Tượng Phật để oto đem lại may mắn, bình an cho mọi người

 Tượng Phật để oto khá phổ biến và có thể gặp hầu hết ở các xe đang lưu thông. Điều này mang lại sự yên tâm khi tham gia giao thông và mang cầu được bình an. Nhưng cách chọn tượng Phật để xe ô tô như nào cho đúng? Có bao nhiêu loại hình tượng Phật? Hình tượng Phật nào phù hợp với gia chủ nhất? Hãy cùng damynghenonnuocdn.com tìm hiểu để lựa chọn một hình phù hợp nhất với chiếc xe ô tô của mình nhé!

Tượng Phật để oto là gì?

Tượng Phật để oto là một hình ảnh các vị phật, bồ tát nhân từ, hiền hậu. Tượng Phật để oto có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đặc biệt là với chất liệu đá. Tượng Phật cũng là biểu tượng và hiện thân của những điều lành, những điều tốt đẹp. Giúp con người hướng đến cái thiện, cứu độ con người qua mọi khó khăn của cuộc sống. Vì vậy văn hóa thờ cúng tượng Phật, trưng bày tượng Phật trong nhà đã trở thành văn hóa của nhiều gia đình Việt. Đặc biệt, nhiều gia đình còn lựa chọn để tượng Phật trên xe ô tô, xe hơi. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, tượng Phật để xe ô tô còn giúp đem đến những may mắn, bình an, thượng lộ trên mọi chặng đường.

Có nên đặt tượng Phật trên xe ô tô?

Với người dân Việt Nam, xe ô tô không đơn thuần chỉ là phương tiện đi lại. Mà xe ô tô còn là một tài sản quý giá, đồng hành cùng gia đình trên mọi chặn đường. Ngoài việc chăm chút, lau chùi, thì việc đặt thêm tượng Phật để xe ô tô là một trong những vấn đề mà chủ xe ô tô quan tâm.

Bởi vì hầu hết các tai nạn giao thông xảy ra đều cho phần tinh thần của người lái. Vì vậy yếu tố tâm linh, việc trấn an tinh thần của người lái xe là một điều vô cùng quan trọng. Trong vô hình, tượng Phật để oto giúp che chướng, tác động trực tiếp vào người cầm lái, giúp an toàn trên mọi chặn đường.

Khi đặt tượng Phật trên xe ô tô thì xe ô tô gần như trở thành một Phật đường nhỏ, hào quang của Ngài bao trùm toàn bộ xe nên cả xe lẫn người trong xe luôn được ánh sáng này nhiếp hộ. Khi qua điểm đen giao thông, các oan hồn dã quỷ không thể nổi ánh sáng quang minh nên không thể can thiệp vào hành trình xe.Vì vậy nên đặt tượng Phật trên xe ô tô.

Những tượng Phật để oto được sử dụng nhiều

Khi đặt tượng Phật trên xe ô tô, tùy từng gia chủ phù hợp với tượng Phật nào. Cũng vì do nghiệp thức mỗi người đều sai khác, nên khởi tâm yêu thích tùy hình tượng Phật. Mỗi người có duyên của riêng mình, nên việc lựa chọn tượng Phật để oto là tùy thuộc vào nét “cảm” với vị tượng từng vị. Dưới đây là một số loại tượng Phật để xe ô tô, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn:

Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô: Tượng Phật A Di Đà để ôt chính là tượng trưng của sự hướng thiện, tránh mọi phiền muộn. Việc đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp tránh được điều xấu, tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung khi lái xe. 

Khi trưng bày tượng Phật A Di Đà trong xe ô tô sẽ có được sự bình an, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Đức Phật A Di Đà sẽ hỗ trợ tối đa cho tinh thần, trí tuệ để làm việc hiệu quả và có năng suất. 

Cũng dưới ánh sáng vô biên của Đức Phật A Di Đà, đặt tượng Ngài trong xe ô tô sẽ tránh được những tai ương, vận xấu, gặp dữ hóa lành.  

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô: Phật Di Lặc có dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, có khuôn mặt vui vẻ, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Là biểu tượng và mong muốn của sự hạnh phúc, sự sung túc và hài hòa trong gia đình. Đặt tượng Phật Di Lặc để oto với vẻ mặt tươi cười để nhắc nhở ta cẩn trọng, bao sóng gió, khó khăn đểu có thể vượt qua. Ngoài ra, việc đặt tượng Phật Di Lặc để xe ô tô giúp mọi công việc làm ăn khi di chuyển trên xe sẽ thuận buồm xuôi gió. Giúp mang lại sự giàu sang, đầy đủ cho gia đình.

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô: Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là vị Phật chuyên cứu hóa chúng sanh lầm than, mang đến phước lành cho nhân gian. Đặt tượng Phật Quan Âm trong xe ô tô giúp lái xe có thể vượt qua khó khăn, rào cản trên mọi chặn đường một cách an toàn và bình an. Ngoài ra đặt tượng Phật Quan Âm trong xe ô tô còn có mong muốn Người sẽ dẫn đường, chỉ lối gia chủ đi những con đường tránh sự khó khăn. Tránh được hoạn nạn của cuộc sống, hướng tới những điều thiện, điều từ bi trong gia đình. 

