng Phật Quan Âm để Xe Ô Tô Đẹp, Rẻ Nhất

tuong phat quan am de xe o to

Tượng Phật ngày nay đang trở thành một trong những đồ vật phong thủy đối với nhiều gia chủ. Trong đó, tượng Phật Quan Âm được biết đến là một trong những mẫu tượng Phật được nhiều người ưa chuộng. Có những người thỉnh tượng Quan Âm về thờ tại gia hoặc để xe ô tô. Vậy tượng Phật Quan Âm để xe ô tô cần lưu ý những gì?

1. Có nên đặt tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Trong cuộc sống hiện nay, những vấn đề liên quan đến phong thủy được rất nhiều người chú ý đến. Chính vì vậy, đồ vật phong thủy được rất nhiều người tìm kiếm để trang trí hoặc bài trí trong ngôi nhà của mình.

tuong phat quan am de xe o to

Đặt tượng Quan Âm trong xe ô tô giúp mang tới may mắn và bình an

Đối với tượng Phật cũng vậy, việc thỉnh tượng các Đức Phật về để thờ cúng đã không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Trong đó, tượng Phật Quan Âm được biết đến với ý nghĩa về điểm lành và được coi trọng trong phong thủy.

Việc trang trí tượng Phật Quan Âm sẽ giúp gia chủ có được sự hóa giải hung khí, đem tới những may mắn, bình an cho ngôi nhà. Do đó, nhiều người thường có thắc mắc tượng Phật Bà Quan Âm để trong xe ô tô có được không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng hiện nay. Khi đặt tượng Quan Âm để xe ô tô, bạn sẽ cần phải tránh những nơi như: dưới ghế, khoang cuối của xe hay tủ đựng đồ cá nhân. Bởi vì, đây là những nơi được coi là bất kính với Phật và sẽ mang tới những điều không tốt cho gia chủ.

2. Chọn tượng Phật Bà Quan Âm để trong xe ô tô như thế nào?

Tượng Phật Quan Âm để xe hơi ngày nay đã được chế tác dưới nhiều kiểu dáng thông dụng, đặc biệt là mẫu tượng Quan Âm làm dây treo xe hơi. Bức tượng Bồ Tát Quan Âm sẽ mang tới phước lành cho chủ xe cùng những chuyến đi. Tuy nhiên, vị trí đặt tượng Phật để ô tô được nhiều người lựa chọn còn có trên cabin buồng lái.

tuong phat quan am de xe o to

Chú ý cách chọn phật Quan Âm đặt xe ô tô hợp phong thủy

Tượng Quan Âm đã được các nghệ nhân chế tác dưới nhiều kiểu dáng đứng, ngồi và mỗi loại có nét độc đáo riêng. Ngoài ra, mỗi bức tượng còn mang tới nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy khác biệt. Tuy nhiên, các bậc nhà sư đã cấm ký những điều sau khi chọn tượng Phật Quan Âm để ô tô:

– Không bài trí tượng Quan Âm nửa người có phần đầu không. Đối với mọi loại tượng phong thủy, bạn sẽ cần giữ nguyên khối của tượng.

– Tượng Phật phong thủy sẽ cần được khai quan. Trong quá trình lựa chọn, cần phải lựa những bức tượng Phật chất lượng, thiết kế với đường nét tinh xảo.

– Ngoài ra, chất liệu tượng Phật Bà Quan Âm để xe ô tô cần phải bền lâu với thời gian. Xuất xứ của những bức tượng Phật phải rõ ràng.

3. Cần chú ý gì khi chọn tượng Phật Quan Âm để ô tô

Để có thể mang tới giá trị lớn nhất mà một vật phẩm phong thủy mang đến, các bạn sẽ cần lưu ý những điều dưới đây khi chọn tượng Phật Bà Quan Âm.

tuong phat quan am de xe o to

Nên mang tượng đến Chùa để làm lễ cầu an khi sử dụng

Giữ gìn tượng Phật Quan Âm thật kỹ lưỡng

Đây là điều mà không phải người mua nào cũng có thể nắm bắt được. Các bạn sẽ cần giữ gìn nơi để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh đề những đồ linh tinh lên tượng Phật.

Đồng thời, để mang tới ý nghĩa cho chủ xe, các bạn sẽ cần thành tâm niệm danh hiệu của Đức Phật. Thông thường, bạn có thể niệm Nam Mô A Di Đà Phật để có được tâm thanh tịnh, ngay thẳng.

