Tượng Quan Công Hợp Tuổi Nào?

tuong quan cong hop tuoi nao

Bên cạnh những tượng Phật thì tượng cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người tìm kiếm. Vậy Quan Công là ai? Ông có sự tích gì không? Ý nghĩa của ông trong phong thủy là gì? Tượng Quan Công hợp tuổi nào? Những vướng mắc này sẽ lần lượt được giải mã thông qua nội dung dưới đây. 

Tượng Quan Công hợp tuổi nào?

Nếu đem so sánh những mẫu tượng phong thủy khác thì mẫu tượng  khá kén người chơi. Bởi vì, không phải ai cũng thích hợp để chơi tượng này. Do đó, chúng ta nên tìm hiểu xem tượng Quan Công hợp tuổi nào? Những đối tượng nên chơi  là một điều không nên bỏ qua.

tuong quan cong hop tuoi nao

Tượng Quan Công hợp tuổi nào?

Được biết, thuở sinh thời ông là một con người mạnh mẽ, vô cùng kiêu dũng như con hùm, con hổ. Khí phách của ông khá kiêu ngạo bởi ông biết mình có vị thế và tài năng. Mặc dù vậy, ông là một con người rất cô đơn. Nhiều người nhận định rằng, ngoài Lưu Bị và Trương Phi, ông không hề khâm phục một ai khá 

Đối với những người mệnh Thổ, người tuổi Thân thì tuyệt đối không nên chơi tượng. Còn lại những tuổi khác vẫn có thể chơi tượng này. Tuy nhiên, các bạn cần tìm hiểu mục đích đem về là gì? Hãy luôn nhớ là phải làm lễ khai quang và thờ cúng đầy đủ trước khi đem Quan Công vào nhà.

Có một điều mà các bạn cần chú ý đó là chỉ có gia chủ là Nam giới và có độ tuổi từ 25 trở lên mới có thể rước tượng của ngài về thờ. Nhìn chung, mấu  rất kén người chơi. Nếu bạn không chú ý là có thể dẫn đến “lợi bất cập hại”.

Chính vì vậy, nếu không thật sự cần thiết thì các bạn không nên đặt tượng của ông ở trong nhà. Chỉ có một số trường hợp nên đặt  ở vị trí phong khách, hiên nhà, văn phòng làm việc,… như:

–         Hướng nhà của bạn đang phạm phải hướng xấu

–         Trong gia đình bạn thường xuyên gặp những vấn đề không may mắn. Khiến mọi thành viên trong gia đình ăn không được ngủ, ngủ không được yên, hay ốm đau, bệnh tật,…

Đối với một số trường hợp chơi tượng  với mục đích phô trương  sức mạnh, vị thế của bản thân như:

–         Giới Quân nhân

–         Giới Công an, cảnh sát, nhân viên công lý

–         Giới kinh doanh tài chính. Hỗ trợ tín dụng…

Xem ngay: 250 mẫu tượng quan công bặng đáNgon – Bổ – Rẻ” đang bán chạy nhất thị trường 

Địa chỉ thỉnh tượng Quan Công uy tín

Một địa chỉ gợi ý cho những ai có nhu cầu thỉnh tượng Quan Công về nhà đó chính là cơ sở Đá Mỹ Nghệ Thành Đô. Nơi đây có đội ngũ nghệ nhân hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc.

tuong quan cong hop tuoi nao

 

Đá Mỹ Nghệ Thành Đô tự tin khẳng định về độ chất lượng, độ tinh xảo của sản phẩm. Chắc chắn, những thành phẩm về nói riêng và các tượng khác nói chung sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Chính vì vậy, nếu bạn nào có nhu cầu đặt thì vui lòng liên hệ đến địa chỉ: Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô.

  • Xưởng sản xuất: Lô 35 -36 Đường Quán Khái 12, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.
  • Trưng bày: 135 -137 Huyền Trân Công Chúa , Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 090 469 7999
  • Email: thanhnv@danagold.vn

Với những thông tin chia sẻ là lý giải tượng Quan Công hợp tuổi nào. Mong rằng, đã đáp ứng được những vướng mắc của các bạn.  

Tham khảo thêm các mẫu tượng Quan Công tại danh mục sản phẩm  . Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy GỌI NGAY: 0904697999 đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.