Tượng Phật Thích Ca để xe ô tô: Đức Phật Thích Ca chính là giáo chủ cõi Ta Bà. Đây chính là nơi mà chúng ta đang sống. Vì vậy đặt tượng Phật Thích Ca trong xe ô tô giúp người lái xe thượng lộ bình an, vượt qua hiểm nguy. Thành công trên con đường kinh doanh, làm ăn, buôn bán.

Chọn tượng Phật để xe ô tô như thế nào mới đúng?

Việc lựa chọn tượng Phật để oto như thế nào cho đúng cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Nhưng việc lựa chọn tượng Phật để xe ô tô của mỗi người lại khác nhau, tùy theo ý nghĩa, sự cảm Phật và mục đích của chủ nhân xe ô tô. 

Trước tiên, khi lựa chọn tượng Phật để ôt ta nên chọn theo sự “cảm”” đối với một vị Phật. Khi tâm của chúng ta thấy hợp với một vị Phật nào đó thì chứng tỏ thiền căn đang hướng về vị Phật đó. Để có một tượng Phật đặt xe ô tô thích hợp, mang lại sự an toàn, hỗ trợ nhất. Ta nên lựa chọn tượng Phật để oto phù hợp với tuổi mệnh. Theo dân gian, Phật bản mệnh sẽ bảo hộ ta được may mắn, sức khỏe, xua đuổi tà khí và điều xấu. Vì vậy lựa chọn tượng Phật để xe ô tô phù hợp với Phật bản mệnh cũng rất quan trọng.

Đặc biệt, khi lựa chọn tượng Phật để xe ô tô, thì tùy vào mục đích mong cầu của chủ nhân xe ô tô mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn những pho tượng khác nhau. Bởi mỗi vị Phật đều đại diện cho những lĩnh vực, những biểu tượng khác nhau trong cuộc sống. Vì vậy có thể dựa vào ý nghĩa các vị Phật để oto để bạn có thể chọn được một pho tượng Phật để oto phù hợp nhất. 

Một điều quan trọng khi lựa chọn tượng Phật để ô tô là bạn nên chọn kích thước tượng Phật phù hợp, không nên quá lơn. Bởi nếu tượng quá lớn có thể gây cản trở tầm nhìn, điều này thực sự ảnh hướng đến việc lái xe. Vì vậy cần phải cân nhắc lựa chọn tượng phù hợp nhất trước khi mua tượng Phật để ô tô.

Cách đặt tượng Phật trên xe ô tô

Hầu hết các chủ nhân xe ô tô đều đặt tượng Phật ở phía trước xe, vì đây là vị trí có thể nhìn thấy Phật mọi lúc. Bởi khi lái xe, điều quan trọng nhất mà người tài xế mong muốn đó chính là sự an toàn. Và lựa chọn một vị trí phù hợp để đặt tượng trên xe ô tô là một việc quan trọng. Vị trí phù hợp giúp mang lại may mắn trên mọi cung đường, chỉ cần nhìn thấy tượng Phật là đã tạo được cảm giác an tâm và vững tay lái hơn. 

Đặc biệt khi đặt tượng Phật để xe ô tô cần phải chú ý những điều sau:

Đầu tiên, vị trí đặt tượng Phật trên xe phải thật sạch để tỏ lòng thành kính đối với các vị. Sau khi đặt tượng thì xung quanh tượng cũng phải sạch sẽ, không nên vứt rác bừa bãi xung quanh tượng. 

Đặt biệt, vì xe ô tô phải di chuyển trên nhiều chặng đường khác nhau. Nên khi đặt tượng Phật trên xe ô tô cần phải chọn chân đế thật vững, tránh làm vỡ tượng khi di chuyển

Ngoài ra trước khi đặt tượng Phật trên xe ô tô thì nên làm lễ nhập thần cho tượng. Việc nhập thần bạn có thể tìm đến những nơi bán tượng Phật hoặc các chư tăng tại chùa để làm lễ. 

Khi đặt tượng Phật trên xe chỉ nên đặt ít tượng và nên đặt số lẻ. Nên đặt 1 vị Phật hoặc 3 tượng Tam Thế Phật. 

Đối với trường hợp vỡ tượng xảy ra thì không nên vứt tượng lung tung. Nên dùng giấy vàng để gói tượng và mang lên chùa để giải trừ tượng.

Mua tượng Phật để xe ô tô ở đâu?

Hiện nay, kinh doanh, buôn bán các pho tượng Phật để oto khá là phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng để tìm được một cơ sở chính sản xuất trực tiếp, và hài lòng về sản phẩm, thần thái pho tượng, hay giá cả phải chăng lại là một điều khó khăn. Vì vậy để chọn mua một pho tượng Phật để xe ô tô bằng đá đẹp nhất, uy tín nhất. Bạn có thể ghé và tham khảo Cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô- chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ từ đá Non Nước. Cơ sở hiện nay đang sản xuất trực tiếp hàng ngàn pho tượng Phật, được sự hài lòng của nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước.  

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin, có thể liên hệ ngay Cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô qua số điện thoại 090 469 7999 để có thể chọn lựa một pho tượng bằng đá hoàn hảo và phù hợp với mình nhất.

Tham khảo thêm các mẫu tượng Phật tại danh mục sản phẩm Tượng Phật. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy GỌI NGAY: 0904697999 đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.