5 + lý do nên chọn địa chỉ bán tượng Phật bằng đá Thành Đô

Tượng Phật bằng đá hiện nay xuất hiện rất phổ biến ở các đền chùa cũng như tại bàn thờ Phật của nhiều gia đình. Là một phật tử, bạn muốn tìm kiếm địa chỉ bán tượng Phật bằng đá uy tín, chất lượng? Tuy nhiên, bạn chưa biết nên tin tưởng địa chỉ nào? Đâu là cơ sở cung cấp tượng đá uy tín? Vậy thì nhất định bạn không nên bỏ qua những thông tin được chia sẻ sau đây.

Thành Đô – địa chỉ nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tượng đá

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp tượng đá khác nhau nhưng một trong những cái tên mà nhiều người tin tưởng nhất chính là Đá mỹ nghệ Thành Đô. Đây là một trong những cơ sở chuyên mang đến những mẫu tượng đá uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Tại đây có đội ngũ thợ tạc đá chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của làng đá Non Nước.

Thành Đô là địa chỉ tạc khắc tượng đá nhiều năm kinh nghiệm

Chính vì thế những mẫu tượng của Thành Đô luôn thể hiện vẻ đẹp của sự tinh tế, sắc sảo với tính thẩm mỹ cao. Từng đường nét trên khuôn mặt tượng Phật luôn được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng, cẩn thận. Bởi vậy, đến với Thành Đô, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đá mỹ nghệ Thành Đô đa dạng mẫu tượng đá 

Lý do thứ hai mà bạn nên đến với Thành Đô để mua tượng đá chính là các mẫu tượng đá tại đây vô cùng đa dạng từ mẫu tượng, kiểu tượng, kích thước, loại đá đến màu sắc. Bạn có thể lựa chọn những mẫu tượng Phật khác nhau như:

Thành Đô mang đến những mẫu tượng đá đa dạng nhất

 • Tượng Phật Thích Ca
 • Tượng Phật A Di Đà
 • Tượng Phật Di Lặc
 • Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát
 • Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh
 • Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát
 • Tượng Ma Đạt Tổ Sư
 • Tượng La Hán
 • Tượng Hộ Pháp
 • Tượng Kim Cang
 • Tượng Phúc Lộc Thọ
 • Tượng Quan Công

Mỗi mẫu tượng các vị Phật sẽ có nhiều kiểu dáng đa dạng như tượng Phật đứng, tượng Phật ngồi, tượng Phật truyền giáo, tượng Phật nằm,… Những mẫu tượng này vô cùng đa dạng về kích thước, mang đến cho mọi người sự lựa chọn thoải mái, từ tượng kích thước lớn lên đến hàng chục m đến tượng kích thước nhỏ, đặt trên bàn thờ tại gia,…

Ngoài ra, tượng đá Thành Đô còn mang đến nhiều mẫu thiết kế đa dạng với các loại đá tự nhiên. Vì thế mà mọi người có thể chọn tượng từ đá cẩm thạch, đá xanh, đá trắng tự nhiên, đá Ngọc ấn Độ, đá Pakistan,…

Thành Đô báo giá cạnh tranh – địa chỉ bán tượng phật đá giá rẻ nhất

Giá cả cạnh tranh cũng là một điểm cộng của địa chỉ bán tượng phật bằng đá Thành Đô. Trong đó, đơn vị là địa chỉ trực tiếp tạc khắc tượng, sử dụng nguồn nguyên liệu là đá tự nhiên và chủ động về nhân công. Chính vì vậy mức giá của Thành Đô luôn ưu đãi hơn những cơ sở khác từ 10 đến 40%. 

Tượng đá Thành Đô có giá cả cạnh tranh nhất

Ngoài ra, Thành Đô còn luôn mang đến những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho các khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị còn có chính sách vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Bởi vậy, đến với Thành Đô quý khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Đá mỹ nghệ Thành Đô cung cấp chính sách bảo hành trọn đời

Hiện nay, chính sách bảo hành của Thành Đô là chính sách bảo hành trọn đời. Do lựa chọn những loại đá tự nhiên cao cấp nên các mẫu tượng của đơn vị không bao giờ xuất hiện bất kỳ lỗi gì. Dù sử dụng qua 10 năm, 20 năm hay 100 năm thì tượng đá của Thành Đô cũng luôn trường tồn vĩnh viễn cùng thời gian. Vì vậy, lựa chọn đơn vị chính là quý khách hàng đã tìm đến một đơn vị uy tín nhất trên thị trường.

Chính sách bảo hành dài hạn của Thành Đô

Thành Đô sử dụng nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối tạc tượng 

Không giống như những đơn vị khác, sử dụng bột đá để tạc tượng, Thành Đô luôn sử dụng đá tự nhiên nguyên chất để tạc tượng. Chính vì thế mà các pho tượng do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao. 

Tượng đá Thành Đô nhận tạc tượng theo yêu cầu

Không chỉ cung cấp những mẫu tượng có sẵn, Thành Đô còn nhận tạc tượng theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tự chọn loại đá, kiểu dáng tượng với các kích thước sao cho phù hợp. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kính nghiệm, Thành Đô tự tin có thể giúp quý khách hàng hài lòng với mọi mẫu tượng do đơn cung cấp. 

Thành Đô nhận tạc khắc tượng theo yêu cầu

Đặc biệt, thời gian thi công tượng của Thành Đô rất nhanh chóng. Chính vì thế quý khách hàng sẽ không bao giờ phải đợi chờ lâu, tốn nhiều thời gian.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho tất cả mọi người để lựa chọn được địa chỉ bán tượng phật bằng đá tốt nhất. Thành Đô – địa chỉ cung cấp tượng phật đá giá rẻ nhất hiện nay luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.

Tham khảo thêm các mẫu tượng Phật đẹp nhất tại danh mục sản phẩm Tượng Phật. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy GỌI NGAY: 0904697999 đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.