Giải đáp thắc mắc Phật bà quan âm độ mạng là gì?

Phật bà quan âm độ mạng là gì hiện đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bạn tò mò không biết Phật bà Quan thế âm Bồ tát sẽ độ mạng cho những ai, những người tuổi nào, mệnh gì? Sau đây sẽ là một vài thông tin giải đáp giúp cho mọi người có được câu trả lời chính xác nhất.

Những thông tin cần biết về Phật bà quan âm

Trước khi tìm hiểu cụ thể về phật bà quan âm độ mạng là gì, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu những truyền thuyết về mẹ quan âm. Trong đó, quan thế âm Bồ tát được biết đến là vị phật phổ độ chúng sinh. Đáng lẽ Ngài đã chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà và cứu khổ cứu nạn. Vì vậy, ngoài cái tên phật bà quan âm hay Phật bà quan thế âm Bồ tát, ngày còn được gọi là Quan Âm Như Lai, Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ,…

Phật bà quan âm độ mạng nghĩa là gì

Phật Bà Quan Âm luôn phổ độ chúng sanh, cứu khổ cứu nạn muôn loài. Bất cứ ai trong hoàn cảnh nào. chỉ cần thành tâm cầu Ngài là sẽ được Ngài cứu khỏi bể khổ. Tương truyền, Phật Bà Quan Âm đã từng phân thân giáng trần 33 kiếp. Có lúc, Ngài mượn xác nam nhi nhưng có khi lại mượn xác thiếu nữ. Có lúc thì Ngài trong cảnh quyền quý cao sang nhưng cũng có khi bần cùng cơ khổ. Cũng có lúc Ngài sanh làm đạo sĩ, có khi thì làm tỳ khưu.

Phật Bà Quan Âm độ mạng là gì?

Đây là một trong những thắc mắc nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi bạn thường nghe nói Phật bà Quan Âm độ mạng, cứu khổ cứu nạn cho mọi người? Theo truyền thuyết, Ngài có lòng từ bi nên rất lương thiện, luôn yêu thương chúng sinh. Ngài giúp cho mọi người không còn những sân si, ân oán, thù hằn. Phật Bà Quan Âm luôn sẵn sàng nghe tâm tư của chúng sinh và giúp đỡ chúng sanh.

Giải đáp thắc mắc về Phật bà Quan âm độ mạng là gì?

Chính bởi tấm lòng từ bi lương thiện này mà Mẹ quan âm độ mạng cho tất cả chúng sinh. Không phân biệt chúng sinh mạng gì, tuổi gì, Ngài luôn độ mạng, cứu khổ cứu nạn tất cả mọi người. Dù bạn mệnh Hỏa, mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Thổ hay mệnh Mộc mà có tâm hướng đến Ngài thì đều nhận được sự phổ độ của Ngài.

Chính vì vậy, bạn chỉ cần thỉnh tượng Phật Quan Âm và thành tâm hướng đến Ngài thì sẽ được Quan âm độ mạng, giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn. Kể cả những khi khó khăn, bệnh tật, mất niềm tin thì những điều may mắn cũng sẽ tự tìm đến với bạn. Đặc biệt, trong trường hợp gặp đại hạn, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải những khó khăn, trắc trở một cách thuận lợi. Từ đó mà cuộc sống của bạn sẽ luôn bình an, hạnh phúc, may mắn.

Tại sao nên thờ Phật Bà Quan Âm?

Bên cạnh thắc mắc Phật bà quan âm độ mạng là gì, nhiều người còn thắc mắc tại sao nên thờ Phật Bà Quan Âm. Lý do chính là bởi mẹ Quan Âm luôn độ mạng cho tất cả những ai thành tâm hướng đến ngài. Chính vì thế, nếu muốn được Quan Thế Âm Bồ Tát độ mạng để bản thân luôn gặp may mắn, bình an thì nên thỉnh tượng mẹ Quan Âm về thờ.

Những lý do nên thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là gì?

Không chỉ phổ độ cho người thỉnh tượng Phật, mẹ Quan Âm còn luôn phổ độ cho chúng sinh. Do đó, nếu bạn thờ Phật Bà Quan Âm thì các thành viên trong gia đình sẽ luôn gặp may mắn, bình an và gia đạo luôn yên vui. Phật Bà Quan Âm sẽ cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc như: sức khỏe, con cái, công việc.

Đặc biệt, khi thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm về thờ, bạn sẽ thấy tâm tính của mình trở nên thanh tịnh, từ bi hơn. Và khi thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát, mọi người sẽ luôn hướng đến những điều thiện, làm những việc tốt.

Thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu?

Sau khi đã biết Phật bà quan âm độ mạng là gì, bạn muốn thỉnh tượng Phật về thờ nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào? Vậy thì Đá mỹ nghệ Non Nước Thành Đô sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đơn vị chuyên khắc, tạc tượng từ đá tự nhiên nguyên khối với những mẫu tượng vô cùng đa dạng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu tượng Phật bà Quan âm tại đây như:

Nên thỉnh Phật Bà Quan Âm ở đâu?

  • Tượng Phật Quan Âm đứng trên đài sen
  • Tượng Quan Âm ngồi trên đài sen
  • Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay
  • Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tự tại

Ngoài ra, quý khách hàng đến với Đá mỹ nghệ Thành Đô còn có thể đặt làm tượng Phật mẹ Quan Âm với kích thước mong muốn. Đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Phật bà Quan Âm độ mạng là gì. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về vị Phật này cũng như biết nên thỉnh tượng ở đâu hợp lý.

Tham khảo thêm các mẫu tượng Phật bà Quan Âm đẹp nhất tại danh mục sản phẩm Tượng Phật Quan ÂM. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy GỌI NGAY: 0904697999 đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.