Tuyệt đối không được xem tượng Phật Quan Âm như đồ trang trí, thay vào đó hãy cung kính như tượng Phật thờ. Điều này sẽ mang lại sự thiêng liêng, ý nghĩa lớn lao của hình ảnh tượng Phật. Khi đã đặt tượng Phật, bạn cần nâng niu và đặt ở những nơi trang trọng nhất của xe hơi.

Nên mang lên chùa để làm lễ cầu an

Có thể nói, trước khi mua tượng Phật tại nơi bán đã được khai nhãn chung cho tất cả mẫu tượng. Do đó, thông thường sản phẩm mà bạn mang về sẽ không cần phải thực hiện điều gì nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn cẩn thận hơn thì có thể mang lên chùa nhờ các sư thầy làm lễ cầu an cho xe. Đây là lễ mang tính cá nhân và không bắt buộc. Nếu bạn có điều kiện thì nên thực hiện trước khi đặt tượng Phật lên xe hơi của mình.

Bắt buộc, khi thỉnh tượng Phật đặt trên xe hơi, bạn sẽ cần phải cố định tượng Phật. Có thể sử dụng tấm lót chống trượt và miếng keo dán 2 mặt để cố định tượng khi di chuyển.

Chọn thời gian thích hợp và chuẩn bị tâm an lành để đặt tượng Phật Quan Âm

Đối với những mẫu tượng Phật trước khi để lên xe ô tô, khách hàng sẽ cần phải mang lên chùa để làm lễ. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần nhờ các sư thầy chọn ra ngày đẹp, giờ tốt để tiến hành đặt tượng Phật Quan Âm lên xe.

Nếu không có thời gian thực hiện điều này, khách hàng có thể tham khảo xem ngày, giờ trên mạng. Khi đặt tượng Phật lên xe hơi, bạn sẽ cần thành tâm và niệm Nam Mô A Di Đà Phật để Bồ Tát độ cho chủ nhân trên từng chuyến đi.

4. Hướng đặt tượng Phật Quan Âm trên xe ô tô

Hiện nay, nhu cầu đặt tượng Phật Quan Âm bằng đá để xe ô tô đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, việc đặt hướng tượng Phật sao cho đúng là điều mà không phải ai cũng biết. Trong quá trình đặt tượng Quan Âm, nhiều người áp dụng cách đặt hướng mặt tượng nhìn ra phía đầu xe và phần mặt tượng nhìn vào trong xe.

tuong phat quan am de xe o to

Xác định hướng đặt tượng Quan Âm trên xe ô tô hợp gia chủ

Bạn có thể thực hiện một trong hai cách trên sau khi đã thỉnh tượng về. Việc bạn đặt hướng tượng Phật quay vào trong hay ra ngoài sẽ không ảnh hưởng nhiều đến phong thủy may mắn. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn đặt sao cho thuận mắt và cảm thấy tâm được thanh thản là được.

Người đặt hướng ra ngoài sẽ muốn những người khác nhìn thấy Phật trong xe của mình. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa để Phật nhìn thấy hành trình xe chạy, phù hộ may mắn cho tài xế. Người đặt hướng vào trong sẽ mong người ngồi trông thấy Phật. Ý nghĩa của nó là tự răn dạy bản thân sống và làm việc theo lời Phật dạy, có được sự che chở và may mắn.

5. Tổng hợp các loại tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Hiện nay, có rất nhiều mẫu tượng Quan Âm để xe hơi trên thị trường. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn những loại khác nhau sao cho phù hợp với không gian xe hơi. Sau đây là một số loại tượng Phật Quan Âm để xe hơi được ưa chuộng nhất.

Tượng Phật Bà Quan Âm trên xe ô tô bằng lưu ly

Đây là mẫu tượng Phật được thiết kế từ chất liệu đẹp mắt, mang tới vẻ sang trọng cho không gian xe hơi. Hiện nay, thị trường tượng Phật từ chất liệu lưu ly đang rất đa dạng. Tuy nhiên, sự sang trọng và đẳng cấp của mẫu tượng Phật này sẽ đi kèm với giá thành rất cao.

tuong phat quan am de xe o to

Tượng Quan Âm bằng đá lưu ý có giá thành khá cao

Những mẫu tượng Phật Quan Âm dát vàng lưu ly sẽ tạo ra điểm nhấn khi được ánh sáng chiếu vào. Nhưng để đổi lại vẻ đẹp ấy thì bạn cần chi ra số tiền rất lớn. Vì vậy, đây là mẫu tượng Phật Quan Âm được ít người lựa chọn.

