Chế tác, vận chuyển tận nơi tượng Quan Âm 4m chùa Tuệ Quang – Mỹ

Chế tác và vận chuyển tượng Quan Âm 4m và bộ đồ thờ cúng cho chùa Tuệ Quang

Những ngày giữa tháng 10 năm 2015, nhận được nguyện vọng của Sư Cô Chúc Thành ( Chùa Tuệ Quang – Texas – Hoa Kỳ) mong muốn được thỉnh tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát bằng đá, cao 4m để thờ phụng tại chùa, cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô đã tiến hành tư vấn, báo giá và gửi hình ảnh mẫu tượng cho Sư Cô lựa chọn. Sau khi đã bàn bạc kỹ lưỡng, ngày 24 tháng 10 năm 2015, được sự tín nhiệm, tin tưởng của Sư Cô, hợp đồng điêu khắc tượng giữa Sư Cô và cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô được ký kết. Đơn hàng bao gồm:

1 tượng Quan Âm cao 4m.

1 Đế tượng lục giác cao 2.1m, 6 mặt chạm hoa văn nổi, có khắc 12 lời nguyện của mẹ Quan Thế Âm ( mỗi mặt 2 lời nguyện).

1 lư hương đá ( bát nhang) cao 1.2m

1 cặp đèn đá cao 1.6m

1 bàn thiên dài 1.5m

1 thùng phước sương

1 tấm bia đá khắc tên của các Phật tử cúng dường

Ngoài ra còn có bình hoa, đĩa trái cây và các đồ thờ cúng khác

Tất cả đều được làm từ đá tự nhiên, nguyên khối. Sau hơn 3 tháng miệt mài chế tác, dưới bàn tay khóe léo, lành nghề của đội quân thợ của cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô, các sản phẩm đã được hoàn thành một cách chu toàn, hoàn hảo nhất. Tiếp đó cơ sở đã tiến hành nghiệm thu, láp ráp thử nghiệm tượng tại cơ sở dưới sự chứng kiến của ba mẹ Sư Cô ( 2 bác ở tại Đà Nẵng là người đại diện thay cho Sư Cô). Dưới đây là video lắp ráp tượng:

 

Quá trình nghiệm thu kết thúc tốt đẹp cùng với sự hài lòng và những lời khen tặng từ phía nhà chùa, đó cũng là lời động viên, nguồn động lực lớn lao để cơ sở chúng con ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm hoàn hảo nhất.

Công việc tiếp theo: đóng thùng, vận chuyển ra cảng, đóng container và chuyển đường biển qua chùa cũng diễn ra thuận lợi, suông sẻ. Sư Cô cùng quý Phật tử đã làm lễ an vị tượng Phật vô cùng chu đáo, và đây là thành quả trên đất Mỹ:

Con xin chân thành cảm ơn Sư Cô Chúa Thành cùng quý Phật tử chùa Tuệ Quang đã tín nhiệm và cho cơ sở Thành Đô cơ hội làm việc cho nhà chùa. Con xin chúc Sư Cô, chúc quý Phật tử an lạc, tu hành tinh tấn. Con xin cảm ơn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những pho tượng Phật bằng đá đẹp nhất và trải nghiệm những tiện ích tối ưu của đá mỹ nghệ Thành Đô. Chúng tôi có:

  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu ( kích thước, mẫu mã).
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
  • Lắp đặt tận nơi, miễn phí.

Liên hệ: Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thành Đô

  • Xưởng sản xuất: Lô 35 -36 Đường Quán Khái 12, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.
  • Trưng bày: 135 -137 Huyền Trân Công Chúa , Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 090 469 7999

Hoặc điền thông tin và gửi đi ở mẫu Form Liên Hệ bên dưới, chúng tôi sẽ trả lới sớm nhất.

    Tham khảo thêm các mẫu tượng Phật bằng đá tại danh mục sản phẩm Tượng Phật. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, hãy GỌI NGAY: 0904697999 đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%. Còn gì thắc mắc, xin hãy để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.