Tượng Phật Quan Âm bằng gỗ để xe ô tô

Hiện nay, thị trường tượng Phật để xe hơi còn có các tác phẩm được chế tạo từ gỗ. Từ ngàn đời xưa, gỗ đã được biết đến lại chất liệu phổ thông trong chế tác tượng Phật. Những loại gỗ khác nhau sẽ mang tới những vẻ đẹp và công dụng riêng.

tuong phat quan am de xe o to

Tượng Quan Âm bằng gỗ cần phải bảo quản kỹ để không bị mối mọt, phai màu

Có những loại gỗ sẽ giúp chủ xe hút khí độc, làm sạch không khí. Tuy nhiên, đây đều là những loại gỗ quý nên thường có giá thành cao. Ngoài ra, nếu không được xử lý cẩn thận qua các hóa chất thì rất dễ bị mối, mọt.

Tượng Phật để xe hơi bằng kim sa

Đây là một trong những chất liệu cao cấp được sử dụng để chế tác tượng Phật Quan Âm để ô tô. Mẫu tượng này sẽ có những hạt cát vàng được chế tạo để bám lên bề mặt tượng tạo ra sự lấp lánh. 

tuong phat quan am de xe o to

Tượng Quan Âm để ô tô bằng kim sa

Tuy nhiên, khi để trực tiếp ngoài không khí, nó có thể bám bụi bẩn nhiều hơn. Do vậy, đây là mẫu tượng Phật để xe ô tô được ít người dùng quan tâm.

Tượng Phật Quan Âm 2 mặt để xe ô tô bằng đá Ngà

Đá Ngà được biết đến là mẫu đá có độ trong, trắng và rất mịn. Bạn có thể tưởng tượng chúng với những chiếc ngà voi. Đây cũng là một trong những chất liệu phổ biến được các nghệ nhân sử dụng để điêu khắc tượng Phật, vật phẩm phong thủy.

tuong phat quan am de xe o to

Tượng Quan Âm làm chất liệu đá cao cấp

Màu trắng của đá sẽ giúp tượng Quan Âm có được độ thuần khiết. Do đó, những sản phẩm tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá ngà được nhiều khách hàng quan tâm.

Ngoài ra, những họa tiết, hoa văn trên sản phẩm bằng đá sẽ dễ dàng chế tác, mang tới vẻ mềm mại hơn so với những chất liệu khác. Tất cả mọi thứ đều được hài hòa và đầy hồn khí. Thông thường, những mẫu tượng Phật bằng đá Ngà sẽ được thiết kế với kích thước trung bình cao 12 cm. Do vậy, với mọi loại xe hơi đều rất phù hợp.

Cùng với đó, mẫu tượng Quan Âm bằng đá có giá thành rẻ hơn so với những chất liệu khác. Giá bán trung bình sẽ rời vào khoảng từ 500.000 VNĐ – 1 triệu đồng. Do vậy, rất phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người Việt.

6. Mua tượng Phật Quan Âm để xe hơi ở đâu uy tín

Hiện nay, việc thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm về để trên xe ô tô đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp tượng Phật đã khiến nhiều khách hàng không nhận biết được phương hướng.

tuong phat quan am de xe o to

Nên đặt mua tượng Quan Âm ở địa chỉ uy tín

Đến với Đá mỹ nghệ Thành Đô, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm tượng đá chất lượng. Họa tiết hoa văn được chạm khắc hoàn hảo dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Ngoài ra, với giá thành rẻ vì là cơ sở sản xuất trực tiếp không qua trung gian, chế độ bào hành tốt đã giúp nơi đây nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều người thỉnh tượng Phật.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc về tượng Phật Quan Âm để xe ô tô. Mong rằng, những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về tượng Phật phong thủy. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào website: https://damynghenonnuocdn.com/ để tham khảo những mẫu tượng Phật Quan Âm độc đáo ngay thôi.

Tham khảo thêm các mẫu tượng Phật Quan Âm tại danh mục sản phẩm Tượng Phật Quan ÂM. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy GỌI NGAY: 0904697999 